.

Lựa chọn đá phong thủy cho người mệnh Hỏa

Thảo luận trong 'Đời Sống' bắt đầu bởi Phamvanchung1989, 13/1/17.

  1. Ý nghĩa đá phong thủy
  Từ xa xưa con người đã biết sử dụng các loại đá phong thủy để chế tác ra các loại trang sức làm đẹp và trị bệnh cho con người. Và ngày nay nhu cầu sử dụng đá phong thủy của con người ngày càng tăng vì chúng mang nhiều yếu tố tâm linh và rất tốt cho con người.

  Các doanh nhân thường sử dụng các loại đá phong thủy trong kinh doanh để làm vật chiêu tài cho mình, nó không phải là 1 loại đá bình thường mà là món quà quý báo được thiên nhiên ban tặng và mang nguồn linh khí mạnh mẽ của đất trời. Khi tiếp xúc với đá con người sẽ trở nên khỏe mạnh, đầu óc trở nên sáng suốt và minh mẫn hơn.

  Các loại đá phong thủy có khả năng bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguồn năng lượng tiêu cực từ môi trường xung quanh và loại bỏ những năng lượng xấu ra khỏi cơ thể, mang tới cho người dùng nhiều may mắn, tài lộc và hạnh phúc trong cuộc sống.

  [​IMG]

  1. Chọn lựa đá phong thủy cho người mạng Hỏa
  Mỗi người khi sinh ra đều mang 1 cung mệnh nhất định do vậy tất cả sự vật, sự việc trên đời đều liên quan tới quy luật ngũ hành. Có 5 cung mạng Ngũ hành, đó là: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi cung mạng đều có sự hỗ trợ và chế ngự lẫn nhau.
  Những người mạng Hỏa thường có tính tình nóng nãi, quyết đoán trong mọi vấn đề, nhưng họ là người tốt bụng luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác trong lúc khó khăn. Người mệnh Hỏa là người được người khác kính trọng và nễ phục nhất.

  Khi chọn lựa đá phong thủy thì bạn nên quan tâm đến yếu tố màu sắc vì điều này có thể cải biến vận mạng của bạn. Nếu chọn đúng thì cuộc đời bạn sẽ luôn được may mắn, suông sẻ. Ngược lại sẽ mang tới cho bạn nhiều khó khăn, hiểm nguy trong cuộc sống.

  [​IMG]

  Màu sắc tương sinh với mạng Hỏa:

  • Mộc sinh Hỏa: người mạng Hỏa có thể sử dụng đá có màu xanh lá cây vì đây là màu đại diện của Mộc.
  • Hỏa sinh Thổ: người mạng Hỏa có thể sử dụng đá có màu đỏ vì đây là màu đại diện của Hỏa.
  • Thổ sinh Kim: người mạng Hỏa có thể sử dụng đá có màu vàng .
  • Kim sinh Thủy: người mạng Hỏa có thể sử dụng đá màu trắng.
  • Thủy sinh Mộc: có thể sử dụng màu xanh da trời, xanh dương.
  [​IMG]

  Màu sắc tương khắc với mạng Hỏa
  Người mạng Hỏa tuyệt đối không sử dụng đá phong thủy có màu đen, màu xám. Vì đây là các màu sắc tượng trưng cho tính Thủy…

  Đá thạch anh là loại đá tốt nhất và mang nguồn năng lượng mạnh nhất trong phong thủy. Đá thạch anh có rất nhiều loại, nhiều màu sắc vì thế dù bạn thuộc cung mệnh nào cũng có thể dễ dàng chọn mua cho mình nhé.

  Chúc các bạn chọn mua được loại đá phong thủy ưng ý nhất

  Chi tiết xem tại web site: http://kimtuthap.vn/da-phong-thuy-cho-nguoi-menh-hoa/
   
 1. Phamvanchung1989

  Phamvanchung1989 Thành Viên

  Tham gia: 8/1/17
  Số bài viết: 5
  721 lượt xem