.

Toàn Quốc: Khám phá thành phố cổ Mrauk với tour Myanmar

Thảo luận trong 'Du Lịch, Phượt' bắt đầu bởi TBC Company, 5/2/18.

  Thành phố cổ Mrauk Oo - tour du lịch myanmar giá rẻ trông giống như một ngôi đền thực sự, và vùng đất này mang một nền văn hoá rất quan yếu mang thể sánh ngang với thành cổ phố Bagan. Cha Manrique, một nhà truyền giáo người Bồ Đào Nha, đã viết về lối sống từ phía những người dân sống tại thị thành Mrauk Oo, và cung điện với những vật dụng trang trí như nho hay quả bí được được làm bằng vàng và được trên è nhà. Ông cũng miêu tả về một ngôi đình với bảy bức tượng vàng thuần chất mang kính thước từ phía một người bình thường. Và hầu hết những bức tượng này được trang trí ở trán, nách, cánh tay, rất nhiều chiếc đá quý khác nhau như hồng ngọc, ngọc lục bảo, ngọc bích và những viên kim cương lớn. (du lịch myanmar )
  [​IMG]
  Theo những dữ liệu cổ, thị thành Mrauk Oo có khoảng 6.342 ngồi đền lớn nhỏ khác nhau, nhưng do điều kiện thời tiết buộc phải hồ hết những ngồi đền đã hư hỏng nặng và biến mất. Những gì còn sót lại từ phía thành phố là những dự án được làm của đá. Chúng nằm ẩn mình trong những ngọn đồi, thung lũng và các ngôi làng nhỏ. Chính những điều này, đã cho thấy rằng đây là thành no ấm và lớn hơn nhiều so với thành phố Bagan.(tour du lịch myanmar )
  Nổi bật nhất trong du lịch myanmar yangon là các kiến trúc ở đây là chùa Shittaung. Một ngôi chùa vẫn còn lưu giữ 80.000 bức tượng, ngôi chùa được xây dựng từ thế kỷ thiết bị 16. Theo những số liệu để lại thì, hình của vua và hoàng hậu được khắc vào nơi cao nhất từ ngôi chùa, tiếp theo là hình ảnh từ phía các quý tộc. Thấp hơn nữa là nữa là bức tranh diễn đạt nhưng chua-kothaung-myanmar người dân đang nhảy đầm múa và ca hát hoặc quân đội đang luyện tập. Con trai của vua Minbagri, đã cố gắng và vượt qua người cha từ mình bằng phương pháp xây nên ngôi chùa Kothaung nhóc nằm về phía đông từ phía thành phố Mrauk Oo với 90.000 bức tượng. Căn hầm từ ngôi chùa Dukkanthein được thiết kế theo kiểu xoắn ốc, trong căn hầm có các bức tượng phụ nữ với 64 kiểu kết tóc truyền thống từ vương quốc.

  Một số vương quốc khác trước vương quốc Mrauk Oo là vương quốc Dhanyawady (vào khoảng thế kỷ đầu tiên tới thế kỷ thứ 6 sau công nguyên), vương quốc Wethali (khoảng thế kỷ đồ vật 4 tới thế kỷ đồ vật 8) và vương quốc Laymyo (vào khoảng thế kỷ thứ 15). Chúng ta vẫn với thế bắt gặp một số di tích còn sót lại từ phía các vương quốc này ở đây. Những di tích từ phía vương quốc Wethali cách đô thị Mrauk Oo 10km về phía bắc, đi thêm 30 km nữa, quý bạn sẽ thấy ngôi chùa cổ nơi đã từng đặt bức tượng Phật nổi tiếng Mahamuni. Hiện bức tượng này đang được đặt tại Mandalay.
  [​IMG]

  Thêm tham khảo thêm: kinh nghiệm đi phượng hoàng cổ trấn|tour bay thẳng trương gia giới từ hà nội

  TRUNG TÂM DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI PHƯỢNG HOÀNG
  Địa chỉ: Phòng 302, No 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 162 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
  Điện thoại: 04 35335388 - Fax: (+84)4 35335386 - Hotline: 0975699988
  Website: dulichphuonghoang.vn - Email: [email protected]
   
 1. TBC Company

  TBC Company Thành Viên

  Tham gia: 25/2/17
  Số bài viết: 138
  Web:
  328 lượt xem