.

Toàn Quốc: MÁY ĐẾM TIỀN SILICON MC 8800

Thảo luận trong 'Máy Tính Bảng' bắt đầu bởi thaonguyet2018abc, 18/7/18.

  MÁY ĐẾM TIỀN SILICON MC 8800 TỐC ĐỘ CAO

  MÁY ĐẾM TIỀN SILICON MC 8800 chất lượng cao và giá rẻ chỉ có tại CÔNG TY THIẾT BỊ VẬT TƯ TÂN HOÀNG PHÁT. Sản phẩm có mức giá phải chăng, không quá cao phù hợp với các cửa hàng hay các doanh nghiệp nhỏ. Tốc độ của lên đến 1200 tờ/ phút (/có thể cao hơn nữa tùy theo dòng máy khác nhau).

  Sản phẩm được phân phối chính thức tại công ty chúng tôi. Sản phẩm có giá cạnh tranh, giá tốt cho bán sỉ, đại lí. Luôn cập nhật những tính năng mới nhất, thiết kế phù hợp với xu hướng thị trường.

  Tính năng nổi bật của máy đếm tiền SILICON MC 8800:
  • [*]Máy đếm tiền SILICON MC 8800 phát hiện tiền siêu giả Silicon MC-8800[*]Máy đếm tiền cao cấp thông minh, có mức độ kiểm giả Polymer siêu giả chính xác nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.[*]Hoàn toàn tự động nhận biết mệnh giá Polymer. Kiểm tra được tiền lẫn loại.[*]Tự động khởi động đếm và dừng (khi đưa tiền vào máy sẽ tự động chạy và khi hết tiền máy sẽ tự động dừng)[*]Tự động đếm và phân loại tiền lẫn loại[*]Tự động nhận biết mệnh giá và chất liệu tiền[*]Kiểm tra các loại tiền giả và siêu giả VNĐ[*]Có chức năng đếm được các ngoại tệ[*]Tự động xoá số hoặc đếm cộng dồn[*]Sử dụng phần mềm điều khiển linh hoạt trong việc cập nhật thông tin mới (nâng cấp được phần mềm khi có phiên bản mới)[*]Có hai mặt số (cả hai mặt số gắn liền trên thân máy, một mặt trước, một mặt sau) có hệ thống lọc bụi.[*]Tự động kiểm tra hoạt động của máy báo sự cố như: mắt thần, mô tơ… thông qua hiện thị trên màn hình.[*]Sử dụng 6 đôi Led tím và 2 đôi mắt màu.
  Thông số kỹ thuật của máy đếm tiền SILICON MC 8800:
  • [*]Tốc độ đếm: Min 1.000tờ/phút[*]Điện áp: 220V – 50Hz ( 60Hz).[*]Công Suất : 60W.[*]Kích Thước : 560 x 310 x 240mm.[*]Trọng Lượng sản phẩm / cả bao bì : 8.3kg / 9.6kg[*]Xuất xứ: Liên doanh[*]Công nghệ Mỹ, chính hãng
  Linh kiện theo máy:
  • [*]1 Bộ linh kiện[*]1 Sợ dây nguồn.[*]Xuất xứ: Liên doanh[*]Bảo hành 12 tháng[*]Công nghệ Mỹ, chính hãng
  Công ty TNHH Thiết bị vật tư Tân Hoàng Phát là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối và cung cấp tất cả loại máy đếm tiền. Luôn luôn cập nhật những mẫu mã mới trên thị trường Việt Nam, đặc biệt các tính năng luôn nâng cấp qua từng năm. Đến với chúng tôi bạn sẽ được:
  • [*]Sản phẩm được bảo hành uy tín 12 tháng cho đến 24 tháng.[*]Gía cả phải chăng, sản phẩm được kiểm duyệt chất lượng.[*]Đội ngũ kĩ thuật chuyện nghiệp, sẵn sàng hộ trợ 24/24.[*]Đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn tận tình.[*]Giao hàng nhanh và toàn quốc
  Khách hàng có thể tham khảo thêm các dòng máy đếm tiền SILICON khác tại đây!
   
 1. thaonguyet2018abc

  thaonguyet2018abc Thành Viên

  Tham gia: 22/6/18
  Số bài viết: 8
  388 lượt xem