.

Toàn Quốc: ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN PANASONIC

Thảo luận trong 'Xây Dựng - Sửa Chữa - Thiết Bị' bắt đầu bởi TrucNg, 10/9/18.

  Hiện nay, khi đời sống vật chất và nhu cầu thị trường ngày một nâng cao thì việc áp dụng ống luồn dây điện nhựa PVC vào thi công cho hệ thống cơ điện đã không còn hữu dụng mà thay vào đó là dùng ống thép luồn dây điện Panasonic. Sản phẩm này đang là một trong những loại vật tư điện được sử dụng phổ biến khi thi công các công trình cao cấp ( trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, khu công nghiệp…) bởi khả năng chịu lực tốt, độ bền lâu dài, độ an toàn cao cũng như độ linh hoạt về thiết kế vì có thể lắp đặt ở nhiều vị trí và phù hợp với mọi điều kiện môi trường.

  Ngoài ra, ống thép luồn dây điện Panasonic có khả năng chống ăn mòn cao, nhờ lớp màng bảo vệ bên ngoài và lớp phủ epoxy bên trong rất bền.

  [​IMG]

  Mặt cắt ngang của ống luồn dây điện Panasonic có 4 phân lớp:

  - Lớp sơn trong cùng: gồm 2 lớp (lớp tráng nhựa epoxy và lớp tráng kẽm)

  - Lõi Thép

  - Lớp tráng kẽm

  - Và lớp sơn chống ăn mòn

  Bên cạnh đó, ống thép luồn dây điện mạ kẽm nhúng nóng Panasonic đáp ứng đủ các tiêu chuẩn sau:

  - Tiêu chuẩn UL/ANSI cho ống EMT, IMC và RSC

  - Tiêu chuẩn BS (BS31-1940 và BS4568-1970)

  - Tiêu chuẩn TIS770

  - Tiêu chuẩn JIS cho ống thép luồn dây điện trơn và ống thép luồn dây điện ren loại mỏng / dày.

  Nhờ vào các đặc điểm trên, ống luồn dây điện Panasonic cũng có nhiều ưu điểm hơn các sản phẩm ống luồn dây điện nhựa, ống ruột gà PVC nhờ:

  1. Dễ dàng uốn hoặc bẻ ống, chịu lực tốt: Ống thép luồn dây điện Panasonic được làm từ vật liệu thép rất chắc chắn đạt chất lượng cao và được xử lý bằng phương pháp hàn cảm ứng cao tầng liên tục có thể ngăn ngừa việc nứt vỡ khi bẻ ống cùng với khả năng chịu lực tốt nên có thể lắp đặt bên trong tường của các công trình lớn như: chung cư, cao ốc, công sở….

  2. Lắp đặt dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng: các phụ kiện đi kèm như đầu nối, khớp nối... được sản xuất bằng máy tự động hóa, do đó có độ chính xác và độ khít rất cao.

  3. Khả năng chống ăn mòn cao: nhờ lớp ngoài cùng mạ kẽm nhúng nóng và lớp tráng nhựa epoxy bên trong làm tăng khả năng bảo vệ ống luồn dây điện thép tráng kẽm Panasonic khỏi quá trình ăn mòn, cũng như phản ứng với các loại hóa chất độc hại, môi trường khắc nghiệt, khí hậu vùng biển...

  4. Khả năng chống cháy tốt: So với loại ống luồn dây điện nhựa thông thường được sản xuất bằng chất liệu PVC thì ống thép luồn điện Panasonic có khả năng chống cháy tốt hơn hẳn nhờ khả năng cháy chậm và không sinh ra khói độc khi cháy.


  Với những đặc điểm nổi bật nêu trên, chắc hẳn Quý khách hàng đã tìm được loại ống thép luồn dây điện phù hợp với yêu cầu rồi phải không nào!


  Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH ỐNG ĐIỆN VIỆT NAM

  Địa chỉ: 110/62C Lê Văn Khương - Xã Đông Thạnh - Huyện Hóc Môn - TP HCM

  Email: kinhdoanh@ongthepluondaydien.com - duan@ongthepluondaydien.com

  Website: www.vietconduit.com - www.ongthepluondaydien.com

  Điện thoại: (028) 37 115 015 EXT 208
   
 1. TrucNg

  TrucNg Thành Viên

  Tham gia: 15/6/17
  Số bài viết: 15
  231 lượt xem