.

Toàn Quốc: Cùng các doanh nghiệp tạo xu hướng tất yếu với balo quảng cáo giá rẻ!

Thảo luận trong 'Balo' bắt đầu bởi balosgsao, 24/8/15.

  Cùng các doanh nghiệp tạo xu hướng tất yếu với balo quảng cáo giá rẻ!

  Bạn là Thầy Cô của trường mầm non, tiểu học? Bạn đang muốn tạo điều gì đó mới lạ để chào đón các bé trong năm học mới sắp tới?
  Bạn là Giám Đốc của một doanh nghiệp? Bạn đang muốn dành tặng cho khách hàng mình một món quà tri ân? Hay tạo sự gần gũi, thân thiện giữa các nhân viên trong công ty?
  Bạn đang là Chủ của một trung tâm ngoại ngữ, gia sư? Bạn đang cần thu hút sự quan tâm đến các nhân viên? Ngoài chất lượng dạy học, thì yếu tố thứ hai nào quyết định điều đó?
  [​IMG]
  [​IMG]
  Và tất cả thắc mắc trên sẽ được giải quyết chỉ với balo quảng cáo giá rẻ? Thông thường, balo đối với mọi người chỉ là đồ dùng học tâp, vật dụng nhưng nếu bạn đưa hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp lên chiếc balo thì sao? Nó sẽ trở thành một công cụ quảng bá vô cùng hiệu quả. Việc xây dựng thương hiệu dựa trên balo quảng cáo đang là một xu hướng tất yếu đối với mọi doanh nghiệp, kể các trường học hiện nay. Với những chiếc balo quảng cáo ý nghĩa, sẽ giúp cho các bạn truyền tải được được thông điệp và ý nghĩa mà chúng ta muốn hướng tới đến với công chúng.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Chỉ việc xách balo lên và đi, thì hình ảnh logo được in ấn, thiết kế đẹp mắt, thời trang với màu sắc đa dạng trên chiếc balo quảng cáo sẽ trở nên thân thuộc hơn với mọi người. Vừa thực hiện được điều ý nghĩa, vừa quảng bá được thương hiệu với chi phí vô cùng rẻ, bạn đã và đang tạo nên một xu hướng nhất định trong công việc cũng như cuộc sống.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi nhé !

  CÔNG TY CP SÀI GÒN SAO

  Website: saigonsao.com.vn

  Địa chỉ: 28 Trịnh Lỗi, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. HCM

  SĐT: 0822148787- 0822148797- 0822121250

  Fax: 0839789687

  Email: saigonsao.hcm@gmail.comsaigonsao_hcm@yahoo.com
   
 1. balosgsao

  balosgsao Thành Viên

  Tham gia: 17/4/15
  Số bài viết: 38
  439 lượt xem