.

Toàn Quốc: Dịch vụ làm vách ngăn Compact Bình Dương - 0908852130

Thảo luận trong 'Xây Dựng - Sửa Chữa - Thiết Bị' bắt đầu bởi truongthinhgroup, 27/11/21.

  Thợ làm vách ngăn Compact HPL Bình Dương | Nhà thầu thi công vách ngăn compact HPL | 0908852130 Mr.An

  nhận làm vách ngăn Compact HPL Bình Dương, nhận làm vách ngăn Compact HPL Thủ Dầu Một, nhận làm vách ngăn Compact HPL Bàu Bàng, nhận làm vách ngăn Compact HPL Bắc Tân uyên, nhận làm vách ngăn Compact HPL Bến Cát, nhận làm vách ngăn Compact HPL Dầu tiếng, nhận làm vách ngăn Compact HPL Dĩ An, nhận làm vách ngăn Compact HPL Phú Giáo, nhận làm vách ngăn Compact HPL Tân Uyên, nhận làm vách ngăn Compact HPL Thuận An
  [​IMG]

  Tấm Compact HPL tại Bình Dương là gì và được tạo ra như thế nào ? Tấm Compact HPL dùng làm các loại vách ngăn, chúng được tạo ra ở áp lực cao trong điều kiện áp suất 1453 psi và nhiệt độ 382oC , chống được vi khuẩn bám vào, chịu được sự bào mòn của hóa chất. Tấm Compact HPL đạt chứng chỉ chống cháy theo tiêu chuẩn của cơ quan Hoa Kỳ, do đó nó được ứng dụng rất nhiều không chỉ dùng vách ngăn vệ sinh mfc mà còn dùng để trang trí nội thất trong nhà, đóng tủ, bàn nghế, dán ốp tường, làm sàn nhà thay thế cho sàn gỗ hoặc gạch men rất hữu dụng vì tấm này chịu nước 100% và chịu chùi rửa.


  [​IMG]


  Chi tiết làm vách ngăn vệ sinh Compact HPL tại Bình Dương
  Vách ngăn làm nhà vệ sinh bằng tấm Compact
  được làm từ tấm Compact HPL đã đạt được một số tiêu chuẩn chống cháy an toàn, chịu nước 100% và chịu được an mòn hoá học cao dễ chùi rửa. Các sản phẩm được làm từ tấm Compact HPL không chảy nhỏ giọt ở nhiệt độ 80 độ C, tấm Compact HPL được vận dụng rất nhiều vào đời sống, chúng còn dùng để trang trí nội thất trong nhà, như đóng tủ, bàn nghế, dán ốp tường, làm sàn nhà thay thế cho sàn gỗ hoặc gạch men rất hữu dụng vì tấm này chịu nước 100% và chịu lau chùi.
  Các sản phẩm vách ngăn cao cấp compact HPL được sử dụng trong nhà vệ sinh, trường học, bệnh viên cao ốc, nhà tắm công cộng. Chúng thông thường có kỹ thuật độ dày tiêu chuẩn là 12mm hoặc 18mm (thông thường các sản phẩm có độ dày 12mm và rất ít ai dùng 18mm vì nó có giá thành cao hơn rất nhiều nhưng chất lượng lại như nhau), tấm Compact HPL chịu nước và có thể ngâm trong nước mà không ngấm, không thấm nước, trên bề mặt tấm Compact HPL được phủ một lớp melamine resine chịu chùi rửa cao cho khả năng chống bám bẩn và chống ăn mòn hóa học.


  LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TRƯỜNG THỊNH WINDOW ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ NHẤT:

  CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG CỬA TRƯỜNG THỊNH

  Địa chỉ: 1111 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  Điện thoại: 02743881568 - 0908852130
  Email: [email protected]
  Website: http://truongthinhgroup.com.vn - http://tthwindow.com
   
 1. truongthinhgroup

  truongthinhgroup Thành Viên

  Tham gia: 28/9/20
  Số bài viết: 149
  20 lượt xem