.

Điều kiện học liên thông Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thảo luận trong 'Tin Tức Khác' bắt đầu bởi longtuyen, 19/12/17.

  Điều kiện học liên thông Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2018

  Thí sinh đăng ký đào tạo liên thông Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần phải đáp ứng những điều kiện gì? Đào tạo liên thông là thi tuyển hoặc dự tuyển đầu vào?

  [​IMG]  Thông tư 26 được Bộ giáo dục y tế ban hành với mục đích nâng cao uy tín đội ngũ cán Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế đến năm 2020. Nội dung thông tư nhấn mạnh vấn đề phải chuẩn hóa đội ngũ cán Bộ GDĐT Y tế từ khả năng Trung cấp lên khả năng Cao đẳng trước hiện nay 1 tháng 1 năm 2025. Do đó công việc đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM trong thời điểm này là điều rất cần thiết để nâng cao trình độ cũng như mở ra với những cơ hội quá trình làm cho chính mình.

  Điều kiện học liên thông Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2018


  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với Mỗi năm qua là địa điểm uy tín đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng được với các bậc phụ huynh và học sinh đánh giá cao. Hiện tại ngoài các hệ đào tạo chính quy, ban giám hiệu nhà trường còn mở những lớp Văn bằng 2 và đào tạo liên thông cao đẳng Y Dược.
  Nếu như trước đây chỉ các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nghề Dược mới có thể được đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược thì từ năm 2017 nội quy mới đã mở rộng cửa cho những sinh viên ngành Y. Cụ thể từ năm 2017, các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm nghề sức khỏe đều có thể đăng ký liên thông Cao Đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tuy nhiên đối tượng tốt nghiệp ngành Y phải đăng ký học lớp chuyển đổi sang nghề Dược tại trường trong thời gian 3 tháng.

  Thí sinh đáp ứng cho đến khi đủ mục tiêu sẽ trải qua kỳ thi tuyển sinh học liên thông do trường tổ chức. Các môn thi gồm môn Văn phòng , môn cơ sở chuyên khoa và môn chuyên ngành . Thí sinh trúng tuyển khi mỗi môn có điểm từ 5.0 trở lên.

  Sau khi đáp ứng đủ Điều kiện học liên thông Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2018 những bạn có thể chuẩn bị 1 Bộ GDĐT hồ sơ như sau :

  [​IMG]  Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018
  Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ học liên thông cần chuẩn bị cho mình một Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

  01 Phiếu đăng ký tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng (theo mẫu của trường)
  01 Bảng photo Bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên khoa liên quan đến khối sức khỏe (có công chứng)
  04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian khoảng 6 tháng, phía sau ảnh ghi Ngoài ra họ tên, ngày nay tháng năm sinh và quê quán.
  Chứng chỉ chuyển đổi sang nghề Dược (đối Trường hợp những thí sinh không tốt nghiệp Trung cấp Dược)
  Phong bì ghi đầy đủ Ngoài ra họ và tên, số điện thoại, địa chỉ…cần thiết để ban giám hiệu nhà trường liên lạc khi cần thiết
  các giấy tờ ưu tiên(nếu có)
  Thí sinh chuẩn bị đầy đủ Hồ sơ liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM và gửi làm việc ở tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
   

  Các file đính kèm:

 1. longtuyen

  longtuyen Thành Viên

  Tham gia: 10/7/17
  Số bài viết: 12
  399 lượt xem