.

Toàn Quốc: Máy làm mát 2 tầng Sumika DR26, máy làm mát trực tiếp an toàn tuyệt đối

Thảo luận trong 'Đồ Gia Dụng, Nhu Yếu Phẩm, Tiêu Dùng' bắt đầu bởi Lê Anh Tuấn, 12/8/17.

  MÁY LÀM MÁT 2 TẦNG SUMIKA DR26
  HIỆU QUẢ MÀ ÊM ÁI

  Máy làm mát Sumika DR – 26 được thiết kế 2 động cơ chia ra 2 tầng trên và dưới để tăng cường làm mát không khí ở 2 vị trí tách biệt nhau. Thật hiệu quả khi tầng trên vẫn thổi thẳng về phía trước ở khoảng cách xa thì tầng dưới có thể điều chỉnh chúc xuống để làm mát sàn, nơi các bé đang ngồi chơi.


  [​IMG]

  ĐIỂM ĐẶC TRƯNG NỔI BẬT BẠN CÓ THỂ TÌM THẤY Ở MÁY LÀM MÁT 2 TẦNG SUMIKA DR 26 NÀY LÀ :

  1. TÍNH GỌN GÀNG : QUẠT ĐƯỢC THIẾT KẾ GỌN GÀNG VỚI CÁC CHIỀU: RỘNG 420MM X SÂU 450MM X CAO 1180MM ĐỂ PHÙ HỢP VỚI CÁC GIA ĐÌNH THÀNH THỊ, NƠI KHÔNG GIAN SỐNG CÒN CHẬT CHỘI.
  2. TÍNH CƠ ĐỘNG : THIẾT KẾ 4 BÁNH XE PHÍA DƯỚI DỄ DÀNG DI CHUYỂN MỌI NƠI TRONG KHÔNG GIAN SỐNG CỦA GIA ĐÌNH.
  3. TÍNH SÁNG TẠO : NHƯ ĐÃ BIẾT, QUẠT ĐIỀU HÒA 2 TẦNG SỞ HỮU 2 QUẠT ĐỒNG TRỤC CÓ RẤT NHIỀU CÁNH NHỎ Ở MỖI TẦNG NÊN CÓ THỂ “XÉ NHỎ” LUỒNG KHÔNG KHÍ RA, TRỘN ĐỀU CÁC PHÂN TỬ KHÍ HYDRO VÀ OXY TÁCH ĐƯỢC TỪ NƯỚC ĐẨY VỀ PHÍA TRƯỚC NÊN CHO NGƯỜI DÙNG CẢM GIÁC MÁT SÂU HƠN. ĐỒNG THỜI VỚI 2 TẦNG QUẠT, KHI SỬ DỤNG, NGƯỜI DÙNG SẼ CÓ CẢM GIÁC MÁT MẺ TOÀN DIỆN, CẢ Ở VỊ TRỊ PHÍA TRÊN VÀ DƯỚI CHÂN HOẶC SÀN NHÀ – NƠI TRẺ EM VUI CHƠI HOẶC NGỒI HỌC HÀNH. RẤT TIỆN DỤNG.
  4. TÍNH TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG : QUẠT CÓ 3 CẤP ĐỘ GIÓ, VỚI CẤP ĐỘ GIÓ LỚN NHẤT CŨNG CHỈ TIÊU THỤ 110W/1H, TÍNH RA CHẠY 10 GIỜ MỚI CHỈ HƠN 1 SỐ ĐIỆN TRONG KHI GIÁ ĐIỆN ĐẮT ĐỎ NHƯ BÂY GIỜ THÌ ĐÓ QUẢ THẬT LÀ MỘT TÍNH NĂNG ĐÁNG QUAN TÂM. CHƯA HẾT, VÌ CÓ TÍNH CƠ ĐỘNG NÊN CÓ THỂ TẬN DỤNG QUẠT ĐỂ ĐẨY ĐI KHẮP NHÀ, MỖI GIA ĐÌNH NẾU CỨ SINH HOẠT QUÂY QUẦN BÊN NHAU THÌ CHỈ CẦN 1 CHIẾC QUẠT LÀM MÁT SUMIKA DR-26 LÀ ĐỦ CHO CẢ NHÀ MÁT MẺ SẢNG KHOÁI NGAY TRONG NHỮNG NGÀY HÈ NÓNG NỰC NHẤT.
