.

Toàn Quốc: Loa Grand Mezza 2012,Loa Opera Seconda,Loa Opera Quinta,loa nghe nhạc,loa xem phim,loa đẹp,loa hay,l

Thảo luận trong 'Dàn âm thanh, Amply, Loa' bắt đầu bởi hdnamkhanh28, 4/4/15.

  Bán Loa Grand Mezza 2012
  Giá : 40.900.000
  Loa Grand Mezza 2012 của Opera Grand Mezza 2012 là đôi loa đứng thuộc dòng Classica
  Loa Grand Mezza 2012 của Opera Grand Mezza 2012 là đôi loa đứng thuộc dòng Classica được thiết kế để phù hợp với dòng ampli có công suất từ 10-12W mặc dù loa có công suất 200W và trở kháng 4 Ohm. Đây đòi hỏi một kỹ thuật làm loa tinh tế bằng kinh nghiệm trong nghiên cứu cũng như trải nghiệm khi thưởng thức. Loa được sản xuất và đóng gói tại Ý

  [​IMG]
  Technical Specifications: Opera Grand Mezza
  Sistema: 3 ways, floorstanding, reflex with front firing duct
  speakers: 2x5” woofer (Seas) polypropylene
  1x5” midrange (Seas) double trated cone
  1x1” dome Tweeter (Scanspeak), ferrofluid, decompression chambre
  Number of ways: 3
  Frequency Response: 45-25000 Hz
  Cross-over: Parallel, low pass : 12 dB/oct between woofer ond midrange. Cascaded Low pass at 2000 Hz
  High pas: 12 dB/oct (tweeter)
  cross-over freq.: 200 & 2000 Hz
  Power: 120 watt RMS
  Amplifier: starting from 10 Watt RMS or more – far from clipping condition
  Sesitibity: 89 dB/1watt/1 meter
  Nominal Impedance: 4 ohm (Z min > 4 ohm)
  In room position: far from room angles
  Dimensioni : 20 x 100 x 32,5 cm ( LxHxD )
  Peso: 40 Kg pairs  Bán Loa Opera Seconda
  Giá : 55.950.000
  Loa Opera Loudspeaker Opera Seconda là loa đứng
  Sản phẩm của Opera Loudspeaker Opera Seconda là loa đứng, gồm 2 loa loa bass/mid và 1 loa treble. màng loa dùng hợp chất aluminium cứng nhẹ. Công suất 140W. Loa cho tiếng mid rõ và chi tiết

  [​IMG]
  Thông số kỹ thuật loa Opera Seconda
  Hệ thống: Cột Tầng hộp kín
  Loa: 2 woofer 7 "(18 cm) - nhôm hoành
  1 Tweeter 1-inch dome lụa Scanspeak, giải nén
  Số đường: 2 chiều và một nửa
  Đáp ứng tần số: 30-30000 môi trường
  Cross-over: woofer: Tôi căn cứ đi 12 dB / octave
  Tweeter: High vượt qua 12 dB / octave
  Tần số cross-over Khoảng năm 2200 Hz
  Power: 140 watts RMS
  Ampli đề nghị: Từ 10 đến 200 Watts RMS hay hơn mà không cắt
  Senbilità: 89 dB / 2.83Vrms / 1 mét
  Trở kháng danh định: 4 ohm (Z min> 3.2 ohm)
  Chức vụ trong môi trường: không nên đặt ở góc
  Kích thước: 102 x 24,5 x 43 cm (HxWxD)
  Trọng lượng: 72 Kg

  Bán Loa Opera Quinta
  Giá : 64.900.000
  Loa Opera Quinta Sản phẩm của Opera Loudspeaker
  Sản phẩm của Opera Loudspeaker Quinta là sản phẩm mới của Opera Loudspeaker, một hãng loa nổi tiếng của Ý. Loa cho tiếng bass sâu, gọn, treble nhuyễn vả mid ấm, dày.

