.

TP-HCM: 3 lưu ý khi chọn đơn vị dịch vụ chuyển nhà

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vncachiusa, 15/6/18.

  Dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói là dịch vụ mang đến rất nhiều tiện ích cho công việc chuyển nhà. Hiện nay, lợi ích và tiến ích đó được thể hiện, phát huy ở các thành phố lớn của việt nam. Không chỉ tạo ra tiện ích, mà dịch vụ chuyển nhà ngày càng tạo ra niềm tinh vững chắc của khác hàng và khẳng định uy tín thương hiệu trên thị trường hiện nay.

  Tuy nhiên, những hình ảnh đẹp và uy tín đó có thể bị ảnh hưởng từ các nhà cung cấp dịch vụ kém chất lượng. Một trong những điều tệ hai đó làm mất niềm tin và uy tín của nhiều đơn vị cung cấp khác. Vậy nên, nếu bạn là khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ chuyển nhà thì nên chọn những đơn vị cung cấp uy tín và làm việc có quy trình.
  [​IMG]
  Để nhận biết những đơn vị có chất lượng kém và làm việc không có uy tín bạn nên lưu ý 3 vấn đề sau.

  Dịch vụ tại đơn vị cung cấp không có quy trình

  Một số đơn vị cung cấp mới ra đời sau chưa có kinh nghiệp chinh chiến trên dự án nào việc công ty đó có quy trình làm việc bài bản là không thể. Điều này, không chỉ gây áp lực làm việc mà các công việc thực hiện sẽ không đúng tiến độ, làm mất thời gian, phát sinh chi phi khách hàng và gâ mất uy tín thương hiệu của đơn vị cung cấp chuyển nhà khác. Điều quan trọng hơn là niềm tin khách hàng bị ảnh hưởng theo.

  Phát sinh phí

  Không có quy trình làm việc, khách hàng không nắm bắt được công việc quá trình chuyển nhà nên việc phát sinh thêm chi phí là điều khó tránh khỏi. Hiểu đơn giản hơn, là phát sinh những vật dụng, đồ đóng gói vật dụng, thời gian làm việc nhân sự… nên chi phí sẽ tăng. Bạn nên chú ý tránh những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng.
  [​IMG]
  Thái độ nhân viên làm việc

  Đối với một số công ty trẻ hiện nay, luôn lấy tiêu trí trẻ năng động làm việc nhanh nhẹn cho chất lượng cao. Nhưng đây chỉ đúng một phần, bởi các công ty trẻ này của có quy trình làm việc thì không thể có quy trình hướng dẫn, đào tạo nhân viên phải làm việc với thái độ như thế nào với khách hàng.

  Vấn đề tiếp đó là kỹ năng, sức trẻ khỏe là một lợi thế nhưng kỹ năng làm việc yếu, biểu hiện rỏ hơn là kỹ năng giao tiếp khách hàng mới đến kỹ năng chuyên môn. Kỹ năng giao tiếp, ứng xử là điều rất quan trọng, quyết định đến thái độ làm việc cũng như chất lượng công việc.

  Trong bài viết chia sẽ 3 lưu ý nhỏ trước khi bạn chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà hiện nay. Chúc bạn chọn đúng đơn vị uy tín để thực hiện công việc hiệu quả hơn.
   

  Các file đính kèm:

 1. vncachiusa

  vncachiusa Thành Viên

  Tham gia: 10/6/18
  Số bài viết: 9
  351 lượt xem