.

7 LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA MÁY QUÉT MÃ VẠCH O55 LÀM NÊN SỰ HOÀN HẢO

Thảo luận trong 'Công Nghệ' bắt đầu bởi marketing.mar, 26/4/18.

  Với sự đa dạng của các dòng máy quét mã vạch siêu thị trên thị trường khiến khách hàng khó có thể lựa chọn mua đúng sản phẩm, đúng tính năng mà họ mong đợi. Bởi lẽ mỗi một sản phẩm luôn có một đặc tính riêng biệt về cấu hình và ứng dụng.

  Điều gì đã làm nên sự hoàn hảo khác biệt cho máy quét mã vạch siêu thị O55?
  Ngoài tính năng quản lý hàng hóa thông qua mã vạch tiện lợi, nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả. Máy quét mã vạch O55 được tân tiến trang bị thêm nhiều tính năng đặc biệt.  Ưu điểm nổi bật của máy quét mã vạch O55
  1. Ứng dụng công nghệ quét mã vạch 1D & 2D và có khả năng quét trên mọi hướng của mã vạch giúp xử lý nhanh đơn hàng, khách hàng không phải chờ lâu.

  2. O55 là dòng máy quét mã vạch dành cho siêu thị nhờ vào việc thân thiện với người đọc trên giao diện di động trở thành lựa chọn hoàn hảo cho ngành bán lẻ, y tế, sản xuất với tốc độ quét nhanh và các chế độ quét dễ dàng.

  3. Tích hợp trên thiết bị di động như smartphone, tablet giúp việc thực hiện quảng cáo có mã vạch trên nền tảng phương tiện truyền thông xã hội. Chỉ bằng 1 lần quét mã 2D, thông tin/chương trình ngay lập tức sẽ được truyền đạt đến khách hàng 1 cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.

  [​IMG]


  4. Ứng dụng quét mã trong rạp chiếu phim: quản lý thẻ thành viên, ưu đãi hàng tháng, bán vé online,...

  [​IMG]


  5. Ứng dụng trong bệnh viện: Quản lý hồ sơ bệnh án, thông tin bệnh nhân.

  [​IMG]


  6. Hệ thống siêu thị, các chuỗi cửa hàng bán lẻ và nhà hàng: Lan tỏa ưu đãi nhanh chóng trên mạng xã hội, quản lý chương trình ưu đãi dễ dàng, mang lại hiệu quả bán hàng cao

  [​IMG]

  7. Tiết kiệm chi phí quảng cáo và diện tích trưng bày, bắt kịp xu hướng quảng cáo

  [​IMG]

  >>XEM THÊM : DÒNG SẢN PHẨM MÁY QUÉT MÃ VẠCH DELFISCAN C45 VÀ O55


  DELFI TECHNOLOGIES luôn mang đến những công nghệ tiến tiến cho bạn - doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp các thiết bị và giải pháp công nghệ mã vạch tại thị trường Đan Mạch và khu vực Bắc Âu. Hiện nay đã có chi nhánh và văn phòng đại diện tại các quốc gia Na-Uy, Đức, Ý, Thuỵ Điển, Đan Mạch, Việt Nam.
  - Delfi luôn tâm niệm mang đến cho Khách hàng những giải pháp tối ưu và dịch vụ tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Uy tín, chất lượng, tận tâm chính là những giá trị cốt lỗi mà Delfi hướng đến cho từng khách hàng.
  - Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về dòng máy quét mã vạch. Hãy nhấc điện thoại và liên hệ với Delfi thông qua hotline 0948 490 070 của chúng tôi ngay. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, đem đến sự hài lòng, uy tín và chất lượng.

  CÔNG TY TNHH TECHNOLOGIES DELFI VIỆT NAM

   
 1. marketing.mar

  marketing.mar Thành Viên

  Tham gia: 5/2/18
  Số bài viết: 29
  484 lượt xem