.

Cơ sở Dạy học Cao đẳng Dược chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Tin Tức Khác' bắt đầu bởi longtuyen, 4/4/18.

  hiện tại ở thành phố Sài Gòn có đa số người cơ sở dạy học Cao đẳng Dược hệ chính quy Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng để ý đến chất lượng dạy và học. Vậy trung tâm đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng tại TP Sài Gòn là ở đâu?

  [​IMG]

  phương châm nào dùng để phân tích cơ sở dạy học Cao đẳng Dược chất lượng uy tín?
  Hệ thống phòng thí nghiệm và cơ sở vật chất

  Ngay từ những năm đầu hoạt động, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã xác định được tầm quan trọng của nhiệm vụ thực hành đối trong công tác dạy và học của chuyên khoa Y Dược nói chung, nghề Dược nói riêng. Chính Vì vậy thực hiện tập trung đầu tư vào trang thiết bị cơ sở vật chất luôn được ban giám hiệu nhà trường chú trọng, tạo nên rất nhiều tiện lợi cho giảng viên trong quy trình đảm bảo chất lượng dạy và học, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về nghiên cứu thực hành.  Cụ thể ban giám hiệu nhà trường xây dựng các phòng thực hành, thí nghiệm phục vụ cho từng chuyên môn học riêng, các hạng mục hạ tầng quy mô lớn đạt chuẩn Bộ giáo dục Y tế đáp ứng nhu cầu học tập lên đến 3.000 sinh viên. Hệ thống giảng đường đào tạo được trang bị đầy đủ các phương tiện phục vụ cho việc giảng dạy như máy chiếu, mô hình học tập...Bên cạnh đó thư viện nhà trường được xây dựng với sự đóng góp của khá nhiều PGS.TS đầu chuyên khoa cùng hàng ngàn đầu sách phục vụ cho nhiệm vụ nghiên cứu của sinh viên.

  Xem thêm chi tiết tại đây >> caodangyduochcm.edu.vn


  Nâng cao chất lượng thực hành cho người học
  Hệ thống phòng thí nghiệm được nhà trường đầu tư xây dựng
  Không phải đơn vị Giảng dạy Cao đẳng Dược nào cũng có đủ Tiến bộ đầu tư địa chỉ vật chất như Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn bởi mục tiêu phát triển của trường chính là chất lượng sinh viên căn cứ học tại đây. Vậy cho nên để lựa chọn một trung tâm Dạy học Cao đẳng Dược uy tín uy tín bạn vì thế nên chọn lựa những trung tâm có sự đầu tư về trang thiết bị phục vụ học tập bởi học phải đi đôi với hành.

  chất lượng giáo viên tại trường

  Sinh viên có thông tin chuyên môn tốt hay không chính là phụ thuộc vào khả năng giáo viên. Thông tin chuyên môn được truyền đạt đến đâu phụ thuộc đa số người vào chất lượng giảng viên . Đây cũng chính là vấn đề luôn được Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chú tâm bởi chú trọng đến chất lượng giáo viên sẽ giúp sinh viên có tâm lý phấn đấu trong học tập, phát triển kiến thức dưới sự dìu dắt của những người thầy có tâm có tầm trong ngành.

  nhà trường liên tục đầu tư kinh phí Dạy học giáo viên để nâng cao Kỹ năng , tiếp cận nhiều công nghệ hiện đại trong chuyên khoa Y để kịp thời giúp sinh viên tiếp xúc với Y học hiện đại một cách nhanh nhất. Khác biệt các phương pháp đào tạo ngoại ngữ cho giáo viên cũng luôn được ban giám hiệu nhà trường chú trọng đến bởi ngoại ngữ chính là cái gốc để phát triển bởi Đa số các tài liệu nghiên cứu, những công trình, những loại máy móc đều được công bố bằng Tiếng Anh.

  các chương trình giảng dạy

  chương trình Dạy học Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn dựa hình thức tín chỉ. Cụ thể trong quy trình học sinh viên sẽ phải hoàn thành số tín chỉ quy định là đáp ứng đủ điều kiện ra trường. Ban giám hiệu nhà trường Giảng dạy căn cứ mô hình chuyên sâu về thực hành trên mô hình và ngày nay tại các Bệnh viện liên kết. Đồng thời các phương pháp Giảng dạy cũng luôn được những giảng viên cập nhật một cách mới nhất để sinh viên có thể tiếp thu dễ dàng.

  chương trình Giảng dạy luôn được giáo viên cập nhật liên tục
  Trương trình giảng dạy Cao đẳng Dược sát với thực tiễn
  Sau với các năm hoạt động, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn không ngừng phát triển để nâng cao uy tín Giảng dạy từ việc đầu tư cơ sở vật chất đến các phương pháp giảng dạy, tạo điều kiện tối đa cho người học căn cứ học một cách kết quả thành công nhất. Giảm tải các môn học lý thuyết là vấn đề được đa số người phụ huynh, sinh viên ủng hộ bởi học ngành Y Dược cần phải chuyên sâu về thực hành.

  Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là đơn vị hội tụ đầy đủ các phương châm tìm hiểu đánh giá đơn vị đào tạo Cao đẳng Dược nói chung và Cao đẳng Y Dược nói riêng được Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế công nhận, là cơ sở cung cấp nguồn nhân lực uy tín dành cho những nhà tuyển dụng. Theo quy chế tuyển sinh của Bộ GDĐT Lao động TB&XH, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ chính quy theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT . Như vậy những bạn chỉ cần đảm bảo tốt nghiệp Trung học phổ thông là đủ điều kiện tham gia ứng tuyển căn cứ học Cao đẳng Dược tại trường.

  Hồ sơ đăng ký dự tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
  Phiếu ứng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 theo mẫu nhà trường
  Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông phô tô công chứng
  Đối với học sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  4 ảnh 3*4 có ghi rõ thông tin mặt sau của ảnh
  Giấy khai sinh Bản sao công chứng
  Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  Phong bì điền rõ kỹ thông tin của học sinh để nhà trường liên hệ và gửi giấy báo nhập học

  Xem thêm về tin tức tuyển sinh y dược >> https://www.google.bz/url?q=http://http://truongcaodangyduoctphcm.com/
   
 1. longtuyen

  longtuyen Thành Viên

  Tham gia: 10/7/17
  Số bài viết: 12
  400 lượt xem