.

Toàn Quốc: Dây an toàn, dây đai, dây treo an toàn chất lượng nhất.

Thảo luận trong 'Sản phẩm Khác' bắt đầu bởi skyland05, 12/6/15.

  Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế Việt Nam hiện nay, các công trình xây dựng, kiến trúc đô thị, cầu đường bộ, hệ thống điện lực… không còn xa lạ với người lao động. Những hình thức lao động này thường làm việc ở môi trường cao hơn nhiều so với mặt đất và có tỉ lệ rủi ro cũng rất cao. Với những đặc điểm trên, vai trò của dây an toàn ngày càng được khẳng định. Mang đến cho người lao động làm việc trên cao một niềm tin chắc chắn, một cảm giác luôn được bảo vệ tuyệt đối. Đó chính là sứ mệnh của dây an toàn đối với người lao động chúng ta. Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng tự hào là nhà cung cấp, phân phối các loại dây an toàn chất lượng đảm bảo hàng đầu. Với kinh nghiệp trên 14 năm trong ngành, Thiên Bằng luôn đem đến cho người lao động những giá trị đích thực nhất. Dưới đây là thông tin một số sản phẩm dây an toàn tiêu biểu của Thiên Bằng.  Dây an toàn móc to mã A1.
  [​IMG]

  Dây an toàn móc to mã A2
  [​IMG]

  Dây an toàn nửa người
  [​IMG]

  Dây an toàn toàn thân 2 móc to
  [​IMG]

  Thang dây an toàn
  [​IMG]


  “ An toàn là trên hết ” hay “ An toàn để sản xuất, sản xuất phải an toàn ”. Những câu nói luôn được khác ghi trong mỗi người lao động khi bước vào một nền kinh tế công nghiệp năng động Việt Nam. Tạo niềm tin cho người lao động, công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng là sự lựa chọn uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bảo hộ lao động. Với phương châm của công ty là: “ Bảo hộ niềm tin ”, cam kết mang đến cho người lao động những sản phẩm chất lượng, an toàn, tin cậy và giá cả cạnh tranh nhất.

  Thông tin liên hệ:

  Website: http://baoholaodongthienbang.com/

  Cơ sở 1: Km 12 - Quốc Lộ 32 - Cầu Diễn - Từ Liêm - TP. Hà Nội (cạnh siêu thị EBEST MALL). Điện thoại: 04.6660.9897

  Cơ sở 2: Số 69/335 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - TP. Hà Nội ( Bùng Binh Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) Điện thoại : 04.3551.0888


  Hotline: 0985.991.707- 0985.992.401  Thiên Bằng, bảo hộ niềm tin !
   
 1. skyland05

  skyland05 Thành Viên

  Tham gia: 25/5/15
  Số bài viết: 67
  686 lượt xem