.

Toàn Quốc: Điện thoại voice ip Yealink SIP-T33G chất lượng, lý tưởng cho callcenter

Thảo luận trong 'Smartphone, Điện Thoại Cao Cấp' bắt đầu bởi Tổng đài Cloud, 14/9/20.

  Yealink SIP-T33G là giải pháp mạnh mẽ cho các giao tiếp hàng ngày trong văn phòng - màn hình màu, âm thanh HD Voice và kết nối Gigabit Ethernet. Được thiết kế để trở thành một điện thoại VoIP chuyên nghiệp giá cả phải chăng, Điện thoại Yealink SIP-T33G có màn hình màu và bốn phím dòng - dễ sử dụng. Làm rõ âm thanh bằng công nghệ Lọc tiếng ồn thông minh - trong như pha lê. Sử dụng điện thoại qua thiết bị cầm tay HD, loa ngoài HD full duplex hoặc qua tai nghe có dây, tai nghe không dây, phù hợp với những bộ phần call center.
  - Công nghệ Yealink HD voice
  - Màn hình màu 2.4 320 320 x 240 pixel – có đèn nền
  - Gigabit Ethernet
  - Hỗ trợ nguồn PoE
  - Hỗ trợ codec Opus
  - Hỗ trợ tối đa 4 tài khoản SIP
  - Hỗ trợ hội nghị 5 bên
  - Hỗ trợ Tai nghe không dây EHS
  - Hỗ trợ YDMP / YMCS
  Yealink SIP- T33G chạy giao thức SIP mở để có khả năng tương tác trên nhiều hệ thống và dịch vụ điện thoại VoIP. Điện thoại hỗ trợ bốn đường SIP - lý tưởng cho người dùng tầm trung. Con chip mạnh mẽ giúp tăng hiệu suất trong suốt thời gian hoạt động - được chế tạo để bền lâu. Dòng Điện thoại IP Yealink T3 có chương trình cơ sở thống nhất trên toàn bộ dòng để đơn giản hóa việc triển khai, bảo trì và cập nhật nhóm. Nguồn T33G sử dụng PoE.

  [​IMG]
  Điện thoại Yealink SIP T33G là giải pháp mạnh mẽ cho giao tiếp hàng ngày với màn hình màu văn phòng, âm thanh HD Voice và kết nối Gigabit Ethernet. Được thiết kế để trở thành một điện thoại VoIP chuyên nghiệp giá cả phải chăng, Yealink SIP-T33G có màn hình màu và các phím bốn dòng dễ sử dụng. Yealink T33G làm rõ âm thanh bằng công nghệ Lọc tiếng ồn thông minh trong như pha lê. Sử dụng điện thoại qua thiết bị cầm tay HD, loa ngoài HD full-duplex hoặc qua tai nghe có dây hỗ trợ tai nghe EHS. Điện thoại IP Yealink SIP-T33G chạy giao thức SIP mở để có khả năng tương tác trên nhiều hệ thống và dịch vụ điện thoại VoIP. Điện thoại hỗ trợ bốn đường SIP lý tưởng cho người dùng tầm trung. Con chip mạnh mẽ giúp tăng hiệu suất trong suốt thời gian hoạt động được xây dựng để kéo dài. Dòng Điện thoại IP Yealink T3 có chương trình cơ sở thống nhất trên toàn bộ dòng để đơn giản hóa việc triển khai, bảo trì và cập nhật nhóm. Cấp nguồn cho Yealink SIP-T33G bằng PoE.

  [​IMG]
  Tính năng của điện thoại Yealink SIP-T33G
  - Hiệu suất mạnh mẽ hơn, nhiều khả năng hơn: Được trang bị chip mạnh mẽ, dòng T3 sở hữu khả năng tính toán mạnh hơn và nhiều chức năng được nâng cấp hơn, đảm bảo năng suất cao hơn và trải nghiệm văn phòng mượt mà hơn. Do hiệu suất tuyệt vời, dòng T3 có khả năng mở rộng nhiều dịch vụ hơn cho các nhu cầu kinh doanh khác nhau.
  - Âm thanh HD vượt trội, giao tiếp tốt hơn: Dòng sản phẩm Yealink T3 cung cấp khả năng liên lạc không bị phân tâm với Công nghệ lọc tiếng ồn thông minh hàng đầu trong ngành, mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời mà không có tạp âm và cho phép đàm thoại trôi chảy.
  - Thiết kế cổ điển, chi tiết thực tế: Được thiết kế bởi đội ngũ ban đầu của Yealink, dòng T3 kế thừa ý tưởng thiết kế của dòng điện thoại IP Yealink. Thiết kế tiên tiến bao gồm ngoại hình hiện đại và các chi tiết tiện dụng mang đến trải nghiệm vận hành dễ dàng và thân thiện hơn cho người dùng.
  - Nền tảng tất cả trong một, Quản lý thuận tiện: Độ tin cậy và tích hợp đã được chứng minh cho Nền tảng quản lý thiết bị Yealink, được cài đặt phần sụn hợp nhất, dòng T3 rất dễ triển khai và quản lý, cho phép giảm đáng kể chi phí vận hành và bảo trì.
  - Được quản lý từ xa với phần mềm Yealink: Ngoài những tính năng trên, Yealink còn cung cấp cho khách hàng phần mềm quản lý thiết bị từ xa Yealink Device Managent hỗ trợ việc bảo trì, cấu hình và nâng cấp thiết bị. Với sự hỗ trợ của phần mềm này, người dùng hoàn toàn có thể tự bảo trì thiết bị của mình và tiết kiệm được chi phí sửa chữa
  Điện thoại Yealink SIP-T33G là giải pháp lý tưởng cho nhu cầu liên lạc hàng ngày của người dùng phổ thông tại các doanh nghiệp.

  Mọi thông tin chi tiết về điện thoại VOIP xin liên hệ!
  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LIÊN KẾT TOÀN CẦU - GTC
  Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
  Điện thoại: 024 777 99 777
  E- mail: [email protected]
  https://www.gtctelecom.vn
   
 1. Tổng đài Cloud

  Tổng đài Cloud Thành Viên

  Tham gia: 12/12/19
  Số bài viết: 8
  Web:
  297 lượt xem