.

Toàn Quốc: Balo quảng cáo – balo ngoại ngữ chiến lược quà tặng phù hợp của trung tâm ngoại ngữ !

Thảo luận trong 'Balo' bắt đầu bởi balosgsao, 3/10/15.

  Balo quảng cáo – balo ngoại ngữ chiến lược quà tặng phù hợp của trung tâm ngoại ngữ !
  [​IMG]

  Ngoại ngữ là hành trang vô cùng cần thiết trong xã hội hiện nay không chỉ là đi học mà đó là chìa khóa thành công trong công việc. Chính vì ngoại ngữ cực kì quan trọng như vậy nên rất nhiều các bạn sinh viên, hay những người đi làm đều cắp sách đến trường học, trung tâm ngoại ngữ vào mỗi buổi tối để trao dồi khả năng ngoại ngữ của mình. Nhận thấy được tầm quan trọng đó, mà rất nhiều trường học, trung tâm ngoại ngữ xuất hiện không chỉ thu hút các học viên bằng chất lượng mà chủ yếu hơn cả là các chương trình khuyến mãi về giảm học phí hay tặng kèm sản phẩm để cạnh tranh với nhau.

  [​IMG]
  Ngoài những chiếc túi vải thông dụng thì balo quảng cáo – balo ngoại ngữ chính là chiến lược quà tặng phù hợp để các trung tâm ngoại ngữ dành tặng cho các học viên có thành tích học tập xuất sắc hay đăng ký theo các khóa học của trung tâm. Với món quà tặng ý nghĩa đó sẽ giúp cho học viên có động lực phấn đấu hơn, và hơn thế nữa sẽ giúp cho hình ảnh của trung tâm bạn đến gần với các khách hàng khác.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Balo quảng cáo được sản xuất với nhiều chất liệu vải khác nhau và hình ảnh, màu sắc được thiết kế, phối màu cho phù hợp với từng trung tâm riêng biệt. Quý trường học, trung tâm ngoại ngữ các bạn đang có nhu cầu may balo quảng cáo- balo ngoại ngữ thì hãy liên hệ với Xưởng may balo quảng cáo Sài Gòn Sao chúng tôi để tham khảo những mẫu mã, chất liệu vải và sẽ được tư vấn miễn phí về cách phối màu cũng như in logo, hình ảnh của trung tâm lên chiếc balo nhé!

  CÔNG TY CP SÀI GÒN SAO

  Website : http://saigonsao.com.vn/

  Địa chỉ: 28 Trịnh Lỗi, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. HCM

  Điện thoại : (08) 22148787 – (08) 22148797 – (08) 22121250

  Fax : (08) 39789687

  Email : saigonsao.hcm@gmail.comsaigonsao_hcm@yahoo.com
   
 1. balosgsao

  balosgsao Thành Viên

  Tham gia: 17/4/15
  Số bài viết: 38
  364 lượt xem