.

Toàn Quốc: gửi mẫu xét nghiệm máu, nước tiểu đi Anh

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Chuyển Phát' bắt đầu bởi Trang Trịnh, 28/2/19.

  Chuyển phát nhanh quốc tế OCS với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát và là công ty chuyển phát nhanh quốc tế chuyên chuyển các mẫu nước tiểu đi Anh xét nghiệm phân tích số 1 Việt Nam

  Gửi mẫu nước tiểu xét nghiệm đi Anh nhanh chóng

  Mẫu máu, mẫu nước tiểu, mẫu bệnh phẩm, mẫu huyết thanh là những mẫu hàng gửi đặc biệt nhạy cảm và khó gửi bởi tính chất hàng hóa sợ lây nhiễm lây truyền.Chính vì vậy các mẫu dc sự giám sát chặt chẽ của các hải quan an ninh sân bay.

  Thông thường, khách hàng muốn gửi mặt hàng mẫu máu, mẫu nước tiểu, mẫu bệnh phẩm, mẫu huyết thanh đi Anh khách hàng phải đối diện với các luật lệ,yêu cầu phức tạp của cơ quan nhà nước,hãng hàng không,đòi hỏi phải có các giấy tờ của bệnh viện,bộ y tế. Việc này nhiều khi là một rào cản không nhỏ cho khách hàng bởi vì tốn thời gian và chi phí.


  Chuyển phát nhanh quốc tế OCS là một công ty vận chuyển quốc tế chuyên cung cấp dịch vụ gửi những mẫu hàng cần phân tích đi Anh. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ gửi các loại mẫu máu, mẫu nước tiểu, mẫu bệnh phẩm, mẫu huyết thanh đi Anh. Dịch vụ gửi hàng đến hơn 200 quốc gia trên toàn cầu.

  Lợi ích của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi mẫu nước tiểu đi Anh

  Ngoài vấn đề giá cả, khi gửi hàng hoá ra nước ngoài, Quý khách nên quan tâm đến dịch vụ tiện ích mà các đại lý mang lại. Tại chuyển phát nhanh quốc tế OCS ngoài sự ưu tiên lớn về chi phí vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Anh, chúng tôi còn cung cấp tới khách hàng những tiện ích như:

  - Tư vấn sử dụng gói cước vận chuyển, dịch vụ vận chuyển sát với nhu cầu và tiết kiệm nhất

  - Phục vụ nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu

  - Hỗ trợ cao nhất các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ , tư vấn cập nhật luật lệ khi gửi mẫu nước tiểu xét nghiệm đi Anh

  - Theo dõi lộ trình hàng hóa và cung cấp thông tin tình trạng hàng hóa bất cứ khi nào Quý khách yêu cầu.

  Ngoài ra chuyển phát nhanh quốc tế OCS luôn sẵn sàng đền bù thỏa đáng cho những thiệt hại có nguyên nhân xuất phát từ đơn vị chúng tôi.

  Quý khách cần gửi mẫu đi Anh hay ngược lại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

  Công ty chuyển phát nhanh quốc tế OCS

  Ms Trang: 0987 195 305 ( zalo, viber)

  website:http://cpnquocte.com
   
 1. Trang Trịnh

  Trang Trịnh Thành Viên

  Tham gia: 8/11/18
  Số bài viết: 76
  196 lượt xem