.

Mã vạch Hàn Quốc là gì?

Thảo luận trong 'Tin Tức Khác' bắt đầu bởi trangvb, 27/8/18.

  Mỹ phẩm Hàn Quốc đã thống lĩnh thị trường làm đẹp từ xưa đến nay và chưa co dấu hiệu bị thay thế bởi một nước nào khác. Kiểm tra xuất xứ sản phẩm sẽ giúp người tiêu dùng chắc chắn được sản phẩm mình mua có đúng hàng của Hàn hay không.

  Chi tiết dịch vụ kiểm tra xuất xứ sản phẩm: https://ichecksale.com/danh-muc/dich-vu-thong-tin-thuong-pham-0-4899.


  Mã số Hàn Quốc và cách tính nhanh mã số

  Trong những năm trở lại đây, phong trào sử dụng mỹ phẩm Hàn Quốc đang ngày càng nở rộ và được nhiều chị em phụ nữ yêu thích, lựa chọn. Hàn Quốc được xem là một trong những quốc gia đi đầu về làm đẹp, những sản phẩm thông dụng nhiều nhất phải kể đến các loại mascara, phấn nền, son môi, kem dưỡng. Chính vì lượng tiêu thụ lớn nên nhiều cơ sở sản xuất đã cố tình nhập hàng giả, hàng nhái từ Trung Quốc về bán cho khách hàng, bất chấp những hậu quả khôn lường có thể xảy ra.

  Mọi doanh nghiệp đều ý thức được vai trò của việc đăng ký mã số mã vạch nhất là các doanh nghiệp nước ngoài. 880 chính là 3 số đầu trên mã số mã vạch của Hàn Quốc. Cũng giống như Việt Nam, Hàn Quốc chỉ có một mã số mã quốc gia duy nhất là 880. Người tiêu dùng thường áp dụng cách tính “tổng chẵn nhân ba cộng một” để xác nhận độ thật giả của sản phẩm. Cụ thể như:

  Lấy tổng của các con số hàng chẵn nhân 3 cộng với tổng với các chữ số hàng lẻ (trừ số thứ 13 ra, số thứ 13 là số để kiểm tra, đối chiếu).

  Ví dụ: mã vạch của một sản phẩm là 880903350421 thì cách tính sẽ là:

  Tổng các con số hàng lẻ (trừ số cuối cùng) : A=8+0+0+3+5+4 = 20

  Tổng các con số hàng chẵn: B=8+9+1+3+0+2=23

  Bây giờ ta lấy: C=A + B*3 = 20+ 23*3= 109

  Sau đó lấy số này cộng với con số thứ 13 nếu số này có đuôi bằng 0 thì đấy là hàng thật, nếu đuôi của tổng này khác 0 thì đây có thể là hàng giả, hàng nhái.

  tiếp D= C + 1 ( con số ở vị trí cuối cùng) = 109+1=120, con số này có đuôi bằng 0

  Hàng hóa Hàn Quốc luôn được người Việt ưa chuộng

  Tránh mua phải hàng Hàn Quốc dởm bằng cách check mã số mã vạch.
  Cho dù cách tính mã số đó khá đơn giản nhưng lại mất nhiều thời gian để tính toán. Hơn nữa đứng trước vẫn nạn hàng giả hàng nhái tràn lan như hiện nay, để làm giả mã vạch không phải là việc gì quá khó khăn. Ngoài việc phân biệt sản phẩm bằng mắt thường hoặc tính toán mã vạch theo công thức trên, bạn cũng nên trang bị bên mình những ứng dụng truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

  Giải pháp truy xuất thông tin sản phẩm của iCheck

  Tem truy xuất thông tin hàng hóa là một phần không thể thiếu trên mỗi sản phẩm. Nhờ chúng mà người tiêu dùng có cơ sở để tìm kiếm thông tin. Với ứng dụng iCheck Scanner, bạn chỉ cần đưa mã vạch vào khung chụp hình của app hoặc nhập mã số trực tiếp vào ứng dụng, ngay lập tức sẽ có kết quả chính xác được trả về.


  Người tiêu dùng có thể kiểm tra được những thông tin cơ bản của sản phẩm từ thành phần, giá cả, chất lượng, nơi sản xuất, số điện thoại doanh nghiệp sở hữu...Được tham khảo các ý kiến của những người tiêu dùng trước. Bên cạnh đó khách hàng còn được đóng góp ý kiến về sản phẩm thông qua tính năng bình luận trên app.

  Mong rằng qua bài viết trên bạn đã biết được cách check kiểm tra mã vạch mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng khá đơn giản và cực kì dễ dàng.

  Thông tin liên hệ dịch vụ

  CÔNG TY CỔ PHẦN ICHECK - ICHECK CORP

  Địa chỉ: Số 50, Ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hỗ trợ: 0902195488 - Email: cskh@icheck.vn

  Email hỗ trợ doanh nghiệp: hotro@icheck.vn

  Web : https://ichecksale.com/
   
 1. trangvb

  trangvb Thành Viên

  Tham gia: 2/7/18
  Số bài viết: 1
  315 lượt xem