.

Toàn Quốc: Bơm màng Sandpiper

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi nguyenduc99, 26/11/18.

  Bơm màng Sandpiper

  Máy bơm màng có nhiều ứng dụng đặc biệt các ứng dụng của bơm màng cực kỳ đa dạng. Tương đương vớii các ứng dụng đa dạng của bơm màng là các model máy bơm màng cực kỳ đa dạng. Có rất nhiều hãng máy bơm màng được sử dụng trên thị trường trong đó dòng Bơm màng Sandpiper là dòng bơm được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
  Vậy các ứng dụng của Bơm màng Sandpiper là gì và đặc điêm của Bơm màng Sandpiper như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  Bơm màng Sandpiper
  Bơm màng Sandpiper là dòng máy bơm màng của Mỹ với chất lương sử dụng hàng đầu, hiệu quả sử dụngcao, sử dung Bơm màng Sandpiper cónhiều ứng dụng, dòng bơm này cũng có sẵn các linh kiện thay thế khi hư hỏng và đặc biệt sử dụng Bơm màng Sandpiper tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng.
  Cấu tạo Bơm màng Sandpiper đơn giản với màng bơm là bộ phận chính có khả năng chịu ăn mòn cao, thân bơm của Bơm màng Sandpiper có nhiều vật liệu tương ứng với các ứng dụng điển hình, van bơm 1 chiều được sử dụng nhằm bảo vệ hoạt động của máy bơm,
  Bơm màng Sandpiper là loại bơm sử dụng màng bơm chuyển chất bơm nhờ tác dụng của khí nén. Sau đó, sử dụng áp lực của khí nén tác động lên màng bơm và truyền áp lực này cho chất bơm. Khi đó chất bơm được trong buồng khí nén để đầy chất bơm, việc hút và đẩy chất bơm của màng còn dựa vào tác động của bộ van bi một chiều

  http://bombanhrangvn.com/bom-banh-rang-varisco/
  [​IMG]
  http://bombanhrangvn.com/ban-bom-banh-rang-gia-re-chinh-hang-tai-ha-noi/
  Xem thêm: Nguyên lý bơm bánh răng như thế nào
  Các ứng dụngcủa Bơm màng Sandpiper bao gồm
  Các ứng dụng dùng bơm tương ớt, nước mắm, mì gói, sữa, mía đường, nước ngọt, bia... Trong ngành công nghiệp thực phẩm và sản xuất nguyên liệu thực phẩm
  Ngành hóa chất: Sử dụng bơm màng sandpiper để bơm các chất ăn mòn như: axit, polymer, keo và chất dính, xi mạ...
  Ngành dầu khí: ứng dụng bơm màng trong hệ thống bơm dầu diesel, bơm nhiên liệu cho hệ thống máy công cụ...
  Ngành men sứ: bơm màng dùng để bơm bùn loãng, bơm nhiên liệu và bơm phun men sứ.
  Ngành sản xuất sơn và mực in: Bơm các loại dung môi hay hóa chất để sản xuất ra sơn và mực in.
  Ngành sản xuất nhựa & polymer: sử dụng bom mang bơm các loại hóa chất cũng như các loại nhưa dẻo tổng hợp... Loại bơm thích hợp cho các lĩnh vực khác nhau trong công nghiệp.
  Quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ cấu tạo và nguyên lý hoạt động của Bơm màng Sandpiper khi sử dụng từ đó có được hiệu quả sử dụng cao nhất, thời gian sử dụnglâu dài bền bỉ nhất.
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 nhé!
   
 1. nguyenduc99

  nguyenduc99 Thành Viên

  Tham gia: 25/3/18
  Số bài viết: 173
  210 lượt xem