.

Toàn Quốc: Bơm thủy lực cánh gạt

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi nguyenduc99, 31/10/18.

  Bơm thủy lực cánh gạt

  Cùng với bơm thủy lực bánh răng thì máy bơm thủy lực cánh gạt là loại máy bơm có nhiều ứn dụng và đặc biệt sử dụng hiệu quả với nhiều chất bơm và nhiều loại máy móc khác nhau.
  Máy bơm thủy lực cánh gạt là dòng bơm có áp lực cao, sử dug bền bỉ, có nhiều ứng dụng khi sử dụng và đặc biệt máy bơm thủy lực cánh gạt có mẫu mã đa dạng, sử dụng hiệu quả với nhiều ngành công nghiệp khác.
  Sử dụng bơm thủy lực cánh gạt mang lại hiệu quả sử dụng cao, có thể sử dụng với nhiều chất bơm và đặc biệt sử dụng phù hợp với nhiều ngành công nghiệp.
  Vậy bơm thủy lực cánh gạt có ứng dụng gì và sử dụng như thế nào? Cùng chúng tôi tìmhiểu trong bài viết dưới đây nhé!

  http://bombanhrangvn.com/bom-banh-rang-loai-nao-re/
  [​IMG]
  http://bombanhrangvn.com/bom-banh-rang-co-nhung-loi-nao/
  Xem thêm tại: bơm định lượng blue white C645P

  Bơm thủy lực cánh gạt
  Có thể nói việc sử dụng bơm thủy lực cánh gạt phùhợp với nhu cầu sử dụng với áp lực cao, các chất bơm đặc, nhớt, siêu đặc và các chất bơm có nhiều cặn.
  Sử dụng Bơm thủy lực cánh gạt cũng làm cho người dùng cảm thấy yên tâm và hài lòng khi sử dụng cho mọi ứng dụng, mọi nhu cầu sử dụng và đặc biệt việc sử dụng Bơm thủy lực cánh gạt luôn ổn định so với các loại máy bơm thủy lực khác.
  Cấu tạo máy Bơm thủy lực cánh gạt đơn giản với các bộ phận sau: Thân bơm ; trên thân bơm sẽ gia công bạc đỡ trượt “Stator” các đầu cánh hoặc ghép bạc đỡ trượt đầu cánh rời ( với mục đích là thay thế được gọi là “Stator”)
  Nguyên lý hoạt động bơm thủy lực cánh gạt cũng khá đơn giản với quy trình hút đẩy chất lỏng tăng áp lực cho chất lỏng.
  Ruột bơm là phần quay hình trụ được gọi là “Roto” và quay được bởi mô men tác động từ bên ngoài qua trục dẫn đến roto, trên roto có phay các rãnh trượt có chiều hướng tâm và song song với đường sinh để chứa các cánh gạt.
  Phần quay “Roto” được đặt lệch tâm với một kích thước phù hợp để tạo nên khoang hút-màu xanh dương và khoang đẩy-màu đỏ nâu (xem hình trên);
  Khoang hút tạo cửa vào còn khoang đẩy tạo cửa ra cho hợp lý.
  Vì các khoang hút và đẩy là do các cánh gạt tạo nên thì được gọi là “Bơm cánh gạt” Cứ một vòng quay thì bơm chuyển dược một lượng chất lỏng ;Lương chất lỏng này được gọi là lưu lượng riêng của bơm ký hiệu là q với đơn vị đo là cc/v
  Sử dụng Bơm thủy lực cánh gạtcần bảo dưỡng bảo trì máy bơm thường xuyên và định kỳ giúp tăng hiệu quả sử dụng lên cao nhất cũng như tăng cường hiệu quả tối đa.
  Hãy liên hệ ngay VIMEX 0989775196 nếu cần tư vấn
   
 1. nguyenduc99

  nguyenduc99 Thành Viên

  Tham gia: 25/3/18
  Số bài viết: 173
  269 lượt xem