.

Cabozantinib Cabozanib 20 mg Tablet

Thảo luận trong 'Sức Khỏe' bắt đầu bởi Drugssquare, 15/3/22.

  Cabozantinib, một chất ức chế tyrosine kinase phân tử nhỏ trong viên nén Cabozanib 20 mg, được sử dụng trong điều trị ung thư tuyến giáp thể tuỷ, ung thư biểu mô tế bào thận và ung thư biểu mô tế bào gan. Bằng cách ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư trong cơ thể, Cabozanib 20mg làm tăng tỷ lệ đáp ứng, thời gian sống không tiến triển và thời gian sống thêm toàn bộ. Nó ngăn chặn một loại protein bất thường phát tín hiệu cho các tế bào ung thư tăng sinh. Sau đây là một số chi tiết cơ bản về loại thuốc này:

  Sản xuất bởi - BDR Pharmaceuticals
  Thành phần - Cabozantinib 20mg
  Đóng gói - Gói 30 viên

  Bệnh nhân nên dùng thuốc này vào cùng một thời điểm mỗi ngày, cùng hoặc không với bữa ăn, theo chỉ dẫn của bác sĩ. Thông báo cho bác sĩ của bạn về bất kỳ thay đổi nào bạn gặp phải sau khi sử dụng thuốc này. Tuy nhiên, một số tác dụng phụ có thể xảy ra mà bác sĩ sẽ thông báo trước để bạn khỏi lo lắng.

  Cabozanib 20 mg, bạn có thể nói một loại thuốc chung khác của Cabozantinib hoặc thuốc thay thế biệt dược có tên là Cometriq. Nếu bạn lo lắng về giá của Cabozanib 20 mg, hãy nhớ rằng thuốc gốc hoặc thuốc thay thế rẻ hơn thuốc có thương hiệu.
   
 1. Drugssquare

  Drugssquare Thành Viên

  Tham gia: 11/10/21
  Số bài viết: 10
  Web:
  50 lượt xem