.

Toàn Quốc: Mở khóa, thoát tài khoản Flyme điện thoại Meizu ở đâu tại Hà Nội?

Thảo luận trong 'Điện Thoại, Máy Tính Bảng' bắt đầu bởi lethithoa, 5/11/16.

  Oppo, Lg, Samsung, Apple, LG, Xiaomi, Sony Xperia ... đều có sử dụng điện toán đám mây và có tiện ích phần mềm bảo mật điện thoại để bảo vệ máy cũng như dữ liệu cá nhân của người chủ sở hữu.

  Samsung có FRP, samsung account, Apple thì có Icloud, Sony xperia thì dùng MXTP, Xiaomi thì sử dụng Mi Cloud, Lg có Google account ... tất cả các tiện ích trên đều giúp người sử dụng có thể lưu trữ dữ liệu cá nhân như danh bạ, hình ảnh, tin nhắn, ghi chú, video clip, ứng dụng và có thêm chức năng khóa máy từ xa, tìm vị trí của máy để bảo vệ tuyệt đối dữ liệu cá nhân của chủ sở hữu phòng khi bị mất máy, bị người lạ xâm nhập sử dụng máy. Điện thoại Meizu cũng vậy, Flyme account cũng có các chức năng tương tự mặc dù có thể chưa tiện dụng bằng các phần mềm của những hãng khác thế nhưng chế độ bảo mật của Flyme account là cực kỳ khó có thể bị bẻ khóa.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Tuy nhiên để hỗ trợ người sử dụng trong một số tình huống quên địa chỉ email hay mật khẩu hoặc do máy được người thân tặng nhưng lỡ tay khôi phục cài đặt máy và bị treo ở phần đăng nhập Flyme account thì các trung tâm bảo hành Meizu trên toàn quốc đều nhận mở khóa tài khoản Flyme cho người sử dụng. Ngoài ra, nếu điện thoại Meizu bị khóa mật khẩu màn hình hay khóa tài khoản Flyme thì nếu không cần liên hệ tới trung tâm bảo hành do ở xa đều có thể tìm kiếm cho mình một địa chỉ phá mã mật khẩu điện thoại Meizu trong khu vực gần nhất.


  Ở khu vực Hà Nội, các bạn có thể đem máy qua 92 Thái Hà – Quận Đống Đa – Hà Nội. Chúng tôi nhận sửa lỗi phần mềm, mở khóa mật khẩu màn hình điện thoại Meizu cũng như xóa Flyme account để các bạn có thể tiếp tục sử dụng máy như bình thường.

  [​IMG]
  Tại Vietfones mobile chúng tôi nhận mở khóa Flyme account bằng thiết bị chuyên dụng, không cần tháo máy và các bạn có thể ngồi đợi trong ít phút.

  - Thao tác bằng phần mềm giữ nguyên imei, serial number của máy.

  - Không ảnh hưởng tới các chức năng khác của máy.

  - Mở khóa tài khoản Flyme - Phá tài khoản Flyme cho các máy Meizu có mặt trên thị trường.

  - Sửa máy Meizu bị treo logo do lỗi phần mềm, máy bị lỗi tự khởi động liên tục.

  - Thay chân sạc, sửa điện thoại Meizu lỗi không nhận sim, hỏng khay sim, chết ổ cứng, bị mất boot, hard brick, hỏng loa trong loa ngoài, mất mic, chết wifi, lỗi ic nguồn với giá cạnh tranh và bảo hành chu đáo nhất.


  Hãy liên hệ với chúng tôi để có một dịch vụ sửa chữa điện thoại Meizu hoàn hảo:


  Vietfones mobile
  Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành – 0902 160 504) – (A.Luật – 0904 05 11 08)


  Tag:
  - Xóa tài khoản Flyme Meizu MX5, M2, Mx4, Mx4 pro, Mx6, Meizu pro 5, M3s, M2 Note, M3 Note,

  - Phá mã khóa máy Meizu MX5, M2, Mx4, Mx4 pro, Mx6, Meizu pro 5, M3s, M2 Note, M3 Note,

  - Mở khóa mật khẩu màn hình Meizu MX5, M2, Mx4, Mx4 pro, Mx6, Meizu pro 5, M3s, M2 Note, M3 Note,

  - Xóa mật khẩu hình vẽ, mật khẩu pattern lock Meizu MX5, M2, Mx4, Mx4 pro, Mx6, Meizu pro 5, M3s, M2 Note, M3 Note,
   
 1. lethithoa

  lethithoa Thành Viên

  Tham gia: 21/12/15
  Số bài viết: 60
  414 lượt xem