.

Toàn Quốc: Đánh giá về Ubiquiti UniFi 6 Lite

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi ledat1986, 29/11/21.

  Cài đặt riêng biệt Access point UniFi tuân thủ PoE băng tần kép UniFi 6 Lite AX1500 của Ubiquiti Networks trên tường hoặc è nhà bằng cách dùng phần cứng đi kèm để phủ sóng mạng 802.11ax chóng vánh và đáng tin cậy trong văn phòng hoặc công ty của bạn.
  Được ngoại hình để hoạt động ở các khu vực đông đúc, Unifi 6 Lite truyền dữ liệu không dây với tốc độ lên tới 1501 Mb / giây qua các tần số hai,4 GHz và 5 GHz và được cấp nguồn qua cổng Gigabit Ethernet khi được kết nối có bộ định tuyến hoặc bộ chuyển mạch mạng tương thích PoE. Nó cũng hỗ trợ hơn 300 máy khách đồng thời và với thể được cấu hình, quản lý và giám sát trong khoảng xa duyệt phần mềm UniFi Network Controller.

  [​IMG]
  Wi-Fi nhanh

  Được ngoài mặt để tiêu dùng trong môi trường mật độ cao, điểm truy cập Wi-Fi 802.11ax này truyền dữ liệu với tốc độ lên đến 1501 Mb / giây qua các tần số hai,4 GHz và 5 GHz để truyền phát video 4K, san sẻ tệp và hội nghị truyền hình mượt mà. Những công nghệ MU-MIMO, OFDMA và Beamforming cho phép nó giao tiếp sở hữu phổ thông vật dụng song song bằng các kết nối không dây mạnh mẽ trong khi hỗ trợ hơn 300 máy khách cùng lúc.

  Gắn kết linh động

  Điểm truy tìm cập này được ngoài mặt để tiện lợi gắn lên tường hoặc è cổ nhà bằng phần cứng đi kèm, nơi nó sở hữu thể được cấp nguồn qua cổng Gigabit Ethernet khi được kết nối mang bộ định tuyến hoặc bộ chuyển mạch mạng tương hợp PoE.

  ngoại hình nhỏ gọn

  Kích thước nhỏ gọn của UniFi 6 Lite giúp điểm truy vấn cập hòa nhập với hồ hết mọi môi trường. Nó cũng cân xứng có các vỏ và phụ kiện gắn kết Ubiquiti nanoHD.

  [​IMG]
  Bộ điều khiển mạng UniFi

  Bộ điều khiển mạng UniFi cho phép bạn định cấu hình, điều hành và giám sát mạng của mình từ xa phê duyệt áp dụng di động hoặc cổng truy nã cập dựa trên web.

  Bảo mật không dây

  Điểm truy cập UniFi 6 Lite hỗ trợ lưu lượng khách biệt lập ngoài chính xác WPA-PSK và WPA-Enterprise. WPA, WPA2 và WPA3 sẽ được thêm vào trong bản cập nhật.

  Giá Access Point UniFi 6 Lite

  Sản phẩm vật dụng phát sóng WiFi UniFi 6 Lite được FPT cung ứng chính thức tại thị phần Việt Nam. Hiện nay trên thị phần sản phẩm sở hữu phổ quát giá bán khác nhau, bạn nên cẩn trọng khi sắm đồ vật. Sản phẩm UniFi 6 Lite phải mang tem của nhà phân phối FPT và cố nhiên được điều hành trên Cloud miễn phí của FPT. Đối với những sản phẩm ko với liên hệ MAC được cấp bởi FPT thì cứng cáp đó không phải sản phẩm hàng hiệu. Chính do vậy, khi sắm sản phẩm bạn nên nhờ nhà bán hàng check lại địa chỉ MAC với thuộc FPT hay không?

  [​IMG]
  Tại NetworkPro chúng tôi luôn cam kết bán hàng hàng hiệu, bạn hoàn toàn kiểm tra thông tin sản phẩm và CO, CQ của sản phẩm. Hiện tại, giá bộ phát WiFi UniFi 6 Lite tại NetworkPro đang mang giá 3,060,000 Việt Nam Đồng đã bao gồm VAT (cập nhật tháng 11/2021).
  Cảm ơn bạn đã quan tâm!
  địa chỉ đặt hàng sản phẩm: Hotline 0937 07 47 88 (Call, zalo)
   
 1. ledat1986

  ledat1986 Thành Viên

  Tham gia: 12/8/21
  Số bài viết: 82
  59 lượt xem