.

TP-HCM: căn hộ săp bàn giao có giá rẻ nhất khu vực thủ thiêm

Thảo luận trong 'Mua Bán Bất Động Sản' bắt đầu bởi nobita87, 26/6/18.

  căn hộ săp bàn giao có giá rẻ nhất khu vực thủ thiêm
  căn hộ centana thủ thiêm là một trong những dự án đang được hoàn thiện và bàn giao vào cuối năm 2018 được nhiều người quan tâm chọn mua vì lý do sau:
  - Với vị trí nằm trong khu đô thị thủ thiêm chỉ cách quận 1 chỉ 5 phút xe máy.Nằm trên trục đường chính đại lộ mai chí thọ là trong những dự án có vị trí thuận tiện và giá tốt nhất khu vực.
  - Centana thủ thiêm được chủ đầu tư xây dựng bàn giao đúng tiến độ hiện nay cá hạng mục đang được hoàn thiện như sảnh hành lang,và hoàn thiện trang thiết bị nội thất để bàn giao nhà cho khách hàng.
  - Với mức giá bán cạnh tranh nhất khu vực thì các nhà đầu tư hay khách hàng mua để ở phần nào an tâm về tiến độ thi công hay là hài lòng về mức giá bán để các nhà đầu tư mua cho thuê hay đầu tư bán lại căn hộ centana thủ thiêm với mức lợi nhuận thích hợp.
  CHUẨN RIÊNG CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN TRẺ
  Căn hộ centana thủ thiêm những xuất nội bộ giá rẻ nhất từ chủ đầu tư căn hộ centana thủ thiêm.Nếu bạn đang tìm mua centana thủ thiêm chúng tôi có căn phù hợp và giá tốt nhất tại thời điểm này hãy gọi ngay phòng kinh doanh chủ đầu tư - 0932106839 chọn căn góc giá rẻ.
  Centana Thủ Thiêm dự án căn hộ đáng để xem và đáng để mua nhất khu vực thủ thiêm sở hữu vị trí đắc địa cùng giá bán căn hộ centana thủ thiêm tốt nhất khu vực hiện nay.
  Các căn xuất nội bộ giá tốt hiện nay officetel centana thủ thiêm và căn hộ từ 2pn và 3pn.Với chính sách ưu đãi hấp dẫn mua và ký hợp đồng trực tiếp chủ đầu tư chúng tôi cam kết không đâu rẻ hơn và chọn căn góc view đẹp giá tốt nhất cho khách hàng mua để ở tại thời điểm này khi chủ đầu tư đang xây dựng bàn giao căn hộ cuối năm 2018 chắc chắn giá sẽ tăng cao.
  Quý khách có nhu cầu mua và ký hợp đồng trực tếp từ chủ đầu tư hãy gọi ngay cho chúng tôi tư vấn và chọn căn ưng ý nhất giành cho quý khách các căn xuất nội bộ giá tốt view đẹp.
  QUY MÔ CĂN HỘ CENTANA THỦ THIÊM QUẬN 2
  Chủ đầu tư: CTY TNHH XD&KD NHÀ ĐIỀN PHÚC THÀNH
  Đơn vị hợp tác: CTY CỔ PHẦN XÂY DỰNG PHƯỚC THÀNH & CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THỦ THIÊM.
  Đơn vị thiết kế: ARCHITECTURE DESIGN URBAN (HÀN QUỐC)
  Đơn vị thi công: CTY CỔ PHẦN XÂY DỰNG PHƯỚC THÀNH.
  Centana thủ thiêm bao gồm 2 Block cao từ 15 tầng là officetel và 31 tầng là căn hộ với 2 tầng hầm, tổng cộng có 618 căn hộ với Hồ Bơi tràn được thiếp kế tích hợp Gym,Spa, Coffee shop và công viên rộng hơn 5000 m2 thiết kế theo phong cách Safari, Trường học, Khu mua sắm ..
   
 1. nobita87

  nobita87 Thành Viên

  Tham gia: 12/7/17
  Số bài viết: 30
  247 lượt xem