.

Toàn Quốc: Máy lạnh cho khách sạn - Cơ điện lạnh Cao Vĩ

Thảo luận trong 'Điều hòa, quạt, máy sưởi, đèn sưởi' bắt đầu bởi thiconglapdatmaylanh, 10/4/20.

  Đơn vị chuyên thi công lắp đặt máy lạnh cho khách sạn , tòa nhà, công ty, xưởng sản xuất, trung tâm thương mại

  Bạn là chủ khách sạn, là nhà quản lý tư vấn đầu tư, quản lý kỹ thuật cho doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ khách sạn, nhà hàng... Rất nhiều vấn đề phải quan tâm, tất cả các mảng, cách lĩnh vực sao cho hiệu quả kinh tế nhất, vận hành tiện nghi nhất. Trong đó hệ thống máy lạnh cho khách sạn, máy điều hòa cho khách sạn là 1 mảng không thể bỏ qua.

  [​IMG]

  máy lạnh cho khách sạn

  Một điều bận cần tìm hiểu khi đầu tư khách sạn bạn sẽ đặt câu hỏi nên sử dụng máy lạnh cho khách sạn loại nào cho phù hợp với nhu cầu đâu từ, cũng như tính hiệu quả và khả năng thu hồi vốn?

  Để tư vấn cho bạn nên dùng loại điều hòa nào phù hợp thì cho phép tôi phân loại khách sạn đạt tiêu chuẩn khách sạn mà bạn đầu tư là 3 sao hay 5 sao. Với mỗi tiêu chuẩn khách sạn khác nhau sẽ có những dòng điều hòa khác nhau phù hợp với nó. CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VĨ chuyên thi công lắp đặt sửa chữa bảo dưỡng hệ thống điều hòa cho khách sạn, cho văn phòng, nhà xưởng, cao ốc, showroom tại HCM và các tỉnh lân cận, với nhiều năm kinh nghiệm thi công lắp đặt máy lạnh cho khách sạn và đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho khách sạn của bạn.Từ kinh nghiệm thi công cơ điện cho hàng trăm các công trình, CAO VĨ sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng máy lạnh cho khách sạn tốt nhất. Vui lòng liên hệ với CAO VĨ chúng tôi theo địa chỉ:

  CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VĨ

  Địa chỉ: 264 Đường số 12, Phường Phước Bình, Quận 9, TP.HCM

  Hotline: 0932932329

  Email: caoduccvy32@gmail.com

  MST: 0316133091

  Webpage: https://thiconglapdatmaylanh.com/
   
 1. thiconglapdatmaylanh

  thiconglapdatmaylanh Thành Viên

  Tham gia: 18/3/20
  Số bài viết: 71
  13 lượt xem