.

Toàn Quốc: Lọ hoa-Gốm Sứ Bát Tràng

Thảo luận trong 'Nội Thất' bắt đầu bởi Gomsubattrang, 29/11/18.

  Trưng bày những lọ hoa trong gia đình mang lại không gian đẹp , thoáng mát, hay đi biếu tặng quà cho nhau những dịp người thân hay bạn bè là một mục đích ý nghĩa và tốt đẹp.

  [​IMG]

  Ngoài sản phẩm lọ hoa, bình hoa nhiều sản phẩm chúng tôi cửa hàng gốm sứ Bát Tràng online đều phải đẹp phải đáp ứng được các tiêu chí như là : phải làm thủ công, các nét vẽ cùng màu sắc phải sắc sảo, các chi tiết và bố cục trên bình hoa phải có ý nghĩa, logic và phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắc khe mà một món hàng thủ công nghệ thuật gốm Sứ Bát Tràng phải có.

  Những lọ hoa hiện đại rất phong cách

  [​IMG]

  Lọ tỏi, thạp, tỳ bà, bảo bình rất tinh tế

  [​IMG]

  Với những nét đẹp riêng, các sản phẩm bình hoa gốm sứ Bát tràng ở từng phân khúc như bình hoa đẹp men rạn, bình hoa đẹp men gốm, bình hoa đẹp men xanh, men lam… và các sản phẩm bình hoa đẹp sơn mài từ làng nghề thủ Công Bát Tràng ngày càng được ưa chuộng trên toàn thế giới. Hằng năm các lữa đoàn khách du lịch đến và đi mang theo rất nhiều các sản phẩm gốm Sứ tiêu biểu là các loại bình hoa đẹp đa chất men, đã làm cho thương hiệu gốm sứ Việt Nam phổ biển rộng rãi khắp các quốc gia trên thế giới.

  [​IMG]


  [​IMG]


  Sản phẩm quà tặng gốm sứ có giá thành có thể nói là mức giá thành rẻ nhất mà doanh nghiệp có thể lựa chọn. Cốc,lọ hoa,ấm chén,bát,đĩa in logo được chọn vì giá rẻ, thời gian thi công nhanh chóng, khả năng khách hàng sử dụng cao, rất dễ vận chuyển và đóng gói.


  Là sản phẩm thứ hai sau ấm chén in logo, cốc in logo cũng dành được sự yêu mến của khách hàng có ngân sách thấp mà vẫn muốn có hiệu ứng quảng cáo cao. Vì nhu cầu uống nước hay các loại đồ gia dụng là nhu cầu tất yếu của con người được sử dụng rất nhiều và rất dễ mang vác từ đó thương hiệu của nhà quảng cáo cũng được toả rộng


  Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...Liên hệ trực tiếp Hotline 0966.92.10.90 để được giá tốt nhất


  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất!
   
 1. Gomsubattrang

  Gomsubattrang Thành Viên

  Tham gia: 2/11/18
  Số bài viết: 13
  Web:
  249 lượt xem