.

Toàn Quốc: Bát đĩa Bát Tràng cao cấp- gốm sứ Bát Tràng

Thảo luận trong 'Nội Thất' bắt đầu bởi Gomsubattrang, 20/11/18.

  Bộ bát đĩa gốm sứ cao cấp được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp từ đôi bàn tay của những người thợ thủ công tâm huyết trong đó là kinh nghiệm là tình yêu với gốm, những sản phẩm gốm sứ gia dụng không chỉ sang trọng mà còn thanh lịch, an toàn cho sức khỏe, cũng là món quà thật tinh tế, ý nghĩa cho những người bạn và khách hàng.

  Sau đây chúng tôi đưa đến các bạn một số hình ảnh bộ đồ ăn gốm sứ Bát Tràng cùng onlie đến với sản phẩm cao cấp của chúng tôi.


  [​IMG]


  Những bộ đồ ăn cao cấp với quy trình sản xuất thủ công tạo nên vẻ đẹp riêng, mang đến giá trị riêng cho từng sản phẩm, sản phẩm thủ công nên các nét vẽ còn vô cùng uyển chuyển với những nét thanh nét đậm, nét to nét nhỏ khác nhau, thủ công nên các nét vẽ còn vô cùng uyển chuyển với những nét thanh nét đậm, nét to nét nhỏ khác nhau.


  [​IMG]


  Họa tiết hoa văn mang vẻ đặc trưng của con người Việt Nam hoa văn đơn giản nhưng tạo nên sự tinh tế cho từng sản phẩm, màu sắc có tính gần gũi với đời sống thường ngày


  Khách hàng tham khảo thêm ca cốc, phin cafe rất tinh tế với mẫu mã đa dạng và hấp dẫn, rất phù hợp với các bạn làm văn phòng.


  Bát đĩa gốm sứ Bát Tràng đều được sản xuất dựa trên các tiêu chí nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng, không dùng các nguyên liệu độc hại có chứa chất chì hay các chất hóa học khác.


  [​IMG]  Sản phẩm bát đĩa Bát Tràng có độ dày dặn và chất sứ khá chắc chắn. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng được trong thời gian rất lâu mà không phải mua loại mới giúp tiết kiệm đi nhiều chi phí cũng như thời gian phải mua sắm.


  Mỗi mẫu đều có thiết kế đều có kích thước khác nhau với nhiều hình dáng rất phong phú tạo ra sự mới mẻ đến mỗi bữa ăn.


  [​IMG]


  Khách hàng trực tiếp đến cửa hàng Gốm Sứ Bát Tràng , hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi nhất.  · Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội

  · Bản đồ tới Showroom

  · Hotline: 0966.921.090
   
 1. Gomsubattrang

  Gomsubattrang Thành Viên

  Tham gia: 2/11/18
  Số bài viết: 13
  Web:
  202 lượt xem