  5. TÍNH HIỆU QUẢ : VỚI KIỂU DÁNG GỌN GÀNG NHƯNG SỨC MẠNH CỦA QUẠT ĐIỀU HÒA 2 TẦNG SUMIKA DR-26 LẠI CỰC ĐÁNG NỂ: KHỐI LƯỢNG KHÔNG KHÍ ĐẨY RA LÊN ĐẾN 2500M3 KHÍ / 1 GIỜ. VỚI LƯỢNG KHÔNG KHÍ LƯU CHUYỂN MẠNH MẼ NHƯ THẾ, CHẮC CHẮN SẼ LÀM CHO CĂN PHÒNG LUÔN THOÁNG MÁT, ĐẨY LÙI CÁI NÓNG RA KHỎI CĂN PHÒNG NƠI MỌI NGƯỜI ĐANG SINH HOẠT.
  6. THÙNG CHỨA NƯỚC RỘNG RÃI : MẶC DÙ SỞ HỮU KIỂU DÁNG GỌN NHƯNG SỨC CHỨA NƯỚC TRONG THÙNG THÌ LẠI KHÔNG HỀ NHỎ KHI NÓ CÓ THỂ CHỨA ĐẾN 30L NƯỚC, VỚI SỨC GIẢI PHÓNG TỪ 3 – 4L/GIỜ THÌ PHẢI KHOẢNG 10 – 13H MỚI PHẢI ĐỔ NƯỚC MỘT LẦN.
  7. VÙNG LÀM MÁT RỘNG : ĐỨNG TRÊN GÓC ĐỘ THỬ NGHIỆM THÌ QUẠT ĐIỀU HÒA SUMIKA DR-26 CÓ THỂ LÀM MÁT KHÔNG GIAN VỚI DIỆN TÍCH LÊN ĐẾN 30M2.
  8. ĐỘ ỒN THẤP : SO VỚI NHIỀU DÒNG QUẠT ĐIỀU HÒA CÙNG CÔNG SUẤT THÌ TIẾNG ỒN CỦA QUẠT ĐIỀU HÒA SUMIKA DR – 26 CHẮC CHẮN LÀ NHỎ HƠN. CHỨC NĂNG GIÓ GIẢM ỒN CHO PHÒNG NGỦ KHIẾN QUẠT CÒN ĐƯỢC MỆNH DANH LÀ SUPER QUIET – SIÊU ÊM SO VỚI NHIỀU DÒNG QUẠT KHÁC. ĐÂY LÀ MỘT THÔNG TIN KHÁ TUYỆT VỜI KHI CÓ THỂ DÙNG QUẠT TRONG PHÒNG NGỦ MÀ KHÔNG SỢ TIẾNG ỒN CỦA NÓ ẢNH HƯỞNG TỚI CHẤT LƯỢNG GIẤC NGỦ.
  9. NGOÀI RA : QUẠT ĐIỀU HÒA HAI TẦNG SUMIKA DR 26 CÒN CÓ THỂ HẸN GIỜ TẮT, CÁC KHOẢNG THỜI GIAN CÁCH ĐỀU NHAU LÀ 0,5H, TỐI ĐA LÊN TỚI 7H. CÓ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA TIỆN DỤNG ĐỂ ĐIỀU CHỈNH CÁC CHỨC NĂNG CỦA QUẠT. LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ BẰNG MÀNG CHẮN BỤI PHÍA SAU, CHƯA HẾT, QUẠT CÒN CÓ CHẾ ĐỘ ION ÂM, GIÚP KHỬ KHUẨN TRONG KHÔNG KHÍ HIỆU QUẢ.
  ĐÔI NÉT GIỚI THIỆU VỀ QUẠT ĐIỀU HÒA SUMIKA DR-26
  Quạt điều hòa Sumika DR-26 quạt hơi nước mát dịu tự nhiên như ở sông lớn để xua tan cái nóng gay gắt của mùa hè bằng công nghệ đầy hứa hẹn của tương lai. Sumika DR – 26 lại tiết giảm chi phí điện tiêu dùng, tiết kiệm chi phí lúc đầu và trong suốt quá trình sử dụng, nó cũng dễ di chuyển bất cứ chỗ nào trong nhà, rất thuận tiện với một chiếc điều khiển cầm tay, mà còn an toàn cho sức khỏe người sử dụng bởi KHÔNG phun sương( nước ), KHÔNG làm khô bầu không khí, lọc bỏ bụi bẩn và tạo ion loại trừ vi trùng gây hại trong không khí nên đang được khách hàng tìm hiểu và mua dùng năm nay.