  [​IMG]  Hãng loa Opera vừa cho ra sản phẩm mới có tên Quinta. Đây là một trong số ít hãng loa tại Ý chuyên thực hiện các sản phẩm hiend nổi tiếng thế giới.
  Tên tuổi của Opera chưa quen thuộc với thị trường Việt Nam.Nhưng sự ra đời của hãng này vào năm 1989 đã cho thấy một lịch sử trên 20 năm là sự ra đời của một nền nghệ thuật trình diễn đỉnh cao trong âm nhạc là Opera.
  Opera Quinta được kết cấu 3 đường tiếng, 1 loa treble, 1 mid và 2 loa bass. Kiểu loa thiết kế dạng kín hoàn toán, không có lổ bass phản hồi và chúng ta hy vọng sẽ có được một chất âm mới lạ, thỏa mãn các audiophile khó tính trong thưởng thức âm nhạc.
  Kích thước loa cao 1100mm chưa tính chân đinh, rộng 245mm và sâu đến 430mm. Loa thiết kế khá thẩm mỹ. Mặt trước của loa được dát xéo tạo hình lục giác và được bọc da bao kín lên đầu loa. Nếu nhìn từ trước ra sau, loa có dáng cong ở đầu và đáy loa, làm mặt giữa nhô ra trước trông rất ấn tượng. Nhìn từ bên hông loa có dáng của cây đàn luýt cổ của Ý. Mặt sau loa được bọc da kín từ đầu đến chân, mang đậm nét thiết kế theo trường phái Ý. Phía ngoài hai bên thùng loa được phủ lớp vernir bằng gỗ thật và được đánh bóng như sơn mài. Dưới cùng là chân đinh, 2 chân trước nằm khuất dưới đáy loa, 2 chân sau được gắn trên một thanh sắt, rộng ra so với loa mỗi bên 2 phân, nhìn vững chắc nhưng mỹ thuật. Mặt trước của loa làm bằng gỗ MDF dày 30cm, được xem như chỗ dựa cững chắc cho các loa con được gắn bên trong.
  Củ loa mid/bass có đường kính 170mm, được phân tần ra 2 loa bass và 1 loa mid. Củ loa này được cung cấp bới hãng Scanspeak của Đan-Mạch, một trong những hãng chuyên làm loa con cho các nhà sản xuất loa hiend thế giới. Màng loa được làm bằng hợp chất aluminium cứng nhẹ, giúp đáp ứng nhanh các tần số và hạn chế độ méo tiếng. Cuộn coil đường kính 38mm, quấn thành 2 tầng bằng dây CCWA (Continuous Corrugated Welded Armor), một loại dây chống ăn mòn, chịu nhiệt, chống hấp thụ các nguyên tố nước và khí. Khung sườn loa làm bằng hợp chất gang có độ cứng cao. 2 loa bass nối song song và được bố trí trong cùng một khoang riêng. Loa mid có đặc tính tương tự như loa bass, được gắn trong khoang kín, xung quanh được bao phủ một lớp mousse tổng hợp dày 10cm, có đặc tính âm học cực tốt, giữ cho tiếng mid được tái tạo rõ ràng và đặc biệt dày tiếng hơn.
  Loa treble thuộc dòng D26 của hãng Scanspeak. Nó là loại treble lụa dome, dùng nam châm kép, khả năng đáp ứn g tần số cao lên đến từ 30kHz đến 40kHz (đỉnh). Tần số cộng hưởng khoảng 860Hz như là yếu tố chính để ngăn không cho tác động bởi các rung chấn từ hoạt động của các loa khác.
  Bộ phân tần được thừa hưởng từ dòng loa cao cấp của Opera như Tebaldi và caruso. Mạch điện chia làm 3 bo khác nhau, đặt trong một khoảng cách thích hợp để hạn chế ảnh hưởng qua lại. Các tụ và trở là loại hiend là loại cao cấp đắt tiền, nhằm làm cho âm thanh khi tái tạo có độ chính xác nhất.
  Quinta có trở kháng 4 Ohm. Loa này đã đáp ứng đúng chuẩn DIN 45500 thuộc Viện Tiêu Chuẩn của Đức, chứng thực sản phẩm âm thanh có độ trung thực cao khi đánh với bất kỳ ampli được thiết kế phù hợp với loa 4 Ohm. Trong bảng hướng dẫn sử dụng, hãng này còn khuyến nghị rằng, loa đặc biệt thích hợp với các hệ thống âm thanh Analog chơi đĩa nhựa. Lý do mà hãng đưa ra là nhờ vào thiết kế loa kín nên nên hạn chế độ nhạy đối với các tần số cận âm ( Sub-sonic), cho một chất âm trung thực và tự nhiên nhất.

  [​IMG]
  HD Nam Khánh
  ___ Công ty TNHH Phát Triển HD Media Nam Khánh ___
  Chuyên cung cấp thiết bị, hệ thống xem phim giải trí.

