.

Toàn Quốc: Mực nang Size Lớn (2-4 con/kg)

Thảo luận trong 'Ẩm Thực, Đặc Sản Vùng Miền' bắt đầu bởi hải sản Đại DƯơng Xanh, 18/6/20.

  Đặc điểm Mực nang


  Mực nang size Lớn có số lượng khoảng 2-4 con/kg, thịt mực nang dày, trắng ngần như cơm dừa, vị giòn, ngọt, thơm, giá cả lại phải chăng và có thể chế biến thành nhiều món ngon nên được nhiều người yêu thích.
  [​IMG]

  Mực nang hấp chấm mắm gừng là món ngon mà những người mê hải sản khó lòng từ chối. Chọn những con mực nang tươi ngon, đầu không bị lìa khỏi thân mình, bóc bỏ cái nang cứng trên lưng mực rồi khéo léo lấy túi mực và ruột mực bỏ đi. Mực rửa sạch, cắt khoanh tròn vừa ăn, để ráo. Cho mực vào nồi hấp cách thủy. Khi hấp, cũng cần phải cho thêm vài củ sả đập dập để khử mùi tanh của mực. Mực chín, vớt ra rổ để ráo.


  Mực nang Lớn ở Hải Sản Đại Dương Xanh được đánh bắt từ Phan Thiết, sau đó được làm sạch và đông lạnh tại chỗ, không mất thời gian vẫn chuyển đi xa nên mực được đông lạnh còn tươi, trong quy trình khép kín, đảm bảo VSATTP, nên đảm bảo độ tươi và chất lượng của mực, bạn sẽ yên tâm về chất lượng mực nang của Hải Sản Đại Dương Xanh. Quý khách muốn quan tâm đặt hàng liên hệ theo thông tin sau:

  Hotline: 0906845636 – 0966836636(Có zalo)

  Email: haisandaiduongxanh@gmail.com

  Facebook: https://www.facebook.com/HaiSanDaiDuongXanh

  CN1: 394/1 Nguyễn Tri Phương, P4, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

  CN2:224/1/15 Ung Văn Khiên, Bình Thạnh

  CN3:41/30 Tam Bình, P. Tam Phú, Thủ Đức
   
 1. hải sản Đại DƯơng Xanh

  hải sản Đại DƯơng Xanh Thành Viên

  Tham gia: 18/6/18
  Số bài viết: 57
  17 lượt xem