Toàn Quốc: Dịch vụ giảm béo tại Thẩm Mỹ Viện Nevada như nào ?

Thảo luận trong 'Quần, Áo, Váy' bắt đầu bởi gemnguyen, 30/6/18.

  Bác sĩ tại Tổ chức FDA nhận định: Công nghệ Max Burn Lipo hỗ trợ giảm mỡ toàn thân an toàn, đơn giản bằng năng lượng sóng RF mang lại kết quả giảm cân toàn thân tuyệt vời cho mọi trường hợp. Công nghệ này hiện đang được cung cấp bởi Thẩm mỹ viện Nevada.

  [​IMG]

  Á Hậu Huyền My tin tưởng, lựa chọn giảm béo công nghệ Max Burn Lipo

  Max Burn Lipo giảm cân toàn thân như thế nào?

  Công nghệ năng lượng Max Burn Lipo ứng dụng dòng điện xoay chiều tác động trực tiếp lên những mô mỡ thừa, tạo ra những tác động rung, sinh ra nội nhiệt để phá hủy liên kết mỡ, chuyển hóa chúng thành năng lượng. Trước khi thực hiện cách giảm béo toàn thân bằng công nghệ Max Burn Lipo, bác sĩ thường tính toán chỉ số BMI của khách hàng để có thể xác định được lượng mỡ dư thừa là bao nhiêu, cần giảm mỡ toàn thân là phù hợp. Từ đó, kết quả cách giảm mỡ toàn thân bằng công nghệ này gần như đạt được như mong đợi.

  Các nhà nghiên cứu nhận định: Cho đến nay, chưa có phương pháp giảm béo toàn thân nào vượt qua được những ưu điểm sẵn có của công nghệ Max Burn Lipo. Việc giảm béo bằng công nghệ không cần phẫu thuật, với sự tác động của sóng năng lượng là cực kỳ tuyệt vời để giảm béo toàn thân an toàn.


  [​IMG]

  Quá trình giảm béo toàn thân không cần phẫu thuật

  Max Burn Lipo giảm cân toàn thân có để lại da chùng?

  Một trong những nguyên nhân khiến chi em tỏ ra lo ngại khi tìm cách giảm béo toàn thân nhanh nhất bằng công nghệ đó chính là khiến cho da chùng nhão chảy xệ và kém săn chắc. Trường hợp này là có thể xảy ra khi các chị em lựa chọn công nghệ giảm cân toàn thân nhanh bằng các công nghệ thông thường.

  Hiểu được tâm lý này, các chuyên gia khi cho ra đời công nghệ Max Burn Lipo đã tích hợp thêm tính năng giúp da săn chắc, mịn, không chùng nhão với nguồn năng lượng sóng Max Burn Lipo. Sau khi giảm mỡ, năng lượng sóng sẽ kích thích để tái tạo các tế bào collagen bên trong làn da, giúp da săn chắc, căng, không còn nhão chùng sau khi thực hiện. Đây đích thị là cách giảm cân toàn thân an toàn, kết quả mà còn tích hợp được nhiều tính năng khá đặc biệt.

  >> Đọc thêm : Giá giảm béo toàn thân tại Viện Thẩm Mỹ Nevada ?  Mọi thắc mắc hãy gọi điện thoại đến 1800.2045 hoặc trực tiếp đến với Viện Thẩm Mỹ Nevada để được tư vấn cụ thể hơn.  Nguồn : https://thammyviennevada.com/giam-m...ng-phau-thuat-chi-phi-thap-ai-cung-lam-duoc/#
   
 1. gemnguyen

  gemnguyen Thành Viên

  Tham gia: 23/6/18
  Số bài viết: 9
  76 lượt xem