.

Toàn Quốc: Các Hệ Thống Trong Thi Công Điện Cho Nhà Hàng

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi ledat1986, 26/8/21.

  mặc dù thi công điện nhà hàng chỉ chiếm tỷ trọng khá ít (khoảng 10-20% trị giá dự án), nhưng hệ thống điện của nhà hàng lại quyết định đẳng cấp chất lượng của Dự án nhà hàng đấy. Bởi vì lắp đặt hệ thống điện cho nhà hàng là một nhân tố khôn cùng quan trọng giúp tăng trưởng và nâng cấp nhà hàng vì mục đích, tiện nghi cho người sử dụng. Nhà thầu Đại Phú phồn thịnh là đơn vị thi công điện cho nhà hàng uy tín, được hàng ngàn khách hàng chọn lựa tin tưởng.
  [​IMG]
  Thi Công Điện Cho Nhà Hàng​
  Xem Thêm ==> Thi Công Hệ Thống Điện Khách Sạn hàng đầu Tại Hồ Chí Minh
  Xem Thêm ==> Nhà Thầu Thi Công Hệ Thống Điện Nhà Xưởng Số một
  Xem Thêm ==>
  Lắp Đặt Tủ Điện Công Nghiệp Uy Tín Chất Lượng Ở TP Hồ Chí Minh
  các Hệ Thống Trong Thi Công Điện Cho Nhà Hàng

  Hệ thống điện còn thường gọi là ELV (Extra Low Voltage systems) - là một thuật ngữ được dùng trong ngành vun đắp, tiêu dùng để chỉ những hệ thống trong 1 tòa nhà cần điện để có thể hoạt động nhưng không phải là một phần của hệ thống điện chính ở trong nhà hàng.
  1. Hệ thống sử dụng để điều hành nhà hàng: dùng trong tích hợp những hệ thống thuộc nằm trong Dự án để điều hành và giám sát tình trạng các hệ thống khoa học, tự động hóa điều hành hoạt động của Dự án đấy.
  2. Hệ thống mạng dữ liệu nội bộ (LAN, WAN), đường trục (Backbone). Đưa mạng Internet đến những phòng nằm trong khuôn viên nhà hàng.
  3. Hệ thống của tổng đài (PABX): tiêu dùng để duy trì kết nối thông tin liên lạc của nhà hàng sở hữu bên ngoài .Bao gồm hệ thống tổng đài (PBX) và những điện thoại di động (Telephone).
  4. Hệ thống âm thanh ở nơi công cùng (PA): Hệ thống âm thanh sẽ thông tin ở nơi công cùng, nhằm truyền đạt những thông báo, tin nhắn và thông điệp cũng như đang trong chế độ thông tin nguy cấp.
  5. Hệ thống báo cháy (Fire Alarm): sử dụng để phát hiện và cảnh cáo cháy trong Công trình. Đôi khi sẽ được tích hợp thêm hệ thống Firemen Intercom. Tuy là một hệ thống nhỏ nhưng nó với vai trò đặc biệt quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho nhà hàng giảm thiểu khỏi các sự cố về vấn đề điện.
  6. Hệ thống về Intercom: dùng để liên lạc nội bộ, áp dụng trong những khu chung cư cao tầng, kết hợp để quản lý cầu thang máy và nơi để đỗ xe, cho phép người được tiến thoái những khu vực. Ở nơi bệnh viện thường sử dụng 1 cái hệ thống đặc thù có tên gọi là Nurse call.

  tổ chức TNHH TM DV XD ĐẠI PHÚ phồn thịnh
  Ðịa Chỉ: 679/5 con đường Tân Sơn, P.12, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
  PGD: 44/2 đường TTN 14, P Tân Thới Nhất huyện 12
  DĐ: 0986.239.299(Mr.Phú) Fax: (028) 62 59 96 47
  cửa hàng 39 Phan Văn Hớn huyện 12 ĐT:(028) 62 54 00 80
  Email: info@thicongdien.com.vn
  Website: thicongdiennhaxuong.com - thicongdien.com.vn - thicongdiencopngnghiep.com.vn
  Mọi thông báo Xin Vui Lòng liên hệ với Chúng Tôi
  Bạn mang Thể Xem Thêm Về lĩnh vực Thi Công Điện
   
 1. ledat1986

  ledat1986 Thành Viên

  Tham gia: 12/8/21
  Số bài viết: 36
  33 lượt xem