  [​IMG]  [​IMG]


  THIẾT KẾ CẤU TẠO CỦA QUẠT ĐIỀU HÒA HƠI NƯỚC SUMIKA DR-26

  • HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN CƠ CÙNG VỚI KHUNG MÀN HÌNH CHỈ SỐ CÙNG ĐÈN BÁO SÁNG TỐI THÔNG BÁO PHƯƠNG THỨC BẬT/TẮT CỦA MỖI BỘ PHẬN TIỆN QUAN SÁT
  • QUẠT HƠI NƯỚC ĐƯỢC LẮP BỐN BÁNH XE ĐỂ CHUYỂN ĐỘNG QUẠT THUẬN TIỆN TRONG TRONG KHÔNG GIAN SỐNG CỦA KHÔNG GIAN BẠN DÙNG.
  • MỨC KHÔNG KHÍ NHẬP XUẤT LÀ : 2500M3/H
  • NÚT BẤM SẼ ĐIỀU CHỈNH CHIỀU CHO QUẠT ĐỊNH HƯỚNG GIÓ HAY SANG 2 BÊN TRÁI PHẢI ĐỀU NHAU MỘT CÁCH TỰ ĐỘNG. ĐIỀU CHỈNH LÊN XUỐNG Ở 2 TẦNG BẰNG TAY TIỆN DỤNG.
  • QUẠT MÁY LÀM MÁT NGOÀI CÁC TỐC ĐỘ GIÓ MẠNH RA CÒN SỞ HỮU CƠ CHẾ GIÓ DỊU NHẸ CHO PHÒNG NGỦ RẤT TĨNH LẶNG THUẬN LỢI.
  • QUẠT LÀM MÁT SUMIKA DR-26 CÓ CHIẾC REMOTE TIỆN ĐIỀU CHỈNH CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG RẤT TIỆN KHI SỬ DỤNG.
  • ĐƯỢC TẠO RA HỆ THỐNG CHIA NƯỚC PHUN NƯỚC KHÁ RỘNG, CHIẾM TOÀN BỘ MẶT SAU CỦA QUẠT LÀM MÁT CÙNG HỆ THỐNG BƠM NƯỚC ỔN ĐỊNH, MẠNH MẼ GIÚP NÓ TẬN DỤNG TỐI ĐA VIỆC CHIA TÁCH NƯỚC HIỆU QUẢ.
  • NÚT ĐIỀU KHIỂN BẤM NHẰM TẠO ION ÂM LỌC SẠCH NHỮNG VI SINH GÂY HẠI TRONG PHÒNG NHÀ
  • QUẠT VỚI VẠCH BÁO MỰC NƯỚC CÒN LÀ BAO NHIÊU ĐỂ BẠN NHẬN BIẾT CÒN THÊM NƯỚC. NÓ CŨNG HIỂN THỊ RA MÀN HÌNH THÔNG BÁO CHO NGƯỜI SỬ DỤNG BIẾT KHI HẾT NƯỚC.
  • QUẠT CÓ TẤM LỌC BỤI BẨN KHÔNG KHÍ ĐỂ CẢN BỤI BẶM GIÚP NÓ CHỈ HÚT KHÔNG KHÍ SẠCH ĐI QUA MÀ THÔI.
  • CÓ VÒI XẢ NƯỚC GIÚP CHO NGƯỜI DÙNG TIỆN XẢ KHI CẦN VỆ SINH THÙNG HOẶC NẾU KHÔNG CÒN NHU CẦU DÙNG TỚI NƯỚC TRONG BÌNH.
  • HỘP CHỨA NƯỚC TO 30 LÍT GIÚP CHO LƯU TRỮ ĐƯỢC NHIỀU NƯỚC, TẠO ĐIỀU KIỆN THUẬN LỢI GIA TĂNG HIỆU QUẢ LÀM MÁT.
  • QUẠT MÁY LÀM MÁT CÓ CHỨC NĂNG TỰ ĐỘNG TẮT QUẠT NẾU ĐƯỢC THIẾT LẬP.
  ĐIỂM ĐẶC BIỆT ĐẮT GIÁ CỦA QUẠT ĐIỀU HÒA LÀM MÁT KHÔNG KHÍ SUMIKA DR-26 LOẠI TỐT

