.

Toàn Quốc: Cần chuẩn bị cho việc mua Ôtô

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi Đỗ Cường, 4/4/18.

  QUÝ KHÁCH HÀNG CHUẨN BỊ RƯỚC VỢ 2 NÀO VỀ NHÀ- VÀ CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?
  Nhiều người vẫn thường đặt ra câu hỏi: Trước khi mua xe, chúng ta cần chuẩn bị những gì? Toyota Việt Nam hi vọng những gợi ý sau sẽ giúp đỡ các khách hàng đang có ý định mua xe trong tương lai.

  [​IMG]  1. Xác định nhu cầu về xe
  Khi có ý định mua ô tô, điều đầu tiên các bạn cần xác định được những việc sau:
  - Mục đích sử dụng xe
  - Kiểu dáng xe
  - Khả năng tài chính. Lưu ý, nên chuẩn bị dư ra một khoản so với chiếc xe bạn nhắm đến để trang trải cho các chi phí như thuế, bảo hiểm, phụ kiện đi kèm, v..v
  Với thao tác xác định nhu cầu mua xe ngày từ đầu, bạn sẽ tiết kiệm tối đa thời gian tham khảo tràn lan và tránh nhiễu loạn thông tin không sàng lọc.
  2. Tìm hiểu về các nguồn tài chính
  Trả thẳng hay trả góp, bạn đều phải lên kế hoạch hoạch quản lý tài chính dài hạn và tiết kiệm hợp lý, và chuẩn bị cho mình những thông tin về các gói cho vay tín dụng của các ngân hàng và các trung tâm tài chính đáng tin cậy.


  [​IMG]  3. Tìm hiểu kiến thức về xe
  Ngoài trang bị bằng lái, các tay lái mới nên chuẩn bị một số kiến thức về xe để giúp các bạn thích nghi nhanh chóng với chiếc xe và lái xe an toàn. Thông thường, với các khách hàng lần đầu mua xe, chúng tôi có một số lưu ý có thể hữu dụng cho bạn: Camera lùi (đặc biệt cho các tay lái còn non), Dán phim cách nhiệt, bình cứu hỏa mi-ni, dụng cụ đo áp suất lốp, bơm điện, cáp khởi động ngoài (nhờ xe khác để câu bình khởi động lại xe chết máy), v…v
  4. Các chi phí cho thủ tục liên quan
  Có 1 điều nên lưu ý khi mua xe, đó là các chi phí cho những giấy tờ liên quan. Về cơ bản, chi phí giấy tờ bao gồm: thuế trước bạ, phí đăng ký xe, phí đăng kiểm, bảo hiểm trách nhiệm dân sự.
  Ngoài những khoản bắt buộc kể trên, các bạn có thể cân nhắc thêm việc mua bảo hiểm thân vỏ, giúp cho tay lái những tài mới cảm thấy vững tâm.
  Chúc các bạn sớm mua được chiếc xe ưng ý.
  -----------------------------------------
  TOYOTA LONG BIÊN- ĐỖ CƯỜNG
  HOTLINE: 096 1814 836- 093 487 303
  Địa chỉ: Số 7- 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.
   
 1. Đỗ Cường

  Đỗ Cường Thành Viên

  Tham gia: 18/2/16
  Số bài viết: 19
  419 lượt xem