.

Kem thoa trị đau cơ, xương khớp Yanhee màu xanh tác dụng nhanh

Thảo luận trong 'Spa, Chăm Sóc Sắc Đẹp' bắt đầu bởi tankhang, 10/11/15.


  Hiện nay, xu thế toàn cầu hóa đòi hỏi cường độ công việc cao, chuyên môn hóa nhiều lĩnh vực kinh tế làm cho con người càng ít hoạt động. Các đối tượng chủ yếu là nhân viên văn phòng, công nhân có công việc thường xuyên đứng một chổ, ngồi nhiều dễ dẫn tới các bệnh xương khớp gây ảnh hưởng xấu đến công việc, cuộc sống. Ngoài ra những người chơi thể thao, vận động viên thường xuyên luyện tập với cường độ cao củng mắc phải các chứng đau cơ, xưng khớp. Những người thường xuyên uống bia rượu, ăn nhiều thức ăn có chứa Purin ( gan, lòng, thịt, cá, trứng, tôm, cua,…) nhưng lại ít có thời gian vận động là nguyên nhân trực tiếp làm cho bệnh Gout ngày càng phát triển.

  Do đó yêu cầu về một loai thuốc có chất lượng, đảm bảo uy tín, sự tiện lợi cho việc sử dụng đang được người tiêu dùng đặt ra nhưng chưa có nhiều sản phẩm thảo mãn được các yêu cầu này.

  Kem thoa trị đau cơ, xương khớp Yanhee màu xanh tác dụng nhanh do bệnh viện Yanhee nổi tiếng hàng đầu Thái Lan về cơ xương khớp nghiên cứu, chế tao. Sử dụng các thành phần đặc trị, có công dụng giảm đau cơ bắp, xương khớp, giúp máu lưu thông đều đến các nơi bị đau, giúp giảm đau và sưng viêm tủy xương; chuyên trị bệnh Gout. Sản phẩm được chế tạo dưới dạng kem thoa giúp nhanh chóng phát huy tác dụng do thấm trực tiếp qua da, ngoài ra dạng tuýp tiện dung giúp khách hàng dễ dang mang theo.

  Về cách dùng của sản phẩm, sau khi đã làm sạch vùng bị đau, chúng ta lấy một lượng kem vừa đủ thoa nhẹ vào. Ngày thoa từ 2-3 lần.

  Kem thoa trị đau cơ, xương khớp Yanhee màu xanh tác dụng nhanh hiện đang được phân phối bởi Công ty cổ phần xuất nhập khẩu BBU. Niềm tin vào chất lượng và sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua là nguồn động lực to lớn cho chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa.

  Thông tin liên hệ:

  Công ty cổ phần xuất nhập khẩu BBU.

  Trụ sở chính: số 14/16C7, Hoàng Hoa Thám, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM

  Tel: 0862733456 Fax: 08 38569823

  Hotline: 0969 232 969

  Website: http:/bbu.vn/

  Email: bbuvn68@gmail.com

  Một số hình ảnh thực tế của kem thoa trị đau cơ, xương khớp Yanhee màu xanh tác dụng nhanh tại bbu.vn:
  [​IMG]
   
 1. tankhang

  tankhang Thành Viên

  Tham gia: 10/11/15
  Số bài viết: 1
  1,460 lượt xem