.

TP-HCM: Điểm nổi bật của văn phòng cho thuê quận 4

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi rapture, 4/7/18.

  Điểm nổi bật của văn phòng cho thuê quận 4

  hàng ngàn dịch vụ văn phòng quận 4 cho thuê giá rẻ hiện nay đã làm cho nhiều doanh nghiệp không biết chọn lựa từ đơn vị nào. Nhu cầu cho thuê mỗi ngày càng nhiều và được nhiều doanh nghiệp so sánh để tìm sản phẩm thích hợp cho mình. Để tiết kiệm thời gian cho khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu những văn phòng cho thuê giá rẻ tại quận 4 đã thu hút được nhiều doanh nghiệp chú ý gần đây.

  Những nét hấp dẫn tại quận 4

  Nằm giữa khu vực quận 1 và quân 7, sở hữu nhiều công trình kiến trúc tôn giáo, toạ lạc của di tích Bảo tàng Hồ Chí Minh, Bến Nhà Rồng,.. nơi đây thu hút rất nhiều khách du lịch ghé thăm hàng năm. Một văn phòng quận 4 cho thuê giá rẻ khu vực này chính là địa chỉ dễ dàng phát triển doanh nghiệp của bạn.

  [​IMG]

  Quận 4 là một cù lao nhỏ giữa Sài Gòn với 3 mặt giáp sông và kênh rạch. Chính vì vậy, các cao ốc được xây dựng bên các dòng sông, kênh rạch đang là xướng mới ở được các doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn.

  Kết nối quận 4 với các quận huyện khác nhanh chóng qua các cây cầu được xây dựng như cầu Khánh Hội, cầu Ông Lãnh,.. Chính sự kết nối này đã làm giảm các tệ nạn xấu nơi quận 4, tạo công ăn việc làm cho nhiều người dân sinh sống.

  Sự quy hoạch đô thị, phát triển hạ tầng từ các đơn vị chức năng, quận 4 đã trở nên xinh đẹp và ngày càng nơi đáng để sinh sống cũng như chọn dịch vụ văn phòng quận 4 cho thuê giá rẻ.

  Những văn phòng quận 4 giá rẻ

  Sự hấp dẫn từ những con đường, kiến trúc lịch sử đã thu hút rất nhiều du khách cũng như doanh nghiệp tìm đến.

  [​IMG]

  Văn phòng quận 4 cho thuê giá rẻ phải nói đến đầu là toà nhà Khánh Hội. Nằm trên trục đường chính của quân 4, con đường Bến Vân Đồn là con đường có giá trị bất động sản nhất ở đây. Nhiều doanh nghiệp đã chọn lựa văn phòng tại đây để toạ lac, với mức giá 9$/m2 thì đây chính là một toàn nhà lý tưởng. Kết cấu gồm 2 hầm , 1 trệt và 14 tầng cho thuê, có 4 thang máy phục vụ cho nhân viên.

  Toà nhà Nam Phương trên đường Hoàng Diệu,con đường nối quận 4 và quận 7 với nhau, cũng được xem là toà nhà cho thuê văn phòng giá rẻ. Mức giá cho thuê cũng ngang bằng Khánh Hội khoảng 9$/m2, xung quanh cũng có nhiều tiện ích như siêu thị lớn, chung cư cao cấp và chợ Đoàn Văn Bơ nổi tiếng.
   
 1. rapture

  rapture Thành Viên

  Tham gia: 13/6/18
  Số bài viết: 10
  252 lượt xem