.

Toàn Quốc: Chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam bằng đường hàng không

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Chuyển Phát' bắt đầu bởi Trang Trịnh, 2/3/19.

  Mua hàng hóa từ Đài Loan không còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Cũng giống như mua ship hàng Hong Kong, order hàng China , order hàng Thái Lan, … để giúp người tiêu dùng nước ta dễ dàng, nhanh chóng mua hàng Đài Loan ngay tại nhà cũng như khắc phục các rào cản về ngôn ngữ, khoảng cách địa lý, quá trình đặt mua hàng và thanh toán hàng hóa phiền phức hay các thủ tục hải quan.

  Quy trình order hàng từ Đài Loan về Việt Nam

  Bước 1: Khách hàng tìm kiếm link sản phẩm muốn mua.

  Bước 2: Gửi link sản phẩm, số lượng, màu sắc,thông số kỹ thuật, thông tin khách hàng (tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ email) đến email hoặc liên hệ tới hotline cho chúng tôi để chúng tôi báo giá và thời gian nhận hàng chính xác nhất

  Gía về đến Việt

  Nam = Gía web – Sale off (nếu có) + Ship và Tax Đài (nếu có) + Phí mua hàng hộ

  – Phí mua hàng hộ sẽ bằng từ 4 – 5% giá trị hàng hóa, tùy vào từng mặt hàng.

  Bước 3: Tiến hành đặt cọc 100% giá trị và mua hàng

  – Quý khách có thể đến công ty đặt cọc, thanh toán trước bằng Tân đài tệ, USD hoặc VND (nếu VND thì quy đổi theo tỉ giá thanh toán quốc tế).

  – Nếu chuyển khoản thì quy đổi tiền Tân đài tệ, USD ra tiền VND theo tỉ giá thanh toán quốc tế vào tài khoản của công ty.

  Bước 4: Nhận hàng và thanh toán 20% số tiền còn lại và tiền ship

  Chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam:

  OCS Express là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Taiwan về Việt Nam uy tín, chất lượng nhất hiện nay và đã được bộ công thương chứng nhận. Qúy khách có thể chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam với các mặt hàng phong phú như :

  - Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu.

  - Hàng quần áo, giày dép, hàng quà tặng

  - Hàng thực phẩm, mỹ phẩm, linh kiện điện tử,phụ tùng oto xe máy

  - Hàng trang sức, đồ lưu niệm, hàng gia dụng

  OCS Express không hạn chế số lượng hàng cần chuyển, quý khách có thể đăng ký chuyển hàng số lượng ít, nhiều tùy ý. Không nhận chuyển hàng cấm, hàng vi phạm pháp luật xuất nhập khẩu của hai nước.

  Thời gian giao hàng sau khi đặt hàng tùy thuộc theo món hàng và nơi mua hàng mà thời gian giao hàng có thể dao động trong vòng 2-3 ngày là quý khách có thể nhận được món hàng của mình

  Tại sao bạn nên chọn dịch vụ mua hộ hàng Đài Loan của OCS Express ?

  Đến với dịch vụ mua hộ và vận chuyển gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam của OCS Express, bạn sẽ vô cùng hài lòng vì những lợi ích chúng tôi mang lại:

  Dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng về Việt Nam đảm bảo được sự nhanh chóng, không để quý khách đợi lâu, bạn có thể nhận hàng ngay trong 2-3 ngày làm việc.

  Dịch vụ uy tín, hàng hóa của bạn được chúng tôi kiểm tra, đóng gói kỹ lưỡng trước khi vận chuyển, và đảm bảo hàng hóa không bị đánh tráo, thất lạc, hư hỏng khi về Việt Nam. Chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa cho bạn khi xảy ra hư hỏng, mất mát nếu các bạn có chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

  Cước phí vận chuyển hàng hóa rẻ, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay, chúng tôi thường xuyên áp dụng chương trình khuyến mãi cho bạn giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi mua sắm.

  Công ty chuyển phát nhanh quốc tế OCS

  Ms Trang: 0987195305 ( zalo, viber)
   
 1. Trang Trịnh

  Trang Trịnh Thành Viên

  Tham gia: 8/11/18
  Số bài viết: 76
  210 lượt xem