  1. TUYỆT ĐỐI TIẾT KIỆM LƯỢNG ĐIỆN TIÊU THỤ VÀ DO VẬY KHI SỬ DỤNG SẼ GIÚP BẠN TUYỆT ĐỐI YÊN TÂM BỞI GIÁ ĐIỆN TRONG MÙA NÓNG NÀY. MỨC HAO ĐIỆN CHỈ TẦM 10% KHI MÀ SẢN PHẨM QUẠT LÀM MÁT NÀY HOẠT ĐỘNG SO VỚI ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ THÔI.
  2. MỨC GIÓ QUẠT RA THƯỜNG CỰC CAO, TỪ HÀNG TRĂM ĐẾN 2500M3 KHÍ/GIỜ SẼ ĐẨY BAY KHÔNG KHÍ NÓNG KHÓ CHỊU TỪ MÙA HẠ NÀY
  3. QUẠT LÀM LẠNH NÀY CÓ NHIỀU CẤP ĐỘ GIÓ GIÚP QUÝ KHÁCH TÙY Ý ĐẶT THEO Ý THÍCH CỦA CÁC THÀNH VIÊN Ở MỨC ĐỘ GIÓ CẢM THẤY DỄ DÀNG NHẤT.
  4. THÊM NỮA QUẠT ĐƯỢC CÓ THÊM NỮA MỘT CÔNG NĂNG GIÓ NHẸ NHÀNG DÙNG RIÊNG VỚI PHÒNG NGỦ ĐỂ QUÝ KHÁCH DI CHUYỂN QUẠT VÀO ĐỂ, CẤP GIÓ NHẸ TẠO SẼ GIÚP ÍCH CHO SỨC KHỎE MỌI NGƯỜI.
  5. CƠ CHẾ ĐẢO GIÓ MÁT LÀNH LẠNH TÙY BIẾN GIÚP BẠN ĐẶT BỐN CHIỀU RỘNG KHẮP TRONG PHÒNG THEO HƯỚNG TRÊN, DƯỚI VÀ SANG 2 BÊN TRÁI PHẢI SẼ LÀM MÁT TOÀN BỘ CĂN PHÒNG.
  6. KHÔNG KHÍ MÁT DỊU TỰA NHƯ GIÓ TỪ HỒ MANG TRÀN ĐẦY VÀO NGÔI NHÀ KHIẾN CHO MỌI NGƯỜI CẢM GIÁC TRONG THOẢI MÁI THANH THẢN HƠN NHIỀU KHI SO TẤT CẢ MODEL QUẠT BÌNH THƯỜNG KHÁC.
  7. KHI SỬ DỤNG QUẠT ĐIỀU HÒA THẾ HỆ MỚI SẼ KHÔNG VẤP PHẢI CÁC VẤN ĐỀ BỊ CẢM THẤY KHÔ Ở DA DẺ, ĐÔI MẮT, XOANG MŨI CUỐNG HỌNG NHƯ LÚC DÙNG DÀN ĐIỀU HÒA.
