.

Toàn Quốc: Máy đếm tiền chính hãng chất lượng tại Thiên Minh

Thảo luận trong 'Đồ Gia Dụng, Nhu Yếu Phẩm, Tiêu Dùng' bắt đầu bởi leminhthien, 24/6/19.

  Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, máy đếm tiền Thiên Minh đã gặt hái được những thành công đáng kể với sự tin yêu và lựa chọn sử dụng sản phẩm dịch vụ của phần lớn các ngân hàng tại Việt Nam, từ những thành công đó Thiên Minh đã được nhiều hãng sản xuất thiết bị xử lý tiền mặt uy tín lâu năm trên thế giới chỉ định là nhà phân phối chính thức tại Việt nam. Trong thời gian sắp tới xu thế sử dụng những sản phẩm cao cấp, công xuất lớn để giảm thiểu rủi ro và tăng năng xuất lao động trong việc xử lý tiền mặt tại Việt Nam sẽ là điều tất yếu, đó là cơ hội, thách thức với các công ty cung cấp thiết bị ngân hàng. Nắm bắt được xu thế đó, Thiên Minh đã hợp tác với các hãng lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Zheyue Trung Quốc… để đưa những sản phẩm công xuất lớn, độ bền cao vào Việt Nam. Thiên Minh cũng không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý với phương châm “Sự hài lòng của Quý khách là mục tiêu của chúng tôi” ngay từ những ngày đầu thành lập.
  Tiền thân là Trung Tâm Thiết bị Ngân Hàng Thiên Minh hoạt động từ năm 2010 Công ty TNHH phát triển thương mại và dịch vụ chính thức là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy đếm tiền, thiết bị kho quỹ ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Trong nhiều năm hoạt động được sự quan tâm, tín nhiệm của các cơ quan, tổ chức tài chính ngân hàng, nhà sản xuất cùng với sự nỗ lực không ngừng, phấn đấu vươn lên công ty ngày một trưởng thành, doanh thu hàng năm liên tục tăng cao. Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết bị tài chính ngân hàng và đã được các nhà sản xuất đào đạo cấp chứng chỉ kỹ thuật. Máy đếm tiền Thiên Minh đảm bảo quý khách sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng và chu đáo nhất. Thiên Minh luôn là đơn vị tiên phong trong việc đưa các sản phẩm công nghệ cao của các tập đoàn sản xuất thiết bị xử lý tiền mặt vào Việt Nam.
  Thiên Minh luôn tôn trọng giá trị, nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác lâu dài với Quý khách hàng, nhà sản xuất và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Thiên Minh đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của đối tác là các nhà sản xuất và Quý khách hàng, Thiên Minh chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.
  Một số mẫy máy do thiên minh phân phối: Máy đếm tiền ZY-9999S , ZY-9999V, Akio AD-68, Ad-16, Vl-6898, balion, Oudis, Zheyue
  Máy đóng chứng từ : HJ-50Ak , HJ-50, HT-50 , MD-998
  Máy bó tiền ZK-400BL, RJ-2000

  Thông tin liên hệ:
  Máy đếm tiền - Thiết bị ngân hàng Thiên Minh
  Địa chỉ: Số 12 Ngõ 243 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 0933055265
   
 1. leminhthien

  leminhthien Máy đếm tiền

  Tham gia: 28/5/17
  Số bài viết: 3
  Web:
  109 lượt xem