  Đầu phát HD | HD Player | Máy chiếu-Projector | Chép phim HD 3D | Âm thanh 5.1 7.1
  Liên hê: Mr Nam - 0972.962.840
  Email: hdnamkhanh@gmail.com

  website: hdnamkhanh.com
  Địa chỉ: Số 5, Ngõ 210, Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
  "Thỏa mãn đam mê của bạn là niềm tự hào của chúng tôi!"  Loa Grand Mezza 2012,Loa Opera Seconda,Loa Opera Quinta,loa nghe nhạc,loa xem phim,loa đẹp,loa hay,loa nghe hay,bán loa,Loa Grand Mezza 2012,Loa Opera Seconda,Loa Opera Quinta,loa nghe nhạc,loa xem phim,loa đẹp,loa hay,loa nghe hay,bán loa,Loa Grand Mezza 2012,Loa Opera Seconda,Loa Opera Quinta,loa nghe nhạc,loa xem phim,loa đẹp,loa hay,loa nghe hay,bán loa,Loa Grand Mezza 2012,Loa Opera Seconda,Loa Opera Quinta,loa nghe nhạc,loa xem phim,loa đẹp,loa hay,loa nghe hay,bán loa,Loa Grand Mezza 2012,Loa Opera Seconda,Loa Opera Quinta,loa nghe nhạc,loa xem phim,loa đẹp,loa hay,loa nghe hay,bán loa,Loa Grand Mezza 2012,Loa Opera Seconda,Loa Opera Quinta,loa nghe nhạc,loa xem phim,loa đẹp,loa hay,loa nghe hay,bán loa,Loa Grand Mezza 2012,Loa Opera Seconda,Loa Opera Quinta,loa nghe nhạc,loa xem phim,loa đẹp,loa hay,loa nghe hay,bán loa,Loa Grand Mezza 2012,Loa Opera Seconda,Loa Opera Quinta,loa nghe nhạc,loa xem phim,loa đẹp,loa hay,loa nghe hay,bán loa,Loa Grand Mezza 2012,Loa Opera Seconda,Loa Opera Quinta,loa nghe nhạc,loa xem phim,loa đẹp,loa hay,loa nghe hay,bán loa,Loa Grand Mezza 2012,Loa Opera Seconda,Loa Opera Quinta,loa nghe nhạc,loa xem phim,loa đẹp,loa hay,loa nghe hay,bán loa,Loa Grand Mezza 2012,Loa Opera Seconda,Loa Opera Quinta,loa nghe nhạc,loa xem phim,loa đẹp,loa hay,loa nghe hay,bán loa,Loa Grand Mezza 2012,Loa Opera Seconda,Loa Opera Quinta,loa nghe nhạc,loa xem phim,loa đẹp,loa hay,loa nghe hay,bán loa,Loa Grand Mezza 2012,Loa Opera Seconda,Loa Opera Quinta,loa nghe nhạc,loa xem phim,loa đẹp,loa hay,loa nghe hay,bán loa,Loa Grand Mezza 2012,Loa Opera Seconda,Loa Opera Quinta,loa nghe nhạc,loa xem phim,loa đẹp,loa hay,loa nghe hay,bán loa,Loa Grand Mezza 2012,Loa Opera Seconda,Loa Opera Quinta,loa nghe nhạc,loa xem phim,loa đẹp,loa hay,loa nghe hay,bán loa,Loa Grand Mezza 2012,Loa Opera Seconda,Loa Opera Quinta,loa nghe nhạc,loa xem phim,loa đẹp,loa hay,loa nghe hay,bán loa,Loa Grand Mezza 2012,Loa Opera Seconda,Loa Opera Quinta,loa nghe nhạc,loa xem phim,loa đẹp,loa hay,loa nghe hay,bán loa,Loa Grand Mezza 2012,Loa Opera Seconda,Loa Opera Quinta,loa nghe nhạc,loa xem phim,loa đẹp,loa hay,loa nghe hay,bán loa,Loa Grand Mezza 2012,Loa Opera Seconda,Loa Opera Quinta,loa nghe nhạc,loa xem phim,loa đẹp,loa hay,loa nghe hay,bán loa,


   
 1. hdnamkhanh28

  hdnamkhanh28 Thành Viên

  Tham gia: 12/2/15
  Số bài viết: 60
  481 lượt xem