.

Toàn Quốc: Máy hút bụi công nghiệp ứng dụng trong ngành công nghiệp

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi khoadh, 31/3/15.

  Máy hút bụi công nghiệp ứng dụng trong ngành công nghiệp

  Ngày nay, khoa học kỹ thuật không ngừng phát triển và ứng dụng những phát minh, nghiên cứu vào thực tiển sản xuất, máy hút công nghiệp chuyên dụng Nilfisk (đạt tiêu chuẩn Châu Âu, tiêu chuẩn EN 60339-2-69) là thiết bị được sử dụng rộng rải và không thể thiếu trong nhiều dây chuyền hút liệu và cấp liệu của nhiều ngành sản xuất, đặc biệt là các ngành hút bụi công nghiệp nặng sử dụng vật liệu, nguyên liệu nặng thể hiện qua những lợi điểm và những tín năng ưu việt sau:

  [​IMG]
  - Chi phí của doanh nghiệp được tiết giảm tới mức thực sự kinh ngạc và hiệu quả công việc tốt hơn gấp nhiều lần mà rất nhiều doanh nghiệp không thể ngờ được qua việc:

  + Máy hút bụi công nghiệp đem lại hiệu suất công việc bằng từ 5 đến 10 người làm trong cùng một thời gian. Với hiệu quả này, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiết giảm chi phí cho nguồn nhân lực này cho mỗi một ngày, một tháng, một năm và nhiều năm tiếp theo, một hiệu quả kinh tế thật sự đáng kinh ngạc.

  + Máy hút công nghiệp đem lại chất lượng làm việc, hiệu suất làm việc hoàn toàn tốt gấp nhiều lần so với làm bằng thủ công, khẳng định được vị thế của doanh nghiệp qua việc sử dụng thiết bị, công nghệ hiện đại vào sản xuất mà vẫn giảm chi phí cho doanh nghiệp.

  - Máy hút công nghiệp được trang bị Side channel blower Rietchle:.

  + Chân không cao: cho lực hút cực kỳ mạnh mà các loại máy hút khác không thể có được (lực hút chân không lên đến 61 kpa, công suất lưu lượng hút lên đến 1.116 m3/h).

  + Hoạt động 24/7, không cần bảo dưỡng do máy được thiết kế truyền động trực tiếp ở 50 Hz - 3000 rpm và máy được làm bằng nhôm đúc nên tuổi thọ cao, bền bỉ.

  + Vỏ và bộ phận đẩy bằng nhôm đúc, cấu trúc được thiết kế thành một khối thống nhất nên quan hệ giữa lưu lượng hút và lực hút chân không đạt đến mức cao nhất.

  - Được thiết kế linh hoạt với nhiều ứng dụng: hút khô, ướt đều được, dễ sử dụng, dễ di chuyển với bánh xe cao su Vulkan.

  - Được trang bị tay nắm lớn trên giàn khung, tay nắm này cũng có tác dụng bảo vệ máy.

  - Thân máy bằng thép mềm sơn bột có thể chống mòn và xước trong điều kiện làm việc thông thường nên cực bền.

  - Thùng chứa được treo trên cột trái và phải của xe.

  - Bên trái và phải giống nhau nên dễ bảo trì bảo dưỡng.

  - Được trang bị máy đo chân không phía trên máy.

  - Thùng chứa cũng được trang bị bằng thép mềm sơn bột.
  [​IMG]
  Như vậy, với những hiệu quả thiết thực khi trang bị máy, cũng như những tính năng ưu việt của Máy hút công nghiệp chuyên dụng, Công ty Cổ phần Thương Mại Pan tự hào là nhà phân phối chính thức của Tập đoàn Nilfisk Advance tại Việt Nam nhằm đem những sản phẩm Nilfisk đến thị trường Việt Nam và con người Việt Nam.
  Forward
   
 1. khoadh

  khoadh Thành Viên

  Tham gia: 15/3/15
  Số bài viết: 33
  461 lượt xem