.

Toàn Quốc: Lựa chọn máy kiểm kho như thế nào để mang lại lợi ích cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Máy Tính, Thiết Bị Văn Phòng' bắt đầu bởi phuonggngoc, 4/10/21.

  Lựa chọn máy kiểm kho như thế nào để mang lại lợi ích cho doanh nghiệp

  Máy kiểm kho là thiết bị cầm tay hiện đại có phần cứng và phần mềm cần thiết. Để thực hiện quét mã vạch di động và hoạt động ở tầm xa hơn. Hỗ trợ người dùng kiểm soát, theo dõi hàng tồn kho. Máy kiểm kho là một trong những thiết bị mang lại rất nhiều lợi ích trong lĩnh vực sản xuất, kho hàng, vận chuyển logistic, thậm chí trong y tế và bán lẻ.

  [​IMG]
  Lựa chọn máy kiểm kho như thế nào

  · Dựa vào nhu cầu sử dụng

  Có nhiều loại máy kiểm kho, mỗi loại đều có những thế mạnh riêng. Tuy nhiên, để chọn ra được loại máy kiểm kho tốt và phù hợp, đầu tiên nên căn cứ vào mục đích, nhu cầu sử dụng hoặc ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh.

  · Dựa theo môi trường của kho hàng

  Kho hàng, nhà máy sản xuất là những môi trường tập trung nhiều bụi bẩn do đó một thiết bị đọc mã vạch phải đáp ứng được điều kiện quét mã tốt, chịu độ khắc nghiệt từ môi trường làm việc bên ngoài và có độ bền và độ chống chịu với những tác nhân xấu.

  · Dựa theo nhiệt độ trong kho

  Ở những vị trí địa lý khác nhau bạn sẽ cần chọn những loại máy kiểm kho đáp ứng những được khí hậu nóng ẩm hoặc khô lạnh.

  Nhiệt độ trong kho hàng quá cao có thể làm cho các linh kiện, bảng mạch bên trong máy kiểm kho bị chập điện. Pin sạc, độ bền thân máy, màn hình sẽ bị giảm tuổi thọ nhanh chóng.

  Điều kiện khí hậu quá khô lạnh như trong các nhà kho đông lạnh bảo quản thực phẩm sẽ gây ra quá trình ngưng tụ trong thời gian thiết bị hoạt động. Độ bền của máy kiểm kho cũng bị ảnh hưởng nhanh chóng tương tự như trên.

  · Dựa trên đặc điểm của loại mã vạch

  Không phải tất cả các loại máy kiểm kho đều có thể đọc được tất cả các loại mã vạch. Tương tự như máy quét, các loại máy quét 1D chỉ có thể quét được các loại mã vạch 1D. Tuy nhiên, với những máy quét 2D thì có thể quét được tất cả các loại mã vạch.

  Khả năng quét mã vạch tầm xa hay tầm gần cũng là yếu tố cần quan tâm. Cần loại chọn loại máy quét kiểm kho phù hợp với vị trí đặt hàng hoá.

  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

  Công ty TNHH thương mại & dịch vụ tổng hợp Tân Hưng Hà

  Địa chỉ: Số 80B - Đường Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - TP Hà Nội

  Hotline: 0393.011.053

  Email: [email protected]

  Website: tanhungha.com.vn

  Máy quét mã vạch, máy kiểm kho di động, máy kiểm kho PDA, thiết bị kiểm kho cầm tay, máy kiểm kho giá rẻ,

  [​IMG]
  [​IMG]
   
 1. phuonggngoc

  phuonggngoc Thành Viên

  Tham gia: 13/5/21
  Số bài viết: 261
  106 lượt xem