.

Toàn Quốc: Các khoá học SEO thực hành có lợi ích như thế nào?

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi rapture, 14/6/18.

  Các khoá học SEO thực hành có lợi ích như thế nào?

  SEO là thuật ngữ xuất hiện vào năm 2008 nhưng mãi những năm gần đây mới được nhiều người biết đến và quan tâm. Các khoá học SEO thực hành, công ty dịch vụ SEO ra đời đáp ứng nhu cầu của các công ty doanh nghiệp hay các cửa hàng. Sự phát triển công nghệ đã giúp cho không ít doanh nghiệp đưa sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng qua kênh online và thu lợi nhuận khổng lồ từ việc bán hàng trên website.

  Học SEO để làm gì?
  Các khoá học SEO thực hành có rất nhiều để bạn lựa chọn. Với những nguồn thông tin khác nhau sẽ làm bạn khó khăn lựa chọn. Vậy trước khi học, bạn nên xác định được học SEO làm gì, có ích gì cho mình và cho công ty doanh nghiệp.


  [​IMG]


  Với câu hỏi trên, chúng tôi sẽ đưa ra các chia se để bạn hiểu rõ về khoá học này

  Học SEO để phát triển kênh bán hàng cho chính mình. Giới thiệu đến các khách hàng đã đang và có nhu cầu sử dụng sản phẩm dịch vụ. Đưa các hình ảnh chân thật nhất từ cửa hàng bạn đến với khách hàng. Tạo niềm tin nơi chúng ta, giúp tăng lượng khách hàng tiềm năng. Việc học các khoá học SEO thực hành còn giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo thông thường hay các trang quảng cáo Google, Facebook,,,,

  Các khoá học seo thực hành như tên gọi sẽ kết hợp lý thuyết và thực hành cùng nhau để bạn thực hành và áp dụng sau khoá học này. Tại đây bạn sẽ được giảng viên có kinh nghiệm và làm dịch vụ SEO nhiều năm giúp đỡ hỗ trợ bạn, tạo cho bạn kiến thức nền tảng SEO vững chắc nhất. Quản lý các kênh quảng cáo từ công ty hiệu quả.

  Chương trình khoá học
  SEO là công việc đưa trang web của bạn lên top của Google và đưa đến cho khách hàng khi họ có nhu cầu. Nội dung khoá học sẽ được cập nhập liên tục theo sự thay đổi thuật toán của Google. Những gì bạn học trong khoá học sẽ rất sát với thực tế.


  [​IMG]


  Bạn sẽ học từ những điều cơ bản nhất để tạo nền móng vững chắc phát triển. Khi tham gia khoá học SEO thực hành bạn sẽ được hướng dẫn tận tay thiết kế website bằng WordPress, phân tích từ khoá, viết bài chuẩn SEO,... học về các chiến lược SEO khác và tạo kế hoạch dài hạn ngắn hạn cho chính công ty cửa hàng mình.

  Chình trình học dành cho tất cả mọi người dù bạn là ai. Chỉ cần bạn có laptop cá nhân và thành thạo vi tính văn phòng là có thể học. Việc học hỏi thêm những điều mới mẻ dù không đúng chuyên môn thì nó cũng sẽ là cơ hội sau này cho chính mình. Bạn có nhu cầu tham gia khoá học hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.
   
 1. rapture

  rapture Thành Viên

  Tham gia: 13/6/18
  Số bài viết: 10
  239 lượt xem