.

TP-HCM: Mũ Tai Bèo

Thảo luận trong 'Sản phẩm Khác' bắt đầu bởi Trương Phước Sang, 19/3/18.

  Mũ tai bèo là một sản phẩm vô cùng gần gũi với người Việt. Với công dụng che nắng tốt và gọn nhẹ, được nhiều người ưa chuộng. Công ty Phuocthinhcorp chuyên sản xuất mũ nón tai bèo, in thêu logo lên sản phẩm với số lượng theo yêu cầu của doanh nghiệp có giá cả phải chăng theo từng chất liệu sản phẩm.

  Mũ tai bèo vật phẩm đại diện thương hiệu
  Hiện nay mũ tai bèo không chỉ được cá nhân sử dụng mà được rất nhiều công ty, doanh nghiệp hay các tổ chức sự kiện, hội chợ… có nhu cầu đặt in, thêu logo thương hiệu lên sản phẩm với số lượng lớn sử dụng cho các sự kiện, tour du lịch, làm quà tặng hay làm đồng phục cho nhân viên. Mũ nón tai bèo là sản phẩm quảng cáo tiện lợi với việc dễ nhìn thấy vị trí in logo đội trên đầu thu hút sự chú ý của mọi người rất hiệu quả.

  Một chiếc mũ nón tai bèo có công dụng để che nắng, thời trang mà còn được sử dụng để quảng cáo rất tiện lợi. In logo hình ảnh công ty, doanh nghiệp lên sản phẩm, đại diện cho thương hiệu với những kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt và in, thêu logo rõ nét sẽ làm tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu của bạn. Một chiếc mũ nón tai bèo chất lượng đảm bảo, đội thoải mái sẽ tốt hơn là một chiếc mũ kém chất lượng.

  Xưởng sản xuất mũ tai bèo tại TPHCM
  Nếu quý khách đang có nhu cầu đặt sản phẩm, in thêu mũ tai bèo tại xưởng có uy tín, với kinh nghiệm lâu năm trong nghành sản xuất các loại nón, công ty Phuoctinhcorp luôn tự hào là một địa chỉ sản xuất chất lượng được nhiều khách hàng hợp tác.

  Các loại mũ nón tai bèo được sản xuất tại xưởng đều đảm bảo về chất lượng, mẫu mã và tiến độ sản xuất, đặc biệt giá cả phải chăng luôn phù hợp với chất liệu mà quý công ty hay doanh nghiệp lựa chọn.

  Các loại vải may mũ nón tai bèo tại xưởng:

  • Vải Kaki Việt Nam loại 1, vải Kaki Việt Nam loại 2
  • Vải Kaki Samsung ,Vải Kaki 100% Cotton, Vải Kai 65/35, Vải Kaki nhung
  • Vải Thun Cotton
  • Vải Lưỡi, Vải Dù
  Hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn hoặc quý khách có thể gửi thông tin qua địa chỉ email của chúng tôi với cá yêu cầu cụ thể của quý khách. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.


  [​IMG]
  Mũ Tai Bèo
  [​IMG]
  Mũ Tai Bèo


  [​IMG]
  Mũ Tai Bèo
  [​IMG]
  Mũ Tai Bèo


  Liên hệ

  Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Phước Thịnh

  Trụ sở chính: 97B1 Đường TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
  Văn phòng đại diện: 80/24 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM
  Điện thoại: 028 6271 7165
  Hotline: 0931 832 841
   
 1. Trương Phước Sang

  Trương Phước Sang Thành Viên

  Tham gia: 4/12/17
  Số bài viết: 171
  287 lượt xem
Tags: