.

Toàn Quốc: Đánh giá Folate 666 MCG DFE 400 mcg Folic Acid có tác dụng gì?

Thảo luận trong 'Y Tế, Chăm Sóc Sức Khỏe' bắt đầu bởi chin79cr, 15/10/21.

  Bây giờ viên hỗ trợ sức khỏe tim mạch Solgar Folate 666 MCG DFE bổ sung Folic Acid giúp nâng cao cường tế bào hồng huyết cầu và hỗ trợ nâng cao cường sức khỏe tim mạch, hệ thần kinh, cùng lúc hỗ trợ sức khỏe cho đàn bà đang có thai. Và trên thị trường với rất nhiều nơi sản xuất sản phẩm này trong đấy có Sorbus.vn là một nơi cung cấp uy tín tại Việt Nam và được đa dạng người tin dùng, và để Đánh giá Folate 666 MCG DFE 400 mcg Folic Acid có tác dụng gì? thì mời Anh chị em xem bài viết sau đây của chúng mình nhé.
  Đánh giá Folate 666 MCG DFE 400 mcg Folic Acid có tác dụng gì?

  mô tả sản phẩm:
  Đây là sản phẩm chứa những chất dinh dưỡng cực kỳ cần thiết cho phụ nữ có thai và trước khi sinh.
  Sản phẩm giúp giảm nguy cơ dị tật thai nhi.
  1 chế độ ăn uống lành mạnh có lượng Acid Folic phù hợp với tác dụng giảm nguy cơ khiếm khuyết về não hoặc cột sống ở thai nhi. Sản phẩm giúp giảm nguy cơ mất trí nhớ bằng phương pháp duy trì sự khỏe mạnh của Homocysteine trong thân thể, tương trợ hệ tâm thần.
  Sản phẩm thích hợp cho người ăn chay.
  3. Thành phần:
  Serving Size: 1 tablet
  Folate 666mcg DFE (400mcg folic Acid )
  4. Chỉ dẫn sử dụng:
  Người to uống 1 hoặc hai viên mỗi ngày, rẻ nhất là sau lúc ăn hoặc theo hướng dẫn của bác bỏ sỹ.
  không nên dùng quá 250% (1000mcg) lượng đượng khuyên tiêu dùng.
  Folate 666 MCG DFE 400 mcg Folic Acid được Đánh giá khá phải chăng ngoài việc giúp duy trì mức homocysteine, nó còn đóng một vai trò quan trọng trong việc tương trợ hệ thần kinh khỏe mạnh và sức khỏe của tế bào hồng cầu FOLATE INTAKE: Lượng folate ko được vượt quá 1000 mcg, là 250% trị giá hàng ngày của cơ thể KOSHER, GLUTEN FREE & phù hợp CHO NGƯỜI ẲN UỐNG: những viên này được chứng nhận KOF-K Kosher, không GMO và được chứng thực ko cất gluten. Chúng ko chứa: gluten, lúa mì, sữa, đậu nành, men, trục đường và natri. Chúng cũng không với hương vị nhân tạo, chất khiến cho ngọt, chất bảo quản và màu.
  Tổng kết: sở hữu những thông tin trên sở hữu thể giúp bạn nhận diện về mẫu thuốc thực phẩm chức năng này, bên cạnh đó bạn cần nên hỏi bác bỏ sỹ để được tư vấn trước khi dùng sản phẩm vì đây không hề là thuốc chữa bệnh.
   
 1. chin79cr

  chin79cr Thành Viên

  Tham gia: 6/11/19
  Số bài viết: 67
  25 lượt xem