  8. QUẠT HƠI NƯỚC CŨNG KHÔNG ĐEM ĐẾN HƠI SƯƠNG ĐẦY NƯỚC TRONG KHÔNG KHÍ NHƯ QUẠT PHUN SƯƠNG, DO VẬY SẼ TỪ BỎ CÁC TRIỆU CHỨNG KHÔNG TỐT VỚI HỆ THỐNG HÔ HẤP.
  9. QUẠT HƠI NƯỚC 2 NGĂN SUMIKA DR-26 CHÍNH HÃNG CŨNG ĐƯỢC THIẾT KẾ TÍNH NĂNG HẸN GIỜ TẮT CHO NGƯỜI SỬ DỤNG THUẬN TIỆN, SAU KHI THIẾT LẬP THỜI LƯỢNG THIẾT BỊ NHỚ CỦA SUMIKA DR-26 SẼ TÍNH TOÁN VÀ ĐẾM NGƯỢC ĐẾN THỜI ĐIỂM ĐÃ ĐẶT THIẾT BỊ NÀY SẼ TẮT HẲN TOÀN BỘ HOẠT ĐỘNG CỦA QUẠT.
  10. ĐẢM BẢO VÀ NÂNG CAO SỨC KHỎE CHO NGƯỜI DÙNG QUẠT CÒN LÀ CÔNG NĂNG TẠO RA ION ÂM ĐƯA VÀO KHÔNG KHÍ ĐỂ KHÁNG KHUẨN VÀ NẤM MỐC GÂY HẠI, TẠO SỰ TRONG SẠCH TRONG CHO KHÔNG GIAN
  11. HÃNG SẢN XUẤT QUẠT ĐIỀU HÒA KHÔNG QUÊN ĐƯA THÊM MỘT HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN TỪ XA TIỆN DỤNG KÈM VỚI QUẠT HƠI NƯỚC ĐỂ CỦNG CỐ TÍNH TIỆN ÍCH TRONG VIỆC DÙNG QUẠT CỦA NGƯỜI DÙNG.
  12. ĐIỂM SÁNG GIÁ CẦN NÓI ĐẾN ĐẾN TỪ DÒNG MÁY LÀM MÁT DẠNG QUẠT Ở CHỖ PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN MỞ CỦA NƠI SỐNG. NÓ LÀM CHO KHOẢNG KHÔNG TIẾP NHẬN SỰ MÁT MẺ THOÁNG ĐÃNG KHÍ TRỜI, CÓ LỢI CHO SỨC KHỎE HƠN NHIỀU ĐIỀU HÒA.


  QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU MUA SẢN PHẨM VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0913 208 286 ĐỂ CÓ GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT
  ĐỊA CHỈ ĐẠI LÝ : SỐ 5 NGÕ 24/3 HOÀNG QUỐC VIỆT, CẦU GIẤY, HÀ NỘI.

  Quạt điều hòa không made in Japan Akyo AK2000

  Liên hệ : 0913 208 286 để có giá ưu đãi nhất

  Địa chỉ đại lý : Số 5, ngõ 24/3 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.


  [​IMG]

  Bạn đang gặp vấn đề về giấc ngủ, mùa hè quá nóng và bạn lại không thể dùng được điều hòa. Với một mong muốn đem tới cho bạn một giấc ngủ ngon và sự thoải mái trong cuộc sống. Sản phẩm quạt điều hòa không khí AKYO AK2000 đem đến cho bạn một giấc ngủ ngon và một không khí thật trong lành.

  Đây là mẫu sản phẩm mới nhất trong năm nay được nhà sản xuất AKYO cung cấp cho thị trường. Nhận thấy những ưu điểm nổi bật như kích thước nhỏ,ngăn chứa nước có thể đựng đá, làm mát nhanh hơn. Hạn chế tiếng ồn, sử dụng tốt cho phòng ngủ. Tất cả điều đó đã đưa tới cho chúng ta sản phẩm Quạt điều hòa phòng ngủ AKYO AK2000.

  Ưu điểm của sản phẩm :

  • Với kích thước nhỏ : 372 x 300 x 863,5 mm chiều cao chưa đến 1m và kích thước các chiều chỉ chưa đến 40cm, chiếm một diện tích cực nhỏ trong gia đình bạn.
  • Diện tích làm mát từ 15 - 20m2 phù hợp với các phòng ngủ nhỏ hoặc phòng trọ của các bạn sinh viên.
  • Bình chứa 10 lít nước có thể tháo rời, bạn có thể dễ dàng vệ sinh hoặc nếu cần bạn có thể cho vào một vài viên đá, sẽ làm lạnh nhanh hơn.
  • Ưu điểm lớn nhất của quạt điều hòa phòng ngủ AK2000 là công suất và tiếng ồn. Với công suất 100W mạnh mẽ hơn nhiều chiếc quạt cùng dòng .Nhưng tiếng ồn của quạt lại cực kì nhỏ, phù hợp với việc bạn sử dụng trong phòng ngủ.
  • Chỉ với giá 3.050.000đ chiếc quạt điều hòa này hợp với giá tiền của bất kì gia đình nào.
  • Làm mát bằng hơi nước không gây khô da, hoặc ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.
  • Độ bền sản phẩm tới 10 năm, được bảo hành 2 năm.

  Thông số kĩ thuật :


  [​IMG]  • Tên sản phẩm : Quạt điều hòa không khí AKYO AK2000
  • Thương hiệu : AKYO
  • Xuất xứ : Nhật Bản
  • Điện Áp : 220V
  • Công suất :100W
  • Đảo gió : 4 chiều ( trên , dưới, trái, phải)
  • Dung tích bình : 10lít
  • Diện tích làm mát tối ưu : 15m2
  • Trọng lượng : 11Kg
  • kích thước : 372x 300x 863,5 mm
  • Bảo hành : 24 tháng.
  [​IMG]  Quạt điều hòa không khí phòng ngủ.


  [​IMG]  Quạt điều hòa không khí phòng ngủ.


  [​IMG]  Lọc sạch không khí với quạt điều hòa không khí phòng ngủ.

  Quạt điều hòa sử dụng cho phòng ngủ diện tích nhỏ hoặc sử dụng cho không gian nhỏ như các nhà trọ sinh viên thì quạt điều hòa phòng ngủ AKYO AK2000 thực sự là một lựa chọn vô cùng tối ưu.Sử dụng được cả nước và đá để làm mát, không tạo sương, quản lý được độ ẩm trong không khí. làm giảm nhiệt độ từ 10- 15 độ và từ 13- 21 độ đối với sử dụng đá quả là một kết quả đáng gờm của máy lạnh, điều hòa.


  Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm này vui lòng liên hệ 0913 208 286.
   

  Các file đính kèm:

  • 17.jpg
   17.jpg
   Kích thước:
   113.4 KB
   Đọc:
   0
  • 8.jpg
   8.jpg
   Kích thước:
   119.2 KB
   Đọc:
   0
  • 15.jpg
   15.jpg
   Kích thước:
   55.1 KB
   Đọc:
   0
  • 16.jpg
   16.jpg
   Kích thước:
   37.5 KB
   Đọc:
   0
  • 19.jpg
   19.jpg
   Kích thước:
   80.2 KB
   Đọc:
   0
  • 18.jpg
   18.jpg
   Kích thước:
   60.2 KB
   Đọc:
   0
 1. Lê Anh Tuấn

  Lê Anh Tuấn Thành Viên

  Tham gia: 6/10/16
  Số bài viết: 107
  541 lượt xem