.

Toàn Quốc: Máy đọc mã vạch Honeywell Xenon XP 1952H, máy quét dành cho y tế

Thảo luận trong 'Máy Tính, Thiết Bị Văn Phòng' bắt đầu bởi phuonggngoc, 24/9/21.

  Máy đọc mã vạch Honeywell Xenon XP 1952H, máy quét dành cho y tế

  Máy đọc mã vạch Honeywell Xenon XP 1952H đặc biệt có kiểu dáng đẹp, vỏ máy kháng khuẩn màu trắng, bền bỉ chắc chắn phù hợp cho các nghiệp vụ trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, môi trường bệnh viện.

  [​IMG]
  Đặc tính Máy đọc mã vạch Honeywell Xenon XP 1952H:

  · Quét nhanh, chính xác: Hiệu suất quét vượt trội, ngay cả trên các mã vạch bị hỏng và kém chất lượng, loại bỏ các thời gian chờ lãng phí.

  · Độ bền cao: Được thiết kế để chịu được độ rơi ở 1,8 m, chuẩn IP41 kháng bụi nước, để tránh sự xâm nhập độ ẩm, bụi từ môi trường xung quanh.

  · Quét mã vạch 1D và 2D chính xác: Được tối ưu hóa để quét cả mã vạch trên điện thoại thông minh của khách hàng và mã hàng hóa của nhân viên thu ngân tại quầy.

  · Kết nối không dây Bluetooth, 10m, năng lượng 2400mAh: xây dựng nền tảng kết nối không dây theo phương phướng công nghệ Bluetooth V4.1, với tần số 2.4GHz, khả năng di chuyển không dây trong 10m. Cùng với nguồn năng lượng trang bị ppin Li-ion với dung lượng 2400mAh cho khả năng quét 50000 mã mỗi lần sạc.

  · Phồi hồi xác nhận đèn báo, âm thanh và quản lý dễ dàng: Phản hồi quét hoàn tất qua tiếng bíp cùng đèn led chớp báo ở phía sau ống kính với tùy chọn có thể điều chỉnh tông màu và âm thanh nhỏ lại phù hợp cho môi trường y tế khi không làm phiền bệnh nhân.

  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

  Công ty TNHH thương mại & dịch vụ tổng hợp Tân Hưng Hà

  Địa chỉ: Số 80B - Đường Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - TP Hà Nội

  Hotline: 0393.011.053

  Email: [email protected]

  Website: tanhungha.com.vn

  Máy đọc mã vạch y tế, máy quét mã vạch bệnh viện, máy đọc mã vạch Honeyewll, Máy quét mã vạch Honeywell Xenon XP 1952H, Honeywell Xenon XP 1950H,

  [​IMG]
  [​IMG]
   
 1. phuonggngoc

  phuonggngoc Thành Viên

  Tham gia: 13/5/21
  Số bài viết: 261
  111 lượt xem