.

TP-HCM: Dịch vụ thiết kế website tin tức, website bán hàng chuẩn seo quận 9

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tidieu92, 14/12/15.

  Các nhà đầu tư nước ngoài đang ồ ạc đầu tư vào Việt Nam, là quận có diện tích lớn nhất trong tất cả các quận ở TP.HCM và nằm giáp ranh với các quận đang phát triển rất nhanh như quận 2, quận Thủ Đức,... quận 9 được đánh giá là nơi có tiềm năng phát triển kinh tế cao trong tương lai.

  Song song đó, thương mại điện tử phát triển ngày càng mạnh mẽ, nhiều doanh nghiệp nắm bắt được xu hướng phát triển này đã thực hiện và gặt hái được một số thành công nhất định.

  Để bắt đầu tham gia vào thị trường thương mại điện tử, điều kiện đầu tiên mà doanh nghiệp cần làm là phải có website thương mại cho doanh nghiệp của mình, làm cầu nối thông tin về sản phẩm - dịch vụ của mình với khách hàng.
  [​IMG]
  Có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế website tại quận 9 nhưng thiết kế ở đâu thì có thể đảm bảo chất lượng và uy tín?

  Văn phòng chính của HoaTech được đặt tại đường Tăng Nhơn Phú, quận 9, là nơi tập hợp các cá nhân có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế - lập trình website, thương mại điện tử.

  Website của chúng tôi thiết kế ra luôn đảm bảo đúng như yêu cầu của khách hàng, thân thiện với seo, hoạt động hiệu quả lâu dài, hỗ trợ kỹ thuật 24/7, giao diện đẹp responsive tương thích với kích thước thiết bị di động, máy tính bảng, giá cả hợp lý.

  Nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất qua số Hotline: 0988 196 169
  Công ty TNHH TMDV Hoa Technology
  102B Tăng Nhơn Phú, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TPHCM
  Email: [email protected]
   
 1. tidieu92

  tidieu92 Thành Viên

  Tham gia: 14/12/15
  Số bài viết: 1
  425 lượt xem