.

TP-HCM: 3 điểm hấp dẫn doanh nghiệp chọn văn phòng quận 3

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi rapture, 30/6/18.

  3 điểm hấp dẫn doanh nghiệp chọn văn phòng quận 3

  Tại sao dịch vụ cho thuê văn phòng quận 3 luôn luôn phát triển hơn các quận khác. Quận 3 luôn là một quận thu hút nhiều doanh nghiệp đến đầu tư đặt văn phòng đại diện hay văn phòng làm việc. Sau đây, chúng tôi sẽ điểm qua những điểm đã hấp dẫn nhiều doanh nghiệp lựa chọn quận 3 hơn các quận huyện khác trong khu vực nội thành Sài Gòn.

  Vị trí khá đặc biệt

  Vị trí quận 3 khá đặc biệt, một quận tiếp giáp với rất nhiều quân khác trong thành phố như quận 1, 10, tân bình, phú nhuận,.. Không sở hữu vị trí bên các con kênh như quận 4 xinh đẹp, quận 2, quận 7 hiện đại bên nhánh sông sài Gòn, nhưng quận 3 là cầu nối các quận khác với nhau, có nhiều tuyến đường chính là nơi giao thoa của nhiều khu vực qua lại tại đây.

  [​IMG]

  Những con đường luôn có mật độ giao thông lớn vì vậy rất thuận tiện cho việc trao đổi hàng hoá, giao lưu gặp gỡ giữa các doanh nghiệp. Việc toạ lạc ngay đây còn nâng cao hình ảnh của công ty bạn trong mắt đối tác khách hàng. Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 3 phát triển mạnh để đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp muốn chọn nơi đây.

  Mức giá cho thuê

  Các cao ốc cho thuê văn phòng quận 3 không quá đắt đỏ như quận 1, chủ yếu phù hợp với nhiều doanh nghiệp vừa và doanh nghiệp đang có quy mô mở rộng. Mức giá dao động khoảng từ 10$/m2 cho những văn phòng thuộc hạng giá rẻ đến 25$/m2 cho toà nhà cao cấp sang trọng.

  Tuy nhiên các toà nhà nơi đây vẫn đáp ứng đầy đủ các tiện ích hiện đại như quận 1, xung quanh cũng có nhiều loại hình dịch vụ trung tâm thương mại, hàng xá quán ăn phục vụ nhu cầu của mua sắm, ăn uống của giới văn phòng. Ngoài ra, quận 3 cũng có những khu vực kinh doanh tập trung, vì vậy bạn cần xác định ngành nghề kinh doanh của mình có hợp vị trí khu vực cho thuê hay không để có sự lựa chọn phù hợp nhất với doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay.

  [​IMG]

  Kinh tế phát triển mạnh

  Nhiều doanh nghiệp có tên tuổi, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước cũng có trụ sở tại khu vực quận 3 nên kinh tế nơi đây phát triển không ngừng từng ngày. Việc thúc đẩy đô thị hoá đang được các chức năng nhà nước đẩy mạnh nên khu vực càng có sự phát triển vượt bậc đáng kể những năm gần đây.

  Những doanh nghiệp tại đây chính vì một phần có vị trí đắc địa nên việc trao đổi hàng hoá nhanh chóng, dễ dàng lưu thông. Hàng hoá trao đổi liên tục tạo ra nguồn thu lợi nhuận càng tăng. Chính vì vậy, mức thu nhập cũng như mức sống người dân nơi đây khá cao so với nhiều khu vực khác.
   
 1. rapture

  rapture Thành Viên

  Tham gia: 13/6/18
  Số bài viết: 10
  290 lượt xem