.

Toàn Quốc: Cuộc cách mạng chà nhám không bụi đến từ Mirka

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi maihuong79, 3/1/20.

  Chà nhám là một công đoạn mài mòn bề mặt các sản phẩm làm từ kim loại, gỗ, nhựa, kính… để tạo bề mặt mịn, bằng phẳng được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động thường ngày và nhiều ngành công nghiệp khác nhau

  Quá trình này sử dụng giấy chà nhám để chà xát lên bề mặt để loại bỏ một lượng nhỏ vật liệu từ bề mặt vì vậy thường phát sinh ra các bụi vật liệu có thể lễ là bụi gỗ, bụi kim loại .v.v. có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường làm việc

  Ngày nay các nhà cung cấp công cụ chà nhám và vật liệu tiêu hao như các loại giấy chà nhám, giấy giáp (dạng chà nhám đĩa, nhám giấy, nhám vải không dệt ...) đều nghiên cứu và phát triển công nghệ tiên tiến để hạn chế bụi bẩn phát sinh trong quá trình chà nhám)

  CHÀ NHÁM LƯỚI KHÔNG BỤI MANG TÍNH CÁCH MẠNG CỦA MIRKA ABRANET hoàn toàn khác biệt. Cấu trúc đã được cấp bằng sáng chế này là một mạng lưới dày đặc các sợi polyamide có gắn hạt nhám. Cấu trúc lưới mở này cho phép từ khoảng cách 0.5mm của một lỗ thoát bụi sẽ không có bất kỳ hạt bụi nào. Kết quả là khả năng thoát bụi tuyệt vời trên toàn bộ bề mặt giấy nhám và hầu như không có bụi khi chà nhám.

  Sử dụng Abranet (giấy nhám lưới Mirka), bụi được loại bỏ khỏi không gian giữa bề mặt giấy nhám và bề mặt được chà nhám, điều đó có nghĩa là các hạt nhám đang cắt, chà nhám bề mặt hiệu quả hơn.

  Bởi vì bụi liên tục được hút đi, việc chà nhám hầu như không có bụi. Giữ cho giấy nhám và bề mặt chà nhám liên tục không có bụi giúp kéo dài tuổi thọ của giấy nhám. Khi giấy nhám duy trì khả năng thoát bụi trên toàn bộ bề mặt, công đoạn chà nhám trở nên đồng đều và hiệu quả hơn, cải thiện chất lượng công việc. Và chúng ta luôn có thể nhìn thấy những gì đang được chà nhám bởi không bị cản tầm nhìn bởi bụi bẩn để tránh chà nhám quá mức gây hư hỏng bề mặt.

  Nhám lưới Mirka Abranet giải quyết nhiều vấn đề, chẳng hạn như sự hình thành bụi và tắc nghẽn. Bởi vì bụi không còn tích tụ thành từng mảng trên các đĩa chà nhám như trước đây, không có nguy cơ bụi cát tích tụ và tạo rãnh trên bề mặt chà nhám, hoặc bám dính đầy trên đĩa nhám gây suy giảm khả năng chà nhám của nó.

  [​IMG]

  Tốt cho sức khỏe
  Bụi nguy hiểm trên nhiều cấp độ. Bụi từ sợi thủy tinh, sợi carbon, kim loại và gỗ cứng.. thường chứa gây hại mức độ khác nhau. Nhận thức được các mối nguy hiểm trong môi trường làm việc và các rủi ro sức khỏe nghiêm trọng được kết nối là bước đầu tiên để tìm cách cải thiện điều kiện, sức khỏe, hiệu quả và động lực làm việc của nhân viên, người lao động

  [​IMG]

  Tiết kiệm thời gian, chi phí và gia tăng hiệu quả chà nhám
  Sử dụng nhám lưới Abranet giúp tăng độ bền giáy nhám nhờ khả năng không bám bụi tại mặt đáy ngoài ra đẩy nhanh quá trình chà nhám, giảm thời gian thay giấy chà nhám

  Công nghệ "nhám lưới" sáng tạo
  Một trong nhiều ưu điểm của Abranet là sản phẩm dựa trên công nghệ "nhám lưới" thường có tuổi thọ cao hơn so với vật liệu mài mòn truyền thống. Khách hàng dùng nhám Abranet biết rằng điều này là sự tiết kiệm thông minh, nói cách khác, khả năng kinh tế và khả năng cạnh tranh tốt hơn. Đồng thời, Mirka đang nỗ lực đổi mới nhiều hơn và mở rộng phạm vi với các sản phẩm và giải pháp mới để bạn tận dụng tối đa các giải pháp chà nhám và đánh bóng tiên tiến nhất.

  [​IMG]

  Các sản phẩm của dòng Mirka Abranet

  [​IMG]

  [​IMG]

  Hutscom - Nhà phân phối dụng cụ cơ khí, thiết bị công nghiệp uy tín tại thị trường Việt Nam

  Website: https://hutscom.vn/
  Mail: [email protected]
  Hotline: 0903 867 467
  Địa chỉ: Phòng G7, Số 6 Phùng Khắc khoan, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM
   
 1. maihuong79

  maihuong79 Thành Viên

  Tham gia: 3/1/20
  Số bài viết: 8
  200 lượt xem