.

Hơn thế nữa những có nên vá màng trinh không

Thảo luận trong 'Sức Khỏe' bắt đầu bởi ledatht, 26/8/17.

  Buộc phải còn các phòng khám khâu trinh tiết cũng các thắc mắc ở đây có nên vá màng trinh không là vấn đề mà nữ giới luôn thắc mắc. Nên tham khảo bài viết dưới đây nhé những chế.

  Tuy nhiên hiệu quả giải phẫu phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm của bs. Với thầy thuốc có tay nghề càng cao thì càng dễ đạt độ thẩm mỹ hữu hiệu, màng trinh được phục hồi gần với tự nhiên, bề mặt phẳng phiu và vết sẹo mềm mại trắc trở thấy. Do đó nếu có nhu cầu con gái buộc phải tới các điều kiện phẫu thuật có hiệu quả.
  [​IMG]
  khá nhiều chị em tại muốn tiết kiệm chi phí mà chọn những cs. Y tế ko an toàn để làm màng trinh, nơi mà trình độ của bác sỹ k được đảm bảo về chuyên môn, kinh nghiệm, trang thiết bị y tế k đạt chuẩn hoặc dụng cụ y tế k được vô trùng thì có khả năng dẫn tới các nguy hại cho sức khỏe của nữ giới như nhiễm trùng, sẹo xấu… cũng vì thế, nữ giới buộc phải cân đề cập rằng bên cạnh việc lưu ý tới chi phí thì chất lượng, tính an toàn của tiểu phẫu cũng phải được biết rằng.
  xem thêm va trinh o dau ha noi hiệu quả an toàn giành cho nữ
  Tôi nói thật, tôi chỉ bắt buộc 1 người chồng hiền lành, xấu đẹp không quan trọng và miễn là chuyện quá khứ đã từng qua tay bốn người đàn ông trong thời gian xa xứ của tôi anh ta k được biết.
  Nhóm chúng tôi gồm 5 đứa con gái xa xứ đi làm cho công nhân xuất khẩu đều ở độ tuổi 26,27, chưa đứa nào trải qua chồng, và đứa nào về nước cũng tìm ngăn cách khâu trinh để lấy chồng cho tình yêu. Ngẫm lại, không biết chúng tôi có trả giá quá đắt cho các đồng tiền kiếm được ở nơi xứ người k, lúc mà đứa nào tiết kiệm giỏi nhất thì mang về nước được cỡ khoảng 200 triệu, đứa it thì chỉ được vài chục triệu.
  ngày nay, tuy rằng tư tưởng về tình yêu, tình dục thoáng hơn trước kia, tuy nhiên vẫn trải qua một số ít quý ông ko chấp nhận việc bạn gái mình đánh mất cái quý giá nhất kia. Chính vì vậy, những người phái đẹp luôn buộc phải rơi vào trường hợp đau khổ tại dang dở sau lúc đã trải qua 1 cuộc tình đầu thất bại.
  lúc này, rất nhiều cô gái đã tìm đến giải phẫu vá trinh tiết như để níu kéo lại tình yêu của bản thân. Theo các b.Sĩ chuyên phụ khoa cơ sở đa khoa Bảo Anh thì làm màng trinh là phương pháp vá trinh tiết khiến gọn gàng vết rách trinh tiết, sau đó sử dụng chỉ thẩm mỹ tự tiêu làm cẩn thận, khâu lại tấm trinh tiết đã bị rách. Thủ thuật này diễn ra trong cỡ khoảng mười lăm – 20 phút. Sau khi làm màng trinh chừng khoản 2 tuần thì chấn thương sẽ lành lại.
   
 1. ledatht

  ledatht Thành Viên

  Tham gia: 7/7/17
  Số bài viết: 1
  321 lượt xem