.

Toàn Quốc: Cách phân biệt đá obisidan tự nhiên thật và giả nhanh và dễ nhất

Thảo luận trong 'Trang sức và Phụ kiện' bắt đầu bởi vonnntaypt, 24/3/19.

  Cách Kiểm Tra Phật Bản Mệnh Đá Obisidan Thật Và Giả Nhanh Và Dễ Nhất

  Hiện nay đeo phật bản mệnh khá nhiều người ưa chuộng nhưng trên thị trường có khá nhiều nơi bán mặt phật bản mệnh với giá cao có những những bán giá chỉ bằng vài chục ngàn vậy hôm nay shop xin hướng dẫn cho mọi người cách nhận biết và hiểu lý do tại sao lại có giá thành khác nhau như vậy nhé .

  Video Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Đá Obisidan Tự Nhiên Thật Và Giả :

  [​IMG]


  Đối với hàng rẻ thì chất lượng rất xấu và khi các bạn soi đèn không nhìn qua được , còn đối với mặt dây chuyền phật bản mệnh đá obisidan tự nhiên khi các bạn soi đèn có thể xuyên qua , và nhìn cũng sắc nét đẹp hơn không như những hàng rẻ các bạn nha, nên các bạn lưu ý ạ ,

  Đá núi lửa là đá gì?
  Đá núi lửa – tên đầy đủ là thủy tinh núi lửa, tên khoa học là Obsidian, là giống đá bán quý được tạo thành trong quá trình phun tạo núi lửa, công thức hóa học là SiO2.

  Giống như tên gọi của đá, đá có lớp thịt giống như thủy tinh, trọng lượng nhẹ, độ cứng 6/10 tính theo thang độ Mohs nhưng thịt sắc và dễ vỡ.

  [​IMG]


  Đá núi lửa có nhiều màu sắc khác nhau như đen, nâu, xanh,… Tuy nhiên phổ biến nhất là loại màu đen. Một số loại có hiệu ứng quang học ánh vàng, ánh bạc khi bề mặt phản chiếu dưới ánh sáng ban ngày.

  Tại Việt Nam, đá núi lửa được tìm thấy phổ biến ở địa phận các tỉnh Lâm Đồng, Đồng Nai, Thanh Hóa. Loại đẹp nhất tạo thành ở tỉnh Lâm Đồng, cho hiệu ứng quang học ánh bạc cũng là loại mà PhatBanMenh.Top đang bán.

  Đá Obsidian có rất nhiều công dụng tốt cho con người

  Đầu tiên là khả năng chữa bệnh

  Tại Ấn Độ, đá được coi là công cụ có thể làm tiêu tán “nút thắt năng lượng”. Đá có thể nạp năng lượng cho cơ thể và đảm bảo cho các cơ quan hoạt động cân bằng, ổn định.

  Khi xếp Obsidian ngay cạnh đá thạch anh, chúng có thể giải quyết những vấn đề bế tắc về tình cảm và tâm lý.

  Nếu để Obsidian tiếp xúc thường xuyên với cơ thể nó sẽ giúp thận hoạt động ổn định, huyết áp lưu thông bình thường và tăng cường sự miễn dịch của cơ thể. Ngoài ra nó còn tác động tốt tới ruột và dạ dày.

  Tác dụng phong thủy

  Theo người Hindu, đá Obsidian truyền năng lượng của Trái Đất vào cơ thể con người đồng thời hấp thu năng lượng và suy nghĩ xấu xa, giúp chủ nhân chống lại những thế lực đen tối.

  Đá Obsidian còn ngăn chặn những hành vi xấu và không chính đáng, giúp con người thoát khỏi cảnh rơi vào vòng tội lỗi. Con người còn tăng khả năng thích ứng với môi trường sống mới mà không bị ảnh hưởng nhiều bởi tác động bên ngoài.

  Đeo trang sức từ Obsidian sẽ tăng ý chí và niềm tin vào cuộc sống, tăng cường sức mạnh thể chất và khơi dậy cảm giác kiên định, lòng tin vào bản thân.

  Đặt Hàng Qua Điện Thoại Xin Liên Hệ Theo Số
  -----------------o0o-------------------
  090.2277.552 - 0979.013.387
  Nhắn Tin Gọi Điện Miễn Phí Zalo : 0902277552
   
 1. vonnntaypt

  vonnntaypt Thành Viên

  Tham gia: 27/1/18
  Số bài viết: 44
  283 lượt xem