.

Toàn Quốc: Bộ kit arduino dành cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Linh Phụ Kiện' bắt đầu bởi robotchomoinguoi, 6/2/18.

  Bộ kit arduino cơ bản dành cho người mới bắt đầu nào sẽ giúp người học arduino vượt qua những bài học lập trình?

  Các bộ kit arduino là vấn đề quan tâm hàng đầu dành cho những người mới tiếp xúc với ngôn ngữ lập trình arduino. Đầu tiên, để tiếp xúc với ngôn ngữ lập trình arduino, người học cần tìm kiếm một bộ kit có giá cả hợp lý, phải chăng, và đáp ứng được nhu cầu học tập của bản thân. Sau đây, trong bài viết này. Tôi xin giới thiệu top 5 bộ arduino cơ bản dành cho người mới bắt đầu.

  Bộ kit arduino số 1 Bộ arduino cơ bản V1
  [​IMG]


  Bộ học lập trình arduino cơ bảnĐây là bộ kit arduino có chi phí rẻ nhất mà mình được biết trong các bộ arduino cơ bản. Bộ kit arduino này cung cấp các linh kiện điện tử cơ bản như đèn led, LCD, nút bấm, chiết áp, pin 9V, Remote hồng ngoại.

  Xem chi tiết linh kiện tại link  Bộ kit arduino số 2 Bộ arduino cơ bản RFID
  [​IMG]


  Bộ arduino cơ bản RFID về cơ bản tương đối giống với combo V1. Tuy nhiên có một điểm khác biệt đáng kể đó là việc bổ sung thêm các module linh kiện điện tử của arduino như module RFID, module cảm biến âm thanh, nhiệt độ độ ẩm, relay từ, joystick, module thời gian thực. Điều này làm gia tăng đáng kể khả năng thực hành của người học arduino.


  Xem chi tiết linh kiện tại link


  Bộ kit arduino số 3: Bộ học tập arduino nâng cao
  [​IMG]

  Bộ học arduino nâng cao
  Bộ học tập arduino nâng cao mang đến cho người học bộ Sensor shield và cảm biến siêu âm. Cá nhân mình thực sự không đánh giá cao bộ học arduino nâng cao này vì chưa thể nhìn được sự đáng đồng tiền bát gạo của lượng linh kiện tăng thêm.

  Xem chi tiết linh kiện tại link


  Bộ kit arduino số 4: Bộ combo robot bluetooth


  [​IMG]

  Bộ arduino robot bluetooth


  Bộ combo robot bluetooth là bộ thiết bị chế tạo robot với nền tảng arduino Uno R3 chíp dán. Bộ combo này có đầy đủ các thiết bị, linh kiện giúp cho các bạn có thể chế tạo một chiếc xe robot bluetooth hoàn chỉnh có thể điều khiển bằng điện thoại hoặc máy tính.

  Xem chi tiết linh kiện tại link  Bộ kit arduino số 5: Bộ combo robot 3 in 1


  r
  Bộ arduino 3 in 1
  Bộ kit robot 3 in 1 cho chúng ta trải nghiệm về một robot có 3 chức năng, điều khiển bằng điện thoại, dò đường và tránh vật cản. Đây là 3 mẫu cơ bản điển hình nhất trong chương trình Robot cho mọi người.

  Xem chi tiết linh kiện tại link


  Nhìn chung, các bộ tự học arduino rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, người mới học arduino nên căn cứ vào mục tiêu của mình để lựa chọn bộ arduino phù hợp với mong muốn và túi tiền của mình.

  Chúc các bạn học tập arduino thật vui!!!

  Nguồn: laptrinhdieukhien.com
   
 1. robotchomoinguoi

  robotchomoinguoi Thành Viên

  Tham gia: 30/6/17
  Số bài viết: 21
  563 lượt xem