.

TP-HCM: Mua phế liệu inox chuyên nghiệp uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vncachiusa, 14/6/18.

  Công ty thu mua phế liệu inox trên thị trường rất nhiều, không chỉ khu vực Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, các công ty này đều có mặt tất cả tỉnh thành của Việt Nam. Nhưng để biết đâu là công ty hoạt động chuyên nghiệp, uy tín hay không thì bạn hãy chú ý về một số vấn đề sau.
  [​IMG]
  Quy trình thu mua phế liệu inox

  Đối với mỗi công ty hoạt động lâu năm thì quy trình thu mua rất quan trọng. Không chỉ quyết định đến tiến độ làm việc mà quy trình thu mua khẳng định tên và thương hiệu của công ty đó. Một công ty thu mua phế liệu inox có quy trình tốt thì giá thành mua phế liệu sẽ hợp lý. Bạn ưu tiên chọn những công ty có quy trình làm việc để thực hiện việc mua bán.

  Quy trình khảo sát, báo giá tư vấn khách hàng, quy trình tháo gỡ, vận chuyển và bốc xếp, quy trình thanh toán và hoàn tất hợp đồng thu mua. Đây là những quy trình tối thiểu của bất kì công ty thu mua phế liệu nào cũng phải có. Một số công ty chuyên nghiệp khác có các đội ngũ tư vấn dành riêng cho khách hàng. Không chỉ nâng cao dịch vụ tại công ty mà còn giúp khách hàng chủ động dễ trao đổi hơn trong hợp đồng.
  [​IMG]
  Phân loại thu mua phế liệu inox

  Thị trường Việt Nam sử dụng được inox trong gia đình rất nhiều, nhưng đó chỉ là loại chưa có giá trị cao. Đối với inox được phân loại theo 3 loại sau.

  Loại inox 316 đây là loại inox được ứng dụng sản xuất thiết bị công nghệ, công nghiệp cao. Giá của loại inox này cực cao.

  Loại inox 201 và 304 là sản phẩn được sử dụng nhiều trong gia đình, ngành công nghiệp, dụng cụ y tế, mưc giá đối với loại này khá cao nhưng không bằng loại trên.

  Loại inox 430 và inox phế thải là loại có giá trị thấp, phải được qua nhiều quy trình tái chế mới được cho thành phẩm.

  Để xác định mức giá của sản phẩm chính và giá của phế liệu inox thì các nhà thu mua phế liệu inox đều căn cứ vào loại của sản phẩm để định giá phù hợp.

  Những lưu ý khi thu mua phế liệu

  Công ty thu mua chuyên nghiệp không đâu khác là các công ty thu mua phế liệu inox có thời gian hoạt động lâu năm nên việc thu mua rất lớn. Thông thường khối lượng inox lớn là những công trình, văn phòng, nhà.

  Đối với công ty thu mua uy tín thì phương thức thanh toán sẽ giải quyết nhanh chóng, khâu dọn vệ sinh sau hiện trường thu mua luôn được đảm bảo. Với những thành phẩm không phải là inox thì sẽ được phân loại, định các mức giá khác nhau. Đó là những đặc điểm nỗi bật của công ty thu mua phế liệu inox uy tín mà bạn cần lưu ý.
   
 1. vncachiusa

  vncachiusa Thành Viên

  Tham gia: 10/6/18
  Số bài viết: 9
  248 lượt xem