.

Toàn Quốc: 3 link thường

Thảo luận trong 'Thẻ Cào, Sim 3G, Dịch Vụ' bắt đầu bởi trannam7775, 18/5/18.

  Là Trung Tâm được cấp giấy phép hoạt động đào tạo dạy nghề lái xe cho học viên ở TPHCM. Bất cứ văn phòng Ghi Danh hay trụ Sở Chính đều có giấy phép hoạt động do Sở Lao Thông Thương Binh & Xã Hội cùng Sở Giao Thông Vận Tải TPHCM cấp và được công khai trên trang cổng thông tin của Sở GTVT TPHCM.

  - Chất lượng đào tạo lái xe đứng đầu TPHCM (Là đối tác quan trọng đào tạo nhân lực cho TAXI Mai Linh và Vinasun hơn 10 năm qua. =>> "Đối với Đồng Tiến học bằng lái xe ô tô là phải vững tay lái thực tế chứ không phải học lái xe để lấy bằng ngắm nhìn".


  - Tỷ lệ học viên thi đậu đứng đầu TPHCM, gần như tuyệt đối (Đồng Tiến đứng đầu TpHCM về số lượng học viên học lái xe ô tô b2 trung tâm thi sát hạch tại sân sát hạch lái xe lớn nhất TPHCM từ trước đến nay =>>Hàng ngàn học viên theo học lái xe ô tô mỗi tháng.


  - Học phí học lái xe ô tô rẻ nhất TPHCM (với hệ thống sân tập lái có ở khắp các quận TPHCM => sân sát hạch lái xe riêng của mình chính vì thế giá học phí học lái xe các hạng của Đồng Tiến luôn Siêu Rẻ...) Nơi nào rẻ hơn mà chất lượng như Đồng Tiến thì trường sẽ hoàn trả lại học phí cho học viên ngay lập tức.

  ++ Lịch học lái xe B2 hết sức linh hoạt cho học viên, có thể tự chọn ngày học và giờ học theo nhu cầu của mình. Với số lượng học viên đăng ký học lái xe ô tô B2 mỗi tháng 1.500 - 1.800 học viên chính vì vậy Trung Tâm luôn mở các lớp học Sáng - Chiều - Tối từ Thứ 2 đến Chủ Nhật để học viên có thể tùy ý lựa chọn sao cho phù hợp với công việc của mình.

  ++ Nếu học viên có công việc đột suất trong quá trình học lái xe tại Trung Tâm thì Trung Tâm sẽ cho học viên dời lịch học và lịch thi theo yêu cầu của học viên đó và sẽ dạy lại đầy đủ khi học viên bắt đầu đi học lại.

  ==>> ĐẶC BIỆT ==>> Khi đăng ký học lái xe ô tô B2 trong khóa này học viên sẽ được hỗ trợ dạy kèm miễn phí lại các bài sa hình nếu kết thúc khóa học mà vẫn chưa thực hiện được.

  ***Tất cả các dịch vụ trên: đã được cam kết chuẩn về học phí là trọn gói trong quá trình đào tạo không phát sinh chi phí; Tất cả chi phí khóa học lái xe đã bao gồm: giờ học lý thuyết & thi sát hạch; Các phí học đường trường, sa hình; ôn tập; xăng xe; bãi tập; thuê xe tập lái; tiền thầy cô giáo; lương giáo viên hoàn tất trong quá trình học.

  - Lớp học đầy đủ tiện nghi, xe học thực hành đời mới toàn bộ, chương trình giảng dạy lái xe ô tô luôn theo đúng chuẩn của Sở GTVT.

  - Miễn phí hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô b2, sách và đĩa VCD học tập, ôn thi.

  - Thời gian học ngắn nhất, nhanh nhất để thi nhận bằng (giấy phép lái xe)

  - Đặc biệt học phí học lái xe các hạng được chia nhỏ làm 2 – 3 lần đóng trong quá trình học tập

  - Tư vấn & ghi danh học lái xe b2 tại nhà hoặc công ty, doanh nghiệp (hoàn toàn miễn phí)

  - Có xe đưa đón học viên đi học thực hành tại điểm gần nhà; các quận/ Thành phố

  - Đăng ký theo nhóm có giáo viên xuống tận nhà, Cty dạy lý thuyết & thực hành

  - Đảm bảo cho từng học viên: học tốt, chạy xe tốt, an toàn và thi đậu cao nhất

  - Tỷ lệ gần 100% CÁC HỌC VIÊN đến Trung Tâm đăng ký học lái xe đều thi đậu/ các khóa học

  ĐẶC BIỆT: Giảm giá học bằng lái xe B2 thấp cho Học viên đăng ký học lái xe ô tô B2 theo nhóm từ 3 người trở lên; là Sinh Viên CĐ, ĐH; gia đình chính sách....
   
 1. trannam7775

  trannam7775 Thành Viên

  Tham gia: 14/5/18
  Số bài viết: 1
  450 lượt xem