.

12 Ý TƯỞNG LỚN ĐỂ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

Thảo luận trong 'Blog' bắt đầu bởi hienthi.com, 11/10/16.

  SMO - 12 Ý tưởng lớn để tăng doanh số bán hàng

  [​IMG]
  Tăng doanh số bán hàng


  “Chúng ta chỉ là những gì mà chúng ta lặp đi lặp lại.
  Do vậy sự hoàn hảo không phải là một hành động mà là một thói quen”

  – Aristotle (332-22 Tr.CN) -  1. Chớp lấy những nhu cầu chưa được thỏa mãn. Nếu nhìn vào công việc cụ thể của những nhân viên bán hàng trong một công ty, chúng ta sẽ thấy còn sót một số những nhu cầu chưa được đáp ứng. Hãy lập tức lấp kín ngay khoảng trống đó và tiếp tục công việc của mình.

  2. Thường xuyên lắng nghe thông tin phản hồi mỗi khi không thành công. Tự rút ra bài học từ những sai sót của mình, hoàn thiện kỹ năng và chiến lược cho mình.

  3. Khi thành công hãy nghĩ về những gì chúng ta đã làm đúng. Sau đó hãy làm bất cứ việc gì mà có thể áp dụng những suy nghĩ, tư duy và những kỹ năng mà chúng ta đã sử dụng

  4. Hãy kiên nhẫn nhưng đừng gây khó chịu cho khách hàng. Nghiên cứu cho thấy, 70% việc bán hàng được thực hiện sau lần tiếp cận thứ 5

  5. Nhiệt tình với sản phẩm hay dịch vụ của mình. Nếu chúng ta không nhiệt tình thì liệu có ai quan tâm đến sản phẩm đây

  6. Không ngại ngần khi mời chào mua hàng. Khách hàng tiềm năng biết chúng ta luôn mong muốn họ mua hàng, cho nên khi nhận được tín hiệu mua hàng, hãy đáp ứng ngay.

  7. Đảm bảo gây được thiện cảm với khách hàng. Sau mỗi một lần mua hàng, người mua phải cảm thấy vui khi làm việc với chúng ta.

  8. Làm cho khách hàng thỏa mãn với những gì họ mong đợi. Luôn thể hiện sự quan tâm của mình đối với họ và hãy lắng nghe tâm tư của họ, vì nhờ đó chúng ta có thể biết được thêm những nhu cầu mới.

  9. Hỏi những khách hàng đã tín nhiệm tên, địa chỉ của những người có thể trở thành khách hàng của chúng ta

  10. Có nhiều phương tiện liên hệ với khách hàng chủ chốt để đảm bảo tính liên tục nếu trong số họ có ai đó đi xa

  11. Nắm lấy tất cả các mối quan hệ. Hãy tận dụng những lời khuyên không trực tiếp bán được hàng ngay lập tức nhưng lại giúp cho sản phẩm được tín nhiệm hơn và được đánh giá cao hơn.

  12. Yêu thích những gì chúng ta làm. Khi chúng ta không còn yêu thích công việc nữa thì hãy tạm nghỉ hoặc tìm cách khác để kiếm sống.

  Chúc các bạn thành công!
   
 1. hienthi.com

  hienthi.com Thành Viên

  Tham gia: 23/12/14
  Số bài viết: 2,847
  788 lượt xem