.

Toàn Quốc: Kia Sonet 2021: chiếc nhìn trước hết là 1 dòng SUV nhỏ nhắn, sành điệu

Thảo luận trong 'Y Tế, Chăm Sóc Sức Khỏe' bắt đầu bởi chin79cr, 10/11/21.

  Kia Sonet 2021 mẫu nhìn đầu tiên: một dòng SUV nhỏ nhắn, sành điệu dành cho thế giới. Dòng crossover cỡ nhỏ này cho thấy hứa hẹn ở phân khúc phải chăng của thị trường.
  Gặp gỡ Kia Sonet, một dòng crossover cỡ nhỏ mới đang được giới thiệu tại Ấn Độ mà Kia cho biết sẽ sớm sở hữu mặt tại các thị phần toàn cầu khác. Ko hoàn toàn rõ ràng liệu Việt Nam mang nằm trong số những thị trường đấy hay không, nhưng sở hữu vẻ như chơi sở hữu khả năng xảy ra có loại xe SUV cỡ nhỏ đầy chất lượng của Kia ở đây. Sonet ít nhiều với cộng kích thước có Hyundai’s Venue – được bán ở Mỹ – mang tức là nó sẽ trùng lặp phổ biến sở hữu Kia Soul và ở 1 mức độ nào ấy, dòng Seltos được giới thiệu mới đây nằm giữa Soul và Sportage nhỏ gọn. .
  >>> Xem thêm: Kia Sonet 2021: Giá Xe, thông số & Hình Ảnh
  Kia Sonet mang gì mới?
  Sonet là một mẫu SUV cỡ nhỏ, trông giống như một bản hài hòa giữa Sportage và Seltos, mang bánh xe nhỏ, dễ thương theo cách mà rất nhiều mọi thứ nhỏ đều dễ thương, và có hồ hết chi tiết thú vị, từ dải màu thân xe phía sau cửa sau bao trùm lên mái nhà màu đen cho đến 2 bên thân xe được chạm khắc sâu sắc. Các ngành độ trang trí phải chăng hơn mang mái cùng màu thân xe, nhưng các tuyến phố cắt xác định cùng 1 nhân tố kiểu cuộn-vòng được đánh dấu trên GT-spec Sonets.
  [​IMG]
  Điều đó áp dụng gấp đôi cho nội thất, nơi sở hữu những lỗ thông gió hướng dọc mát mẻ, màn hình trọng tâm 10,3 inch to có sẵn và những đầu đọc công nghệ số to để kiểm soát tốc độ và khí hậu. Đặc biệt, cụm đồng hồ có ngoại hình hình ống nhỏ tiện lợi với màn hình 4,2 inch ở 1 bên sở hữu thể hiển thị hướng dẫn điều hướng, cùng mang các chỉ số quanh đó cho mức xăng, nhiệt độ động cơ và máy đo tốc độ.
  Hệ thống truyền lực

  Đối mang một dòng gì đó quá nhỏ, Sonet cứng cáp cung ứng 1 loạt các tùy chọn hệ thống truyền lực. Mang 2 động cơ khí – 1 chiếc một,2 lít bốn và 1 turbo 1,0 lít – và một động cơ diesel một,5 lít. Kia đã khởi đầu thất bại có những tùy chọn hộp số của Sonet, trang bị năm (!)
  Trong số các thứ: Hộp số tay năm cấp, hộp số tay sáu cấp, hộp số tự động sáu cấp dành riêng cho phân khúc (ở Ấn Độ) dành cho động cơ diesel, hộp số bảy cấp số tự động ly hợp kép tốc độ và hộp số tay không cần bàn đạp ly hợp i-MT tương tự được giới thiệu trên Hyundai Venue tại thị trường Ấn Độ. Hộp số chung cục dễ dàng là điều thú vị nhất trong nhóm, vì nó vẫn giữ được bộ chuyển số thủ công truyền thống nhưng thiếu bàn đạp ly hợp; vận động cần số sẽ bắt đầu quá trình ly hợp tự động.
   
 1. chin79cr

  chin79cr Thành Viên

  Tham gia: 6/11/19
  Số bài viết: 70
  55 